งอนหนักมาก “วิลลี่" รักเคยสะดุด “เยลหลี” หนีไปพักใจต่างประเทศ !! (มีคลิป)

2019-03-10 11:05:28

งอนหนักมาก “วิลลี่" รักเคยสะดุด “เยลหลี” หนีไปพักใจต่างประเทศ !! (มีคลิป)

Advertisement

โอ๊ยยย !! ไม่อยากจะกรี๊ดดังแต่มันยั้งไม่อยู่จริงๆ ก็พ่อพระเอกหนุ่มตาน้ำข้าวมาดผู้ดี แฝงความอารมณ์ขันอยู่ในสายเลือดคนนี้น่ะสิ ไม่ว่าเวลาจะผ่านจะผ่านมาสิบยี่สิบไปแล้ววก็ตามแต่ความสมาร์ทยังคงไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย สำหรับ พระเอกรุ่นลายคราม "วิลลี่ แมคอินทอช" ที่เจ้าตัวมักจะโดนล้ออยู่บ่อยๆ ว่าเป็นคนเกรงใจ "เยลหลี" ภรรยาหุ่นเซี๊ยะเอามากๆ ซึ่งหนุ่มวิลลี่ให้เกียรติเยลหลีขนาดนี้ก็ยังเคยทำให้ภรรยาคนสวยงอนถึงขั้นหนีไปต่างประเทศกันเลยทีเดียว !! ล่าสุด สุดยอดพระเอกและพิธีกรอารมณ์ดี "วิลลี่ แมคอินทอช" ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ทำให้ "เยลหลี" ต้องบินหนีไปไกลถึงต่างประเทศอย่างไม่มีกั๊ก ...
เคยทำศัลยกรรมหรือคิดจะทำบ้างไหม ?
"ไม่เคย อันนี้หน้าธรรมชาติ"ก่อนเจอพี่เยลหลี มีใครมาก่อนหรือเปล่าเอ่ย ?
"พี่มีแฟนมาก่อน แต่ไม่เยอะ ไม่ถึง 10 คน แฟนนอกวงการก็มี แฟนสมัยเรียนก็มี ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนกันอยู่ แฟนต่างประเทศก็มี ถามว่ามีโดนทิ้งไหมก็มีครับ ก็อาจจะเป็นในช่วงเวลาของผู้หญิงเขามีสิ่งที่อยากได้ไม่เหมือนกัน"เคยใช้ชีวิตแบบคบซ้อนไหม ?
"ไม่เคย ไม่กล้าเลย ถ้ามีการคบซ้อนก็คือชีวิตไม่มีความสุขแล้ว มีแต่ความระแวงตลอดเวลาว่าวันที่ถูกจับได้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ถามว่าเคยมีกิ๊กไหม ไม่มีเลย มันมีแต่ความหวาดกลัว มีความสะท้านอยู่ข้างใน มันเหมือนเราเคยฝันว่าได้ยินเสียงภรรยาเรียกแต่พอตื่นขึ้นมามันมีมีดปักอยู่ตรงคอ เราก็สะดุ้งตื่น มันเป็นเสียงเรียกเขาจริงๆ แต่มันไม่มีมีด มันก็เลยอยู่ในจิตใต้สำนึกเรา นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นใช่ไหม"พี่เยลหลีเขาโหดขนาดนั้นเลยหรอ ?
"ไม่เลย ผมคิดไปเอง"


ความรักเริ่มต้นยังไงเอ่ย ?
"เจอครั้งแรกมันใช่ ตอนแรกเราเป็นเพื่อนกันเฉยๆ แต่มีความรู้สึกว่าทำไมเราชอบคนนี้ ซึ่ง ณ ตอนนั้นเขาเจอกับสิ่งเลวๆ ที่ผมแสดงออกไป เขาก็เลยหนีไป ต่างฝ่าย ต่างใช้ชีวิตกันไป"

พี่เยลหลีหนีไปเมืองนอกเลยใช่ไหม ?
"มันก็ไม่ใช่ทั้งหมด เขาก็ไปเรียนหนังสือ แต่ว่าในระหว่างที่ทำงานก็เคยเจอกันบ้าง แล้วก็สิ่งที่ทำให้เขาเข้าใจผิดก็คือ บนเรืออันดามัน ปริ้นเซส สมัยก่อนเขามีแฟชั่นโชว์บนเรือ ผมก็ไปด้วยแล้วพาเพื่อนนอกวงการไปด้วย แหม่มเขาไปทำงานแล้วไปเตรียมฟินาเล่ เราก็อยู่กับเพื่อน เห็นผู้หญิงเต็มไปหมด เพื่อนเราบอกว่า ลี่โชคดีนะเนี่ยเข้าวงการบันเทิงมา ดูสิมีแต่คนสวยๆ ทั้งนั้น เราก็เลยบอกว่า “สบายไม่ต้องห่วง เสร็จเราหมดแหละ” พอหันไปเจอเยลหลี เขาได้ยินคำพูดนั้น หลังจากนั้นก็หายไปนานเลย เจอกันเวลาถ่ายแบบก็ทักทายกันปกติแบบห่างๆ แต่ว่าสุดท้ายแล้วของของเรามันก็คือของของเรา

ตามจีบกันเหนื่อยเลยมั้ย กว่าพี่เยลหลีจะยอมเป็นแฟน ?
"ก็ต่างคนต่างใช้ชีวิต ตอนนั้นเขาก็ไม่มีแฟน ผมก็ไม่มีแฟน แล้วพอรู้ว่าเขาไม่มีแฟนก็หาเบอร์แล้วโทรศัพท์หา บอกเขาว่าถ้าไอไปอเมริกา ยูพาเที่ยวได้ไหม 3 วันต่อมาเราก็ขึ้นเครื่องไปเลย พอไปถึงก็เที่ยวอยู่ 2-3 วัน ก็ถามว่าเป็นแฟนได้ไหมเพราะเราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เขาก็โอเค ผมก็บอกว่าดีใจจังเลยยูเป็นแฟนไอแล้วนะ แล้วไอมีเรื่องจะบอก ไอสัญญากับแม่ว่าไอจะบวช เดี๋ยวไอจะขอไปบวชสัก 6 เดือนนะ เลวไหมขอผู้หญิงเป็นแฟนปุ๊บกลับมาบวชเป็นพระเลย เขาก็รอ พอสึกมาก็มาบอกทุกคนว่านี่แฟนผม" 

ระยะเวลาตั้งแต่เป็นแฟนจนถึงวันนี้กี่ปีแล้ว ?
"24 ปีอันนี้ตั้งแต่เป็นแฟนกันเลยนะ ผมบวชตอนอายุ 25 ปี แล้วตอนนี้ผมจะ 50 ปีแล้ว"พี่วิลลี่เป็นคนตลก ขี้แกล้ง แล้วเวลาอยู่กับภรรยากล้าไหม ?
"ไม่มีเลย กลัวพลาด คือบ้านผมมีข้อตกลงว่าเราจะไม่มีการนอนเวลาที่โกรธกัน การเข้าใจผิดต้องเคลียร์ให้ได้ก่อนหลับ แล้วพอเป็นแบบนี้ เวลาทะเลาะกันกว่าจะเคลียร์กันได้ตี 4 แล้ว 6 โมงเช้าถ่ายละคร มันเจ็บ ไม่ไหว คือเขาเคลียร์เสร็จก็นอนอยู่บ้านแต่เราต้องไปถ่ายละครต่อ เราจะไม่ไหว แล้วเยลหลีเขาเป็นฝรั่ง แล้วมุกกลัวเมีย มุกเมียดุ หรืออะไรเขาไม่เก็ต แต่เราชอบโดนแซวต่อหน้าเพื่อนๆ แต่ถ้าไปเล่นแบบนี้กับเยลหลี เยลหลีจะเรียกประชุมด่วน ถามว่าไอเป็นแบบนี้จริงๆ หรอ ผมก็บอกว่าไม่ใช่มันเป็นมุกไทย เขาก็บอกว่าไอไม่ชอบคนอื่นจะมองไอยังไง มันก็เป็นเรื่องซีเรียสไป เราก็ไปเล่นข้างนอกไป เล่นในบ้านไม่เวิร์ก"

เคยแกล้งพี่เยลหลีบ้างไหม ?
"เคยแกล้ง แต่บางทีเขาไม่เก็ตแล้วโกรธจริง แล้วเรารู้สึกท้อแท้ ถามว่ามีความกดดันไหมก็มีแต่ผมจะเอาไปใส่ในละครแทน"พี่เป็นฝรั่งแต่ทำไมมีความเชื่อเรื่องมูเตลูเยอะมาก ?
"ผมบวชแล้วไง เมืองไทยเป็นประเทศศักดิ์สิทธิ์ สิ่งต่างๆ มีมากมายที่เรามองไม่เห็น ผมไม่เคยเจอผี แต่ผมไปหมด ผมทำรายการเกี่ยวกับฮวงจุ้ย คือผมชอบมาก คือผมเชื่อว่าฮวงจุ้ยมันเป็นศาสตร์หนึ่งที่คนจีนศึกษามานานให้คนอยู่กับธรรมชาติได้"

แล้วพี่ไม่อยากให้เมียทำงานจริงหรอ?
"ทำก็ได้ แต่ว่าเราต้องแบ่งกัน ถ้าผมจะต้องทำงานขนาดนี้ต้องมีคนดูลูก ต้องมีคนไปรับ-ส่งลูก"แล้วลูกเข้าวงการได้ไหม ?
"บ่มให้ดี อย่าเพิ่งให้เข้ามาตอนนี้ ส่วนตัวผม ผมอยากให้ลูกได้ใช้ชีวิตส่วนตัวของเด็ก ผมได้ใช้ชีวิตตอนเด็ก ผมเข้าวงการตอน 16-17 ปี ตอนเด็กๆ ผมจำได้ว่าสนุกมาก ยิงนก ตกปลา ปั่นจักรยาน สนุกมาก ชีวิตตรงนั้นให้เขาใช้ไป พอเขาเข้าวงการแล้วชีวิตเปลี่ยน"  

คุยสนุกสนานสไตล์ "วิลลี่ แมคอินทอช"