ช็อก! ไขควงจี้ ผปก.ช่อง 5 กลางงานออกสลากกินแบ่งฯ (คลิป)

2019-03-01 17:00:54

ช็อก!  ไขควงจี้ ผปก.ช่อง 5  กลางงานออกสลากกินแบ่งฯ (คลิป)

Advertisement

นาทีระทึก หญิงนิรนาม ใช้ไขควงจี้คอผู้ประกาศช่อง 5 ระหว่างการถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่จังหวัดพัทลุง






เมื่อเวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง สถานที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จัดการออกรางวัลสลากสัญจร ประจำวันที่ 1 มี.ค. ได้มีประชาชนข้าร่วมเข้ามาชมการออกสลากกินแบ่งกันเป็นจำนวนมาก





ในระหว่างที่ทางสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ได้เตรียมความพร้อม เพื่อการถ่ายทอดรายการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ทันใดนั้นเองได้มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเข้ามาชมการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทราบชื่อภายหลัง คือ นางประภาพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว อ.เมืองพัทลุง ได้พุ่งเข้าประชิดตัว น.ส.ธนัญญา พิพิษวิณชการ ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง 5 ที่กำลังทดสอบการออกอากาศ โดยใช้ไขควงยาวประมาณ 5 นิ้วแทงเข้าที่ลำคอด้านหน้าจนเลือดซึม ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้อยู่ในเหตุการณ์



ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ที่เข้ารักษาความสอบเรียบร้อย ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.จบ แก้วศรีจันทร์ สวป.สภ.เมืองพัทลุง ก็ได้ช่วยกับจับหิ้วตัวนางประภาพรรณ ลงมาด้านล่าง ซึ่งขณะที่ถูกอุ้มตัวลงมานั้น นางประภาพรรณได้ร้องตะโกนด่ากลุ่มนายตำรวจกลุ่มหนึ่งรวมทั้งสื่อมวลชน จ.พัทลุง ที่ตนเข้ามาร้องทุกข์แต่ไม่มีคนใดเสนอข่าวการร้องทุกข์ของตน ซึ่งก่อนนี้นางประพาพรรณ ก็ได้ขึ้นมาบนศาลากลางจังหวัดพัทลุง เพื่อขอพบกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่บางคน แต่ก็ไม่ได้รับการแก้ปัญหาดังกล่าวแต่อย่างใด




ล่าสุดเมื่อวานนี้เจ้าตัวได้ประกาศว่าจะทำให้จังหวัดพัทลุงโด่งดังไปทั่วประเทศ โดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าเจ้าตัวจะมาก่อเหตุป่วยภายในกองสลากฯ ที่จัดขึ้นอาคารหอประชุมจังหวัดพัทลุงในวันนี้ โดยเจ้าตัวเข้าใจว่าขณะที่ผู้ประกาศช่อง 5 กำลังทดลองออกอากาศอยู่นั้นเป็นการออกอากาศทั่วประเทศแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปยัง สภ.เมือง เพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนที่จะดำเนินต่อไป ส่วนผู้ประกาศข่าว น.ส.ธนัญญา พิพิษวิณชการ หรือ คุณแตงกวา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย