ใกล้แล้ว!!! รวมดาราท้องคลอดลูกในปี 62

2019-02-22 17:25:06

ใกล้แล้ว!!! รวมดาราท้องคลอดลูกในปี 62

ใกล้แล้ว!!! รวมดาราท้องคลอดลูกในปี 2562

ใกล้จะได้เป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับเหล่าดาราที่ใกล้จะมีเบบี๋ออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกัน แต่ว่าจะมีใครบ้างน้า? เดี๋ยววันนี้เราจะไปชมกันว่ามีใครบ้างที่มีกำหนดคลอดลูกในปี 2562 นี้...                                                 

1. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์


ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว สำหรับนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" ภรรยาสุดสวยของแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่างหนุ่ม "ป๊อก จิราธิวัฒน์" ที่ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งคาดว่าประมาณเดือนเมษาก็น่าจะได้เห็นลูกแฝดของสาว "มาร์กี้" กับหนุ่ม "ป๊อก" กันแล้ว เย้ๆๆ...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : margie_rasri

2.  อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ


Advertisementคนต่อมาก็คือนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว "อุ้ม ลักขณา" ภรรยาสุดเซ็กซี่ของสามีอย่างหนุ่ม "บอลกฤษณะ อมิตรสูญ" ที่ตอนนี้ก็ตั้งท้องย่างเข้าสู่เดือนที่ 8 แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงมีภาพแซ่บๆในแบบฉบับของคุณแม่ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเซ็กซี่ได้ทุกสถานการณ์เลยทีเดียว  ซึ่งคาดว่าสาว "อุ้ม" ก็น่าจะคลอดภายในเดือนเมษาเหมือนกันจ๊ะ...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lukkanaaum

3. ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : sornram_theappitak

คนที่3นี่เป็นคุณแม่สายสตรองเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว "ติ๊ก" ภรรยาสาวสวยของพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ที่ตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว และตอนนี้ทั้งคู่ก็ตั้งหน้าตั้งรอเจอหน้าลูกสาวอย่าง "น้องวีจิ" กันแบบใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว... 

4.หนูเล็ก ก่อนบ่ายคนนี้ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน สำหรับตลกสาวสวยอย่าง "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ภรรยาสาวของสามีหนุ่ม "เอก เอกวุฒิ จันทพันธ์" ที่ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 กว่าๆ แล้วก็เป็นอีกคนที่คาดว่าต้นเดือนเมษายนก็น่าจะคลอดทารกน้อยออกมาให้แฟนชื่นชม ใกล้แล้วๆ...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nulek_gaga

5.ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์


Advertisement
ปิดท้ายด้วย "ครูก้อย นัชชา" ภรรยาสุดสวยของนักร้อง-นักแสดงอย่างหนุ่ม "เจมส์ เรืองศักดิ์" ตอนนี้ "ครูก้อย" ก็ตั้งท้องปาเข้าไป 8 เดือนกว่าๆแล้ว อีกไม่นานเกินรออดทนกันอีกหน่อยนะจ๊ะ...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : sornram_theappitak

ซึ่งทั้ง 5 คน นั้นมีกำหนดคลอดไล่เลี่ยกันภายในปี 2562 นี้ ยังไงแฟนๆก็อดใจรอกันอีกนิดนึงนะ เดี๋ยวเราก็จะได้เห็นเบบี๋ที่น่ารักของเหล่าดาราออกมาโลดแล่นในวงการบันเทิงกันแล้ว ตื่นเต้นๆๆ!!!