เพื่อครอบครัว "ติ๊ก" ให้กำลังใจ "หนุ่ม ศรราม" พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว

2019-03-11 17:30:15

เพื่อครอบครัว "ติ๊ก" ให้กำลังใจ "หนุ่ม ศรราม" พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว

Advertisement

ซึ้งใจ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ให้กำลังใจ "หนุ่ม ศรราม" พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว...

เป็นประเด็นดราม่ากันมายาวนานไม่จบไม่สิ้นสักที สำหรับ "น้ำฝน ทวีพร" กับอดีตแฟนอย่าง "หนุ่ม ศรราม" ที่หลังจากเลิกรากันหนุ่ม ศรราม ก็ได้ไปแต่งงานกับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" และกำลังจะมีลูกด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวของสาว "น้ำฝน" กับ "หนุ่ม ศรราม" จะยังไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่เลิกรากันไปก็มีข่าวดราม่าของทั้งคู่ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ...

โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน "หนุ่ม ศรราม" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงในเรื่องต่างๆ และเตรียมฟ้องเอาผิดสาว "น้ำฝน" แล้วล่าสุดภรรยาสาว "ติ๊ก" ก็ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวเป็นภาพของสามี พร้อมแคปชั่นว่า"หน้าที่ของพ่อ เพื่อลูก เพื่อครอบครัว พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว สำหรับคนเป็นพ่อคนหนึ่งจะทำได้ หนึ่งปีที่ผ่านมาไม่มีใครรู้หรอกว่าเราต้องเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เป็นวันดี ที่เราได้ลุกขึ้นมาปกป้องความบริสุทธิ์ของตัวเองบ้างแล้ว..."ในขณะที่สามี "หนุ่ม ศรราม" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า
"ขอบพระคุณแม่จ๋า กับ วีจิที่อดทน เข้มแข็ง อยู่เคียงข้างพี่เสมอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ครอบครัวเรายืนอยู่บนพื้นฐานของความจริงและความบริสุทธิ์ใจ ความสัตย์จริงที่มีต่อตนเองและกับผู้อื่นนะจ๊ะแม่จ๋า วีจิ ...รัก"

ซึ่งก็มีหลายๆ คนเข้ามาให้กำลังใจกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่กันเป็นจำนวนมาก...ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mama_veeji ,fon_taveeporn