อยากอยู่ข้างๆกัน... "แก้ว" ฟุ้งรัก "โทนี่" มองไกลถึงใช้ชีวิตคู่

2019-03-01 16:55:06

อยากอยู่ข้างๆกัน... "แก้ว" ฟุ้งรัก "โทนี่" มองไกลถึงใช้ชีวิตคู่

Advertisement

เปลี่ยนสถานะความเป็นเพื่อน เข้าสู่สถานะความเป็นแฟนกันไปแล้วสำหรับคู่รักคู่ใหม่ระหว่าง "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับ "โทนี่ รากแก่น" ที่ตอนนี้ความสวีตหวานกำลังเข้มข้น งานนี้พอเจอสาวแก้วในงาน Vivo V15Pro launch event เลยขออัปเดตถึงเรื่องหัวใจได้ความว่าช่วงนี้ความรักแฮปปี้มาก?ก็มีความสุขดีค่ะ (ยิ้ม)


ตกลงเป็นแฟนกันหรือยัง?


จริงๆ ไม่ค่อยอยากใช้คำว่าแฟน เพราะหนูรู้สึกว่าคำว่าแฟนมันแอบวัยรุ่นมากเกินไปนิดนึงค่ะ (หัวเราะ) คือตอนนี้เราก็โตแล้ว ดูใครก็อยากให้ไปได้นานๆ ก็รู้สึกว่าคนนี้เราอยากเดินทางไปเรื่อยๆ ใช้ชีวิตด้วยกันไปเรื่อยๆ


ไม่เรียกแฟน แล้วเรียกว่าอะไร?
ก็เป็นคนที่ใช้ชีวิตด้วยกันแล้วกันค่ะ หมายถึงอยากใช้ชีวิตด้วยกันไปเรื่อยๆ อยู่ข้างๆ กันค่ะที่ผ่านมา โทนี่ ได้พิสูจน์ยังไงบ้างกับเรา?
เหมือนกับเราเป็นเพื่อนกันมาก่อนนะคะ เราก็ได้เห็นว่าตัวตนจริงๆ เขาเป็นยังไง ความเรียลของเขา ความเรียลของเราเอง เราก็ไม่ได้ไปนั่งเฟคใส่กันว่าเราเป็นคนยังงี้ๆ นะ เราเป็นตัวตนของเราจริงๆ เลย
ใครเป็นคนขอคบก่อน?
(หัวเราะ) เราแค่รู้สึกว่าเราค่อนข้างชอบตัวเองเวลาที่อยู่กับเขาค่ะ มันทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น มีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะแสดงว่าเขาให้กำลังใจเราในการใช้ชีวิตด้วยใช่ไหม?
ก็ให้กำลังใจค่ะ เหมือนรู้จักตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ และค่อนข้างที่จะโตขึ้น คุยกันเข้าใจ หนูว่าอยู่ที่ศีลของปัญญาด้วยค่ะ หนูรู้สึกว่าเราคุยกันในแต่ละเรื่องในทางเดียวกัน ความเข้าใจมันตรงกันค่ะความติสท์ของเขากับของเราตรงกันเหรอ?
จริงๆ ก็ไม่ได้ติสขนาดนั้น หนูว่าปกติเลยค่ะช่วงที่เราไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ดูใจกันหรือยัง?
ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอดเลยนะคะ ก็ช่วงไปพม่านี่แหละค่ะที่เรารู้สึกว่ามีการคุยกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้นในฐานะเพื่อนค่ะคุยกันกี่เดือนแล้ว?
ถ้าคุยกันจริงๆ ก็น่าจะปีใหม่ค่ะโทนี่บอกว่าอยากให้เราเป็นแม่ของลูกด้วย?
(หัวเราะ) ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจนะ เราก็ถามว่าเอาอย่างนี้เลยเหรอ ก็ค่อยๆ ดูไปแล้วกันค่ะ หนูว่าใช้คำว่าแม่อาจจะแก่ไปนิดนึง (หัวเราะ) เราก็ยังเด็กอยู่เนอะ แต่ก็ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าเป็นไปได้อย่างนั้นก็คิดว่าน่าจะดีค่ะแสดงว่าเราทั้งคู่คิดถึงอนาคตกันแล้ว?

จริงๆ หนูก็ค่อนข้างจะเป็นคนดูอนาคตอยู่ตลอดนะคะ แต่การคบคนนี้ การคบคนนั้นเราจะมีอนาคตที่ดีร่วมกันได้ไหมเราก็จะดูตลอดวางแผนอนาคตกันหรือยัง?
ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแล้วกันเพราะว่าเพิ่งเริ่ม จะมาคุยเรื่องแต่งงานก็ไม่น่าจะใช่แต่เหมือนเราจริงจังจะไปถึงขั้นนั้นกันแล้ว?
หนูว่าเวลาคุยกับใครก็ค่อนข้างจริงจังทุกคนแหละ แต่ตอนนี้เราทั้งคู่ก็โตแล้วด้วย คิดว่าถ้ามันไปในทางนั้นได้ก็ดีค่ะโทนี่ดูจริงจังกับเรามาก?
ก็ดีค่ะ จริงจังก็ดีค่ะ (ยิ้ม)ครอบครัวเขาก็ปลื้มเรามาก?
เห็นข่าวอยู่เหมือนกันค่ะ ก็ขอบคุณมากเลยค่ะ ขอบคุณมากที่เอ็นดูเราทางบ้านโทนี่บอกอยากได้เป็นลูกสะใภ้เลย?
จริงเหรอ ก็ดีค่ะ ก็อยากเป็นอยู่เหมือนกัน ล้อเล่น (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ ถ้าเป็นได้ก็ดี เพราะเวลาเราคบใครเราก็จริงจังเหมือนกันมีโอกาสได้ไปเจอคุณแม่โทนี่หรือยัง?
มีเจอตอนที่ยังเป็นเพื่อนกันอยูค่ะ มีไปทำบุญกัน ก็ได้เจอกับครอบครัวเขาบ้างหลังจากคบกันได้เจอกันอีกไหม?
ยังไม่มีโอกาสได้เจอค่ะหลายคนมองว่าคู่เราเร็วไป พูดถึงเรื่องแต่งงานกันแล้ว?
ยังค่ะ ยังไม่ได้แต่งเร็วๆ นี้หรอก ยังไม่ขนาดนั้น หนูว่าต้องค่อยๆ ดูกันไป ยังไม่ใช่ว่าเราคบกันวันนี้ เราจะแต่งกันอีกเดือนนึง มันก็ไม่ใช่คิดว่าคู่เราหวานไหม?
ก็หวานนะคะ (ยิ้ม)พี่แคนดี้ รากแก่นบอกว่าจะหาสินสอดให้โทนี่ได้แต่งงาน?
เขาก็บอกให้หนูช่วยหาเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ เรื่องค่าสินสอดหนูไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเท่าไหร่ค่ะ แค่เรารู้สึกว่าถ้าเราใช้ชีวิตกับคนนี้ด้วยกันแล้วมันมีความสุขก็โอเคแล้วค่ะจะเรียกสินสอดแพงไหม?
ขอไปคิดก่อนแล้วกัน (หัวเราะ) ยังไม่คิดเรื่องนี้แล้วกันค่ะถ้าเขาจู่โจมขอแต่งเลย?
ไม่ๆ เรายังมีภาระอีกเยอะค่ะตอนนี้ ต้องถ่ายละครอีก ต้องทำงานนู่นนี่อีก หนูว่ารอไปก่อนแล้วกันค่ะวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?
ก็ดีค่ะ ดอกไม้สวยดี ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ เอาดอกไม้มาให้ หนูว่าก็ปกติทั่วไปของคนที่มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ก็ให้ของกันวันวาเลนไทน์ หนูก็ให้ดอกไม้เหมือนกันค่ะเห็นว่าจะไปต่างประเทศกันอีก?

จะไปฝรั่งเศสค่ะ จริงๆ ต้องไปตั้งแต่ตอนนี้แล้ว ไปดูแฟชั่นโชว์ค่ะ ไปคนเดียวค่ะ แต่ก็จะมีแพลนไปด้วยกัน ก็น่าจะอีก 1-2 เดือนเลยค่ะที่จะได้ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ไปเที่ยว ไปเรียนรู้ชีวิต (หัวเราะ)สรุปสถานะตอนนี้?
ก็เป็นคนที่อยู่ข้างๆ แล้วมีความสุขค่ะถือว่าสิ้นสุดทางเพื่อน?
ก็สิ้นสุดได้ค่ะ (หัวเราะ)