เปิดแฟ้มประวัติ “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” พระเอกซีรีส์วายที่ใครๆ อยากรู้จัก !!

2019-03-04 11:20:55

เปิดแฟ้มประวัติ “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” พระเอกซีรีส์วายที่ใครๆ อยากรู้จัก !!

ด้วยหน้าตาที่ดูเรียบร้อยราวกับเป็นเด็กผู้ชายเนิร์ดๆ เลยกลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ที่ใฝ่ฝันอยากเดินควงแขนผู้ชายแมนๆ ที่ออกจะดูเป็นลุคเด็กเรียน จึงทำให้หนุ่มหล่อตี๋ดีกรีพระเอกคนนี้มีสาวๆ ทั้งเลือดวายและสายเลือดบริสุทธิ์ (สาวแท้) ตามกรี๊ดไม่แพ้นักแสดงชายคนอื่นๆ เฉกเช่นทุกวัน "ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล" หรือ "แฟรงค์" (IG : frank_thanatsaran) ซึ่งทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเพราะเขาเคยรับบทเป็น "ตี๋" ในซีรีส์วายเรื่อง "อาตี๋ของผม" และด้วยหุ่นกำยำผอมสูงล่ำดูดีบวกกับใบหน้าที่มีความเป็นโอปปาสูงจนสาวๆ กรี๊ดสลบ จึงทำให้หนุ่มแฟรงค์ได้รับงานเดินแบบโชว์ตัวอยู่เป็นประจำ โดยเขาเคยฝากผลงานการแสดงไว้ในมิวสิกวิดีโอในเพลง "ปาใส่หน้า" ของ "เอ๊ะ จิรากร" เป็นครั้งแรกอีกด้วยกำลังเป็นที่สนใจใคร่รู้ของคนในโลกโซเชียล หลังมีข่าวลือภาพหลุดนักแสดงชายแถมอาจตบท้ายด้วยการจะปล่อยคลิปฉาวๆ อีกระลอกหนึ่ง ซึ่งหลายคนกำลังพุ่งเป้าไปที่นักแสดงหนุ่มน้องใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง “ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” ที่เจ้าตัวเคยมีผลงานซีรีส์แนวชายรักชายเรื่อง “อาตี๋ของผม” จนเป็นที่รู้จักของแฟนคลับสายวายโดยทั่วกัน ซึ่งวันนี้ทาง “บันเทิง นิว 18” ขออนุญาตเปิดแฟ้มประวัติของหนุ่ม “แฟรงค์” ที่ตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรออกมาให้ได้ติดตามกัน ... 

Advertisement


ชื่อ “แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” อายุ 19 ปี จำที่มาของชื่อไม่ได้แล้ว ขณะนี้เรียนอยู่ ปวช.2 ที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา สาชาซ่อมเครื่องยนต์ รถยนต์ ส่วนเหตุผลที่เลือกเรียนช่างยนต์เพราะชอบทางด้านนี้

Advertisement


บุคลิกส่วนตัวแล้วจะเป็นคนที่พูดน้อย ยิ้มเก่ง ยิ้มอย่างเดียว ตอนนี้อาศัยอยู่กับพี่ สนใจเรื่องเครื่องยนต์และมอเตอร์ไซค์เป็นพิเศษ ที่บ้านเคยมีอยู่คันนึงแต่ตอนนี้ขายไปแล้ว เพราะต้องย้ายมาเรียนมาทำงานที่กรุงเทพฯ เก็บไว้ที่บ้านเฉยๆ ไม่มีคนขี่เลยให้จัดการขายออกไป  Advertisementเป็นคนรักสัตว์มากๆ ชอบเลี้ยงหมาที่สุด ที่บ้านมีหมาอยู่ 8 ตัว และแมวอีก 1 ตัว เป็นแมวพันธ์ุไทย และหมาชิสุ 5 ตัว ปอมเมอเรเนียน 1 หลังอาน 1 และ บางแก้ว 1 ตัว ปกติวันว่างๆ ก็จะมีซ้อมเล่นกีตาร์บ้างเพราะเป็นสิ่งที่รักและทำได้ดี เรื่องของกีฬาหนุ่มแฟรงค์ชอบลงสนามเล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะมีช่วงที่ขาดหายไปบ้างเพราะบางทีรับงานโชว์ตัวเดินแบบ ก็จะไม่ได้ไปเจอเพื่อนๆ แก๊งเตะบอลสักเท่าไหร่ ส่วนอาหารชอบส้มตำปูปลาร้าถามถึงเรื่องเส้นทางสายบันเทิง แฟรงค์เคยเล่นมิวสิกวิดีโอ เพลง “ปาใส่หน้า” ของ “เอ๊ะ จิรากร” และ “กลับมาได้ไหม” ของ “S.D.F” และมีเล่นหนังโฆษณามาบ้าง แฟรงค์มีคติประจำใจว่า ...เอิ่ม เอิ่ม... ตอนนี้ไม่มี (หัวเราะ) เพราะคิดไม่ทัน มีเพียงความใฝ่ฝัน ณ ตอนนี้คือ อยากเป็นนักแสดงที่ดี และเป็นวิศวะเครื่องกลที่เก่งๆ แต่ตอนนี้ก็ต้องโฟกัสเรื่องงานแสดงก่อน


Advertisement
ส่วนสถานะหัวใจที่สาวๆ อยากรู้อยากถาม หนุ่มแฟรงค์ยืนยันว่าตอนนี้ยังโสด โดยมีสเปกที่ตั้งไว้คือขอให้เป็นคนน่ารัก ขอแค่ใส่ใจกัน มีเวลาให้กัน ไม่งี่เง่าก็พอใจแล้ว ส่วนช่องทางการติดตาม สามารถติดตามได้ใน IG : frank_thanatsaran