"ตู่ ปิยวดี" โพสต์แล้ว! หลังโดนดราม่า ปลากระเบน

2019-03-06 17:30:35

"ตู่ ปิยวดี"  โพสต์แล้ว! หลังโดนดราม่า ปลากระเบน

Advertisement

โดนเข้าไปมีส่วนเอี่ยว สำหรับ "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์"  หลังไปคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการมาสเตอร์เชฟที่มีหนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" โพสต์ไม่เห็นด้วย เกี่ยวกับการนำ "ปลากระเบนนก" มาใช้ทำอาหาร ซึ่งทางรายการมาสเตอร์เชฟ ก็ต้องออกมาชี้แจงว่า ปลาที่ใช้ คือ "ปลายี่สน" หรือ ปลากระเบนเนื้อดำ  จนฟาก "ปั้นจั่น"  ออกมาโต้อีกครั้งหนึ่งว่า ปลากระเบนเนื้อดำ หรือ ปลายี่สน ก็ควรจะอนุรักษ์เช่นกันต่อมาหนุ่ม "ปั้นจั่น" ก็โดนแฉว่า ทำไมรักปลากระเบน แต่ไปเป็นพิธีกรดำเนินรายการอาหาร ที่มีเมนู เทมปุระหูฉลาม หรือ หูฉลามชุบแป้งทอด ซึ่งฉลามก็เป็นสัตว์ที่เข้าค่ายต้องอนุรักษ์  รวมทั้งหลายคนที่แท็กทีมเห็นด้วยกับ "ปั้นจั่น" ก็โดนแฉว่า ไม่น่าจะรักสัตว์ที่ต้องอนุรักษ์จริง เพราะยังรับประทานหูฉลามกันอยู่  อาทิ ตู่ ปิยวดี , ไผ่ พาทิศ  ที่โดนแฉหลักฐานว่าไปรับประทานหูฉลามมา


ฟากคุณ "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์"  ทายาทช่อง3 ที่โดนพาดพิงในโลกโซเชียล ได้ออกมาตอบแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้  โดนโพสต์ข้อความว่า   คิดว่าจะไม่ตอบอะไร แต่นิดนึงนะคะ เพราะคิดว่าคนอื่นเริ่มเดือดร้อนไปด้วย 
1) ที่คอมเมนต์ไปคือขำแฮชแท็ก แค่นั้นตรงตัว ผิดเองที่ไม่เห็นข่าวอะไรมาก่อน เพิ่งมาเห็นข่าวตอนคนแท็กมาหา เห็นแคปชั่นแล้วขำ ก็เลยขำ

2) ถ้าจะว่ากล่าวกัน ขอให้ว่าตรงมาที่นี่เลย อย่ากระทบคนอื่น ที่คอมเมนต์ไปไม่เกี่ยวกับช่อง3 ไม่เกี่ยวกับผู้บริหาร และไม่เกี่ยวกับวิน (แฟนหนุ่ม วิน-มาวิน)

3) หากการขำในแฮชแท็ก ทำให้ใครไม่สบายใจ หรือ เดือดร้อนใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ นะคะ
  


ขอบคุณภาพจาก tu_piyawadee , punjanprama