"แทค" ยัน !! ยังเป็นคนเดิม เพิ่มเติมคือภรรยาให้อิสระ

2019-03-28 17:45:40

"แทค" ยัน !! ยังเป็นคนเดิม เพิ่มเติมคือภรรยาให้อิสระ

พาภรรยามาเปิดตัวในรายการคุยแซ่บโชว์ไปเมื่อหลายวันก่อนสำหรับหนุ่ม "แทค ภรัณยู"  จนหลายคนเซอร์ไพรส์กับการเปิดตัวในครั้งนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่าล่าสุด พาภรรยาไปออกรายการทีวีด้วยกันเป็นครั้งแรก ?

Advertisementใช่ครับ เป็นครั้งแรกเลยครับที่พาภรรยาไปออกรายการด้วยกัน ก็เลยทำตัวไม่ค่อยถูก ไม่เคยคิดถึงโมเมนต์แบบนี้มาก่อน (หัวเราะ) ส่วนภรรยาผมเขาก็คงจะเกร็งด้วยเหมือนกันกับผม แถมพิธีกรยังเป็นพี่ธัญญ่าด้วย มันเลยไม่ค่อยเหมือนกับเป็นการให้สัมภาษณ์แต่เป็นการล้วงข้อมูลมากกว่า (หัวเราะ)

หลายคนเซอร์ไพรส์ที่เราพาภรรยามาเปิดตัวครั้งนี้ ?
นานๆ ทีครับ แต่ตอนนี้ก็เก็บเขาเข้ากรุแล้ว ถ้าถามว่าโดยปกติมีงานคู่ติดต่อมาหาเราสองคนบ้างหรือเปล่า จริงๆ ก็มีบ้างนะครับ แต่เราก็ต้องดูรายละเอียดของงานด้วยเหมือนกัน เนื่องจากภรรยาผมเขากำลังท้องอยู่ ผมเลยไม่อยากให้เขาทำอะไรมากมายเดี๋ยวมันจะกระทบถึงลูกในท้อง แต่ถ้ามีงานที่เหมาะสมติดต่อเข้ามาเมื่อไหร่ก็ค่อยไปออก

Advertisement


เราเป็นคนเลือกรับงานเองหรือให้เขาเป็นคนตัดสินใจ ?
ให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนดูดีกว่าครับ งานไหนเราควรที่จะรับหรือไม่ควรที่จะรับ

วันนี้เป็นงานเพลย์บอย เขาทราบไหมว่าเราต้องมาร่วมงานแนวนี้ ?

Advertisementรู้ครับ เขาก็ไม่ได้ห้าม และถึงแม้เขาห้ามเขาก็เอาไม่อยู่ เพราะแค่ผิดกลิ่นผมก็ไปแล้ว (หัวเราะ)ต้องพิจารณามากขึ้นไหมในการเลือกรับงาน โดยเฉพาะงานที่มีสาวๆ ?
งานก็คืองานครับ เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วเราก็ต้องพยายามทำให้เขาเชื่อใจ ไม่ถึงขนาดกับต้องรายงาน

Advertisementแสดงว่าเราก็ยังเป็น แทค ภรัณยู คนเดิม ?
ก็ปกติครับ อย่างวันนี้เป็นงานเพลย์บอย เราก็ต้องมาในลุคเพลย์บอย

ภรรยาเราไม่เคยห้ามเรื่องนี้ใช่ไหม ?
เรารู้ตัวเองดีกว่าครับAdvertisement