บทเรียนจากฟ้า ! "ก้อย" น้ำตาริน "ตูน" วิ่งเคียงบ่าเคียงไหล่จนถึงเส้นชัย

2019-03-04 17:35:26

บทเรียนจากฟ้า ! "ก้อย" น้ำตาริน "ตูน" วิ่งเคียงบ่าเคียงไหล่จนถึงเส้นชัย

Advertisement

มาราธอนสุดหิน !!! "ก้อย" น้ำตาไหล "ตูน" วิ่งเป็นเพื่อนจนจบโตเกียวมาราธอน 2019...

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ชอบความท้าท้ายความจริงๆ เลย สำหรับคู่รักนักกิจกรรมอย่าง "ตูน อาทิวราห์" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" กับ "ก้อย รัชวิน" แฟนสาว ที่ล่าสุดทั้งคู่ไปเข้าร่วมงาน โตเกียวมาราธอน 2019 โดยหนุ่ม "ตูน" นั้นตั้งใจจะไปวิ่งเป็นเพื่อนเพื่อให้หวานใจทำลายสถิติของตัวเอง และหลังจากที่ทั้งคู่เข้าเส้นชัยแล้วสาว "ก้อย" ก็ได้เก็บภาพความรู้สึกและบรรยากาศตอนวิ่งมาฝากแฟนๆ อีกด้วย...

โดยสาว "ก้อย" ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวเป็นคลิปวิดีโอรวมภาพบรรยากาศของการวิ่งของทั้งสองที่อยู่เคียงข้างกันตลอดจนเข้าเส้นชัย พร้อมแคปชั่นว่า "รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบังทางเดินชีวิต ล้มคือธรรมดาต้องหยุดฟื้นกำลังวังชา รับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้า ยังศรัทธาและคอยที่จะเรียนรู้ แพ้คือธรรมดา เข้าใจหากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกลชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่ายและอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน แด่...วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ #โตเกียวมาราธอน2019 #ก้าวของก้อย #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ"

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปยินดีและชื่นชมในความสุดยอดของทั้งคู่กันเต็มไอจีเลยล่ะ...ขอบคุณรูปและวิดีโอจากอินสตาแกรม : rachwinwong