ส่องแซ่บ "ตูมตาม" พระเอกงานดี สาวไหนไม่หวั่นไหวไปบวชชีเลย !!

2019-03-11 11:50:59

ส่องแซ่บ "ตูมตาม" พระเอกงานดี สาวไหนไม่หวั่นไหวไปบวชชีเลย !!

Advertisement

นักร้องหนุ่มกล้ามแน่นผู้ไต่เต้าจากเวทีประกวด...สู่การเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง จนมีผู้คนติดตามและแฟนคลับนับแสน "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" หรือ "ตูมตาม เดอะสตาร์" ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวร้าวๆ ฉาวๆ กับผู้สาวถึงสองคนด้วยกันถึงแม้ว่าหนุ่มตูมตามจะออกมาเคลียร์ถึงความสัมพันธ์ที่จบลงไม่ค่อยดีกับนักแสดงสาว "ญิ๋งญิ๋ง" แล้วก็ตาม ซึ่งระหว่างที่กำลังนั่งสัมภาษณ์อยู่นั้น กลับมีภาพหลุดจูจุ๊บสะท้านโลกากับนางงามลาวออกมาหักหาญคำให้การทั้งหมดของหนุ่มตูมตามเสียหมดสิ้น จนกลายเป็นประเด็นเด็ดเจ็ดล้านสีอีกระลอก


จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีบทสรุปความสัมพันธ์ที่แท้จริงของทั้งสองฝ่าย โดย "น้องลูกน้ำ" นางงามจาก สปป.ลาว ก็ยังไม่มีท่าทีอะไร แถมยังแอบลบภาพบางภาพออกไป ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกถึงความไม่โปร่งใสอะไรบางอย่าง

แต่จะบอกว่าหนุ่มๆ เดอะสตาร์นี่งานดีมาแรงแทบทุกคนจริงๆ นับตั้งแต่รุ่นพี่ที่ผ่านๆ มาหลายต่อหลายรุ่นก็มีดีกรีความแซ่บไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย แถมยังมีข่าวรักร้างกับผู้สาวมาแล้วหลายคน เอาล่ะ !! จะไม่ขอเปิดประเด็นอื่นนอกจากเป้าหมายของเราในวันนี้เพราะเดี๋ยวจะยืดยาวไปกันใหญ่

อดีตนั้นไม่สำคัญ แต่ปัจจุบันแซ่บเว่อร์ !! ขอตัวไปส่องดูความซี้ดอุณหภูมิปรี๊ดแตกของหนุ่มตูมตามกันดีกว่าว่างานดีเป็นตาฮักขนาดไหน ทำไมสาวๆ ที่อยู่ใกล้ถึงได้จิตใจไหวหวั่นไปตามๆ กัน

"ยุทธนา เปื้องกลาง" ชื่อเล่น "ตูมตาม" เป็นนักร้องชาวไทย สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชนะเลิศจากรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 รายการเรียลิตี้ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ โมเดิร์นไนน์ทีวี"ตูมตาม" เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ภูมิลำเนา จังหวัดนครสวรรค์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยได้รับทุนพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สาขาวัฒนธรรมไทย ประเภทนักร้องลูกทุ่ง มีความสามารถในการแต่งเพลง และเล่นเครื่องดนตรี 3 ชนิด คือ ขลุ่ย กีตาร์ และ อูคูเลเล่ และสามารถร้องเพลงได้ทั้ง เพลงลูกทุ่ง และ เพลงสตริง

"ตูมตาม" ได้ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตคือเพลง "จินตนาการ" และมีอัลบั้ม “TOOMTAM” เมื่อปี พ.ศ.2555 ต่อมาได้มีโอกาสแสดงละครรับเชิญในเรื่อง "น้ำขึ้นให้รีบตัก" ต่อมาจึงมีผลงานการแสดงต่างๆ มากมายทั้งเพลง ละครเวที ละคร ซีรีส์ ซิตคอม ภาพยนตร์และโฆษณา อาทิ ละครแผนรัก แผนร้าย, ละครสุดสายป่าน, ละครเงาใจ, ละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2, ซิตคอมมือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋, ซีรีส์ ClubFriday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลองใจ, ซีรีส์เสน่หา Diary ตอน บ่วงเสน่หา, ละครเวทีสี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล, ภาพยนตร์ Love Score รักเก็บแต้ม เป็นต้นรางวัลที่ได้รับMost popular Of The Year จากรางวัล OK Awards 2011

สุดยอดเพลงฮิตแห่งปี “เพลงจินตนาการ” จาก Gmember Awards 2011

ศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยม Kazz Awards 2012

รับพระราชทานโล่วันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2555

ศิลปินทูตวิสาขพุทธชยันตี ปี 2555

รับพระราชทานเข็มวันอานันทมหิดล พ.ศ. 2555

รับรางวัลพระลักษมีทองคำ ปี 2556

รับรางวัล SPICY IDOLS 2013 และ รางวัลพิเศษ ขวัญใจสไปซี่

รับรางวัล ‘ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ปี 2556’ และได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่เแห่งชาติ ประจำปี 2556 จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

รับรางวัล EFM AWARDS นักแสดงยอดนิยม จากละครคุ้มนางครวญ เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2557

รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ปี 2557 ในสาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม

ทูตโครงการ “Million gifts million smiles ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ” ครั้งที่ 5 ปี 2557

รับรางวัล “ศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 6” ปี 2558

รับรางวัลศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา ทูตพระพุทธศาสนามาฆบูชา ประจำปี 2558

รับรางวัลศิลปินดีเด่นในเครือ GMM Grammy ปี 2014

รับรางวัล EFM AWARDS สาขา ดารายอดนิยม จากละครเรื่องเงาใจ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558