“อุตตม”แย้ม “บิ๊กตู่”ร่วมกิจกรรม พปชร.

2019-03-11 18:55:57

“อุตตม”แย้ม “บิ๊กตู่”ร่วมกิจกรรม พปชร.

Advertisement

"อุตตม" เมินจุดยืน “อภิสิทธิ์” ไม่ร่วมงานด้วย ขอให้จำไว้ก็แล้วกันว่าพูดอะไร แย้มก่อน 15 มี.ค.อาจมีทีเด็ด “บิ๊กตู่” ร่วมกิจกรรมพรรค

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ตลาดวงศกร และตลาดเอซี ช่วย นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เบอร์ 7 เขตสายไหม พรรคพลังประชารัฐ เดินขอคะแนนเสียงกับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน


นายอุตตม กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ ไม่สนใจการออกมาแสดงจุดยืนของพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐในขณะนี้ เพราะไม่ใช่จังหวะเวลาที่จะมาพูดเรื่องสนับสนุนแคนดิเดต หรือพรรคการเมืองนั้นนี้ในขณะนี้ แต่ขอให้จำไว้ก็แล้วกันว่าพูดอะไร เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชนเป็นคนเลือก พรรคจะเดินหน้าทำการหาเสียงต่อ และจะไม่ประกาศอะไรนอกจากเสนอพล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี และรอให้ผลการเลือกตั้งออกมาก่อน ก็ไม่สายเกินไปที่จะพูดเรื่องการทำงานกับใครได้บ้าง ซึ่งยังมีเวลา


“ในช่วงสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐมีทีเด็ดโดยเฉพาะ การร่วมกิจกรรมการหาเสียงของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่อาจจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ และอาจจะเร็วกว่า การปราศรัยหาเสียงในพื้นที่ กทม.ในวันที่ 15 มี.ค.นี้ ที่วงเวียนใหญ่ โดยขอให้รอดูว่าจะเป็นกิจกรรมในรูปแบบใด”นายอุตตม กล่าว