เฝ้าพ่อถึงเช้า "ก็อต อิทธิพัทธ์" สุดช็อก คุณพ่อหัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง

2019-03-07 15:55:38

เฝ้าพ่อถึงเช้า "ก็อต อิทธิพัทธ์" สุดช็อก คุณพ่อหัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง

Advertisement

หลังจากเกิดเรื่องช็อก ในช่วงค่ำวันที่ 7 มี.ค. เมื่อคุณพ่อของนักแสดงหนุ่ม "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" ชักหัวใจหยุดเต้นในโรงภาพยนตร์ นศ.โดดช่วย CPR ส่งไอซียู  ขณะนั่งชมภาพยนตร์เรื่อง กัปตันมาร์เวล พร้อมภรรยา และลูกชายลูกสาว ที่ โรงภาพยนตร์ชื่อดังกลางเมือง โดยมีนักศึกษาแพทย์ มศว. ได้เข้าช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลแล้วนั้นเบื้องต้น มีนักศึกษาแพทย์ของมหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ทราบชื่อว่า "น้องก้อง" เข้าไปช่วยทำ CPR ก่อนที่รถพยาบาลและแพทย์จาก รพ.สมิติเวช จะมาถึง จนหัวใจของคุณพ่อกลับมาเต้นตามปกติ  โดยในเหตุการณ์มี แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ ผู้ประกาศข่าวช่องวัน  รายงานว่า พบชายวัยประมาณ 50 ปี ซึ่งทราบภายหลังทราบว่า คือ คุณพ่อของก็อต อิทธิพัทธ์ ดาราวัยรุ่น 
ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม "ก็อต" ได้อัปเดตอาการคุณพ่อว่ายังไม่ฟื้น อยู่ในห้องไอซียู ซึ่งทางทีมแพทย์ได้ทำบอลลูนหัวใจให้แล้ว โดย ก็อต อยู่รอเฝ้าคุณพ่อหน้าห้องไอซียู จนถึง 6โมงเช้า วันที่ 8 มี.ค. เพราะต้องกลับไปทำงานถ่ายละครต่อ โดยจะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งถ้าอาการคุณพ่อดีขึ้นมาพักฟื้นที่ห้องธรรมดาแล้ว จะให้สัมภาษณ์คุยกับก็อต

อย่างไรแล้วทีมงาน newtv.co.th ต้องขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวหนุ่มก็อตมีกำลังใจเข้มแข็ง และขอให้คุณพ่อหายไวๆ-ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก gxxod , SandyHongBarbie , CanAtirut