สู้สุดใจ !!! "แมท" โชว์สปิริตแดนซ์จนจบเพลง ก่อน "ณเดชน์-ญาญ่า" ช่วยประคองลงเวที (คลิป)...

2019-03-04 14:20:07

สู้สุดใจ !!! "แมท" โชว์สปิริตแดนซ์จนจบเพลง ก่อน "ณเดชน์-ญาญ่า" ช่วยประคองลงเวที (คลิป)...

Advertisement

เพื่อแฟนคลับ !!! "แมท" โชว์สปิริตแดนซ์จนจบเพลง ก่อน "ณเดชน์-ญาญ่า" ช่วยประคองลงเวที (คลิป)...

แดนซ์กระจายกันไปกับเหล่าพระเอกนางเอกช่อง 3 ในงานครบรอบ 49 ปี ธีม "งานวัด คาร์นิว้าว" ที่จัดขึ้นในวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลยทั้งศิลปินดาราและแฟนคลับ...

ซึ่งหลังจากจบโชว์ในช่วง "หนุ่มโชว์พาว สาวรำวง" ที่ฝ่ายหนุ่มโชว์พาวนำทีมโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ , โป๊ป ธนวรรธน์ และ เด่นคุณ งามเนตร" ส่วนฝ่ายสาวรำวงนั้นนำทีมโดย "ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา และณิชา ณัฏฐณิชา" ที่ร่วมรำวงด้วยกันในเพลงลูกทุ่ง หางเครื่อง , เชพบ๊ะ , ไหงง่อง , คันหู และ ครางชื่ออ้ายแน แซบเวอร์ นั้นเสร็จแล้ว

พบว่าสาว "ญาญ่า" และหนุ่ม "ณเดชน์" ได้ช่วยกันประคองสาว "แมท" ลงจากเวทีก่อนขึ้นรถขบวนพาเหรด โดยมีแฟนคลับได้แชร์คลิป สาว "แมท" พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อวานแมทไม่ค่อยสบายทางเรามองเห็นอยู่ไกลๆ ยังแอบเป็นห่วง ขอบคุณน้องญาญ่าแบร์และทุกๆคนมากๆ ที่คอยดูแลประคองตลอด #49ปีช่อง3งานวัดคาร์นิว้าว #mattperanee #peranee #mattperaneeteam cr. innvariety"

งานนี้ก็มีแฟนคลับคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมได้ในสปิริตของนางเอกสาวและความเป็นห่วงคอยดูแลของคู่จิ้น NY และดาราคนอื่นที่เข้ามาช่วยกันเต็ม...ขอบคุณรูปและวิดีโอจากอินสตาแกรม : mattperaneeteam