“สมศักดิ์”อ้อนอยากใช้งาน “บิ๊กตู่”เลือก พปชร.

2019-03-07 12:30:09

“สมศักดิ์”อ้อนอยากใช้งาน “บิ๊กตู่”เลือก พปชร.

Advertisement

“สมศักดิ์”อ้อนอยากใช้งาน “บิ๊กตู่”ต้องเลือก พปชร. โว 5 ปีบ้านเมืองสงบลดขัดแย้ง ต่างชาติแห่เที่ยว 40 ล้านต่อปีเม็ดเงินสะพัด แจงนโยบายช่วยชาวนาทำได้จริงทำได้เลยไม่ต้องรอ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค จะไม่ขึ้นปราศรัยในเวทีต่างๆ ว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย แต่เมื่อท่านตัดสินใจแล้วพวกเราต้องยอมรับ เรื่องนี้คงไม่ได้ส่งผลอะไรมากนัก เพราะพรรคพลังประชารัฐต้องเดินหน้าต่อ รวมทั้งแกนนำของพรรคทุกคนสลับสับเปลี่ยนลงพื้นที่ตลอด การเลือกตั้งครั้งนี้ หากพรรคพลังประชารัฐสามารถชนะการเลือกตั้ง และมี พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนที่ทำให้ประเทศสงบมาถึง 5 ปี เมื่อท่านกลับมาอีกครั้งในระบอบประชาธิปไตย ท่านจะมาดูเรื่องความมั่นคง หรือกระทรวงกลาโหม ตามที่ท่านถนัด ส่วนเรื่องเศรษฐกิจ การเมืองและภาคการเกษตร จะเป็นนักการเมืองที่มีประสบการณ์และความสามารถ เข้ามาช่วยเติมเต็ม ตนมั่นใจว่าคุณภาพของประเทศและคนไทยจะดีขึ้นอย่างแน่นอน


“ประเทศไทยมีปัญหาเรื่องความวุ่นวายทางการเมืองมายาวนาน นับแต่ปี 2553-2557 เหตุการณ์ต่างๆสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมือง บั่นทอนเศรษฐกิจภาพใหญ่ของประเทศ ส่งผลให้นักท่องเที่ยวลดลงอย่างมากมาย วันที่บ้านเมืองวุ่นวาย ประชาชนมีแต่ความเครียด หวาดระแวงและกังวลเรื่องความปลอดภัย แต่วันนี้มันดีขึ้น การที่พรรคเสนอพล.อ.ประยุทธ์ เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพราะเข้าใจในปัญหาบ้านเมืองทุกอย่าง และต่อยอดงานที่ทำได้ทันที และเมื่อพล.อ.ประยุทธ์ เข้ามาบริหารประเทศ บ้านเมืองของเราพบว่ามีความสงบต่อเนื่องมาถึง 5 ปี ส่งผลดีให้จนทำให้มีนักท่องเที่ยวถึง 40 ล้านคนต่อปี มีรายได้เข้าประเทศมหาศาล อีกทั้งการทำหน้าที่รัฐบาลยังช่วยเหลือเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง”นายสมศักดิ์ กล่าว

นายสมศักดิ์ กล่าวอีกว่า นโยบายต่างๆนั้นพรรคพลังประชารัฐทุ่มสุดตัว ระดมสมองจากทุกส่วน ออกนโยบายไม่ให้ผิดกฎหมาย เราให้ความสำคัญกับเกษตรกรผู้ปลูกข้าวทั้งประเทศ จะได้ ค่าปลูก ค่าเก็บเกี่ยว 3,500 บาทต่อไร่ ครอบครัวละไม่เกิน 20ไร่ รวมแล้วแต่ละครอบครัวจะได้เงินตั้งแต่ยังไม่ขายข้าวถึง 70,000 บาท เรื่องพวกนี้เราทำได้ทันทีไม่ต้องรอกฎหมายต่อยอดจากเรื่องเดิมๆ ไม่มีความยุ่งยาก ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติม เพราะถ้าหากเรายังใช้วิธีการเดิม จ่ายเงินแบบนับจำนวนข้าวเป็นตัน จะเกิดปัญหาลักลอบนำข้าวเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านตรงนี้เราตรวจสอบได้หรือไม่ แบบนั้นจะทำให้กลับสู่วังวนทุจริต ดังนั้นหากประชาชนอยากใช้งานพล.อ.ประยุทธ์ เพื่อให้ประเทศเดินหน้าและสงบสุข ต้องเลือกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล