เจ้าพ่อแห่งวงการไดเร็ก...โป๊ปท้าสาวแกรมมี่ออกมาเล่า

2019-02-23 11:00:03

เจ้าพ่อแห่งวงการไดเร็ก...โป๊ปท้าสาวแกรมมี่ออกมาเล่า

กลายเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการไดเร็กหาสาวๆไปแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม"โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" หลังเพิ่งจบเรื่องราวของสาวหมวยลี่ไปได้ไม่ทันไร ก็มีข่าวว่าหนุ่มโป๊ปไดเร็กไปหาสาวที่ตึกแกรมมี่อีกแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจหลังมีสาวๆออกมาแฉอยู่เรื่อยๆว่ามีข่าวแฉเราออกมาอีกแล้ว รำคาญหรือเบื่อไหม?
ไม่รำคาญหรอกครับ ก็เฉยๆครับ ปล่อยไป เดี๋ยวก็คงจะหายไปเองแหละครับ

Advertisementโดนมองว่าเราควบคุมสติได้ดี ใช้ความนิ่งสยบทุกอย่าง?
ผมไม่ได้ใช้ความนิ่งสยบอะไรหรอก ก็คือมันเกิดขึ้น เดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันเป็นธรรมชาติของมัน ผมเลยไม่ได้สนใจอะไรครับ บางอย่างจริงไม่จริง อย่างที่ผมบอก ผมก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่

เราได้เห็นข่าวที่มดดำพูดในรายการแฉหรือยัง ที่บอกว่าเราไดเร็กหาสาวในตึกแกรมมี่?

Advertisementไม่เห็นครับ จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตที่นานมาแล้ว คือก็ไม่รู้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็ต้องมาคุยกับใคร จริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้คุยกับแบบ โห จริงจัง บางทีก็แค่กดไลค์ชมรูปเขาเฉยๆ

คิดว่าข่าวเราจะซาลงไหม?
ซาครับ ถึงอย่างไรเรื่องทุกอย่างบนโลกใบนี้ก็ต้องซาอยู่ดีครับ วันหนึ่งมันก็ไม่มีผมอยู่ดีครับ ผมก็เลยรู้สึกว่า ผมก็แค่ทำงานไป ถ้าวันหนึ่งมันมีวันที่เราจะต้องหายไป เงียบไปจากวงการบันเทิง มันก็เป็นธรรมดาของโลก ผมก็เลยเฉยๆนะครับ ข่าวตอนแรกก็เป็นข่าวร้าย แล้วก็ผ่านไป ก็เป็นละครบุพเพสันนิวาสดัง ก็ดี พอปลายปีก็มีเรื่องอีก มันก็สลับ สับเปลี่ยนกันไปเฉยๆทุกวันนี้เราเลิกส่งไดเร็กหรือยัง?
ไม่นะ ก็บางคนเขาก็ยังส่งมาหาผมอยู่นะ แต่ว่าส่งมาให้กำลังใจ เราก็ตอบบ้างไม่ได้ตอบบ้าง ตอบเท่าที่ตอบได้ ก็เป็นเรื่องปกติ ก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายเนอะ

Advertisement
เรามีการพูดคุยกับสาวแกรมมี่บ้างไหม?
ใครครับ คือก็ต้องให้เขามาเล่านะครับ ถูกไหม เราก็ต้องให้น้องคนนั้นออกมาเล่าว่าอย่างไร แต่ว่าผมขอไม่ตอบแล้วกัน จริงไม่จริงก็ไม่รู้

ท้อไหมที่มีคนตัดสินเราไปแล้ว?
จริงๆก็ท้อนะครับ และมีความทุกข์เข้ามาในใจ แต่ว่าผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่ามันเป็นธรรมชาติของมัน มันก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ว่าเราควรรักษาใจเราให้ ปกติและก็ปล่อยวางให้ได้ แค่นี้ทุกอย่างก็ไม่สามารถทำร้ายใจเราได้Advertisementมีข่าวเรื่องที่มีผู้หญิงปล่อยคลิปเสียงทำให้คนเข้าใจว่าเป็นเสียงเรา จนแฟนคลับต้องออกมาปกป้องและเกิดแฮชแท็ก #savepopezaap ?
ทราบข่าวครับ อย่างที่บอกเราก็บริสุทธิ์ใจนะ เราได้คุยกับใคร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบกัน อาจแค่คุยแบบรู้สึกดีต่อกัน เฉยๆ เราก็อาจจะเจออะไรแบบนี้ มันควบคุมไม่ได้ แต่สิ่งที่ควบคุมได้คือผมจะคุมตัวเองนี่แหละ อย่าให้มันทุกข์ใจมาก พยายามคิดว่าเราทำอะไรที่ดีๆตั้งเยอะ มาสอนใจเรา

อยากบอกอะไรกับแฟนคลับไหม ที่เขาออกมาปกป้องเรา?
ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเรา เป็นกำลังใจให้ผมได้ทำงานต่อไป เขาน่ารักมากเพราะกำลังใจทำให้ผมได้เดินต่อไป หรือใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้

ตอนนี้เราโดนโยงว่ากำลังคบกับไฮโซปุ๋ย ยนจิกา?
น้องเป็นน้องสาวผมครับ ไม่มีอะไร ไม่ได้แซวเลย ก็ทำงานด้วยกันหมดเลย รู้จักกันมานานแล้ว


Advertisement
ตอนนี้โสด?
ครับ และไม่มีใครครับ

อยากมีแฟนเพื่อจบเรื่องสาวๆไหม?
อันนั้นมันเรื่องส่วนตัวนะ ผมจะมีหรือไม่มีก็อยากอยู่เงียบๆ สไตล์ผม เรื่องแฟนจะคบใครขอดูนานๆ