9 เพจบล็อกเกอร์สายเที่ยวน่าติดตาม ปี 2019

2019-02-12 17:35:26

9 เพจบล็อกเกอร์สายเที่ยวน่าติดตาม ปี 2019

Advertisement


เมื่อ "Traveloka" รวมเหล่าบล็อกเกอร์คนดังที่รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวไว้มากมาย มาให้ถึง 9 เพจ 9 แนว ที่น่าติดตามในปี ค.ศ.2019 มาไว้ที่เดียวกัน สร้างแรงบันดาลให้กับคนอยากเที่ยวแบบสุดๆ  

หากจะพูดถึงการท่องเที่ยวที่มีความสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง ที่พักอาศัย และไม่ต้องยุ่งยากกับเรื่องการจองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว ต้องยกให้กับ "Traveloka" (ทราเวลโลก้า) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีบริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวออนไลน์ แบบครบวงจรที่มีบริการให้กับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
นอกจากนี้แล้ว Traveloka ยังได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่อยากเที่ยว และคนที่มีแพลนกำลังจะเที่ยว ผ่านบล็อกเกอร์สายเที่ยวที่น่าติดตามในปี ค.ศ.2019 มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจอีกด้วย ซึ่งงานนี้ทาง Traveloka ก็ได้รวบรวมเหล่าบล็อกเกอร์คนดังมาทั้งหมด 9 เพจ 9 แนว ด้วยกัน

1. Movearound Journey

สำหรับใครที่กำลังอยากจะเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ขอแนะนำเพจนี้ "Movearound Journey" เป็นเพจที่แบ่งปันแผนเที่ยว พร้อมวิธีการเดินทางอย่างละเอียด จากทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ นอกจากเพจเฟซบุ๊กแล้ว ก็ยังมีเว็บไซต์ให้คุณได้ดาวน์โหลดแผนการท่องเที่ยวในแบบพวกเขาอีกด้วย2. Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น

อีกบล็อกเกอร์ที่ทางทราเวลโลก้าอยากให้นักท่องเที่ยวได้ติดตามก็คือ "Go See It ไปให้รู้ ออกไปดูให้เห็น" ซึ่งพวกเขาได้รวบรวมคอนเทนต์ที่น่าสนใจไว้ทั้งในเฟซบุ๊กเพจและเว็บไซต์ ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของเพจนี้ คือการนำเสนอเรื่องกินเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ พร้อมไลฟ์สไตล์อื่นๆ อีกทั้งรูปถ่ายที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราออกไปเที่ยว

3. Palapilii Thailand

นักท่องเที่ยวสายลุยที่แบกเป้ ไปท่องโลกกว้าง คุณไม จากเพจ "Palapilii Thailand" เริ่มต้นสร้างเพจด้วยความที่อยากจะหาคนแชร์ค่ารถ ค่าเดินทางต่างๆ จึงสร้างเพจขึ้นมาเพื่อที่จะมีสถานที่เอาไว้แชร์ประสบการณ์แล้วชวนคนอ่านไปเที่ยวด้วยกัน และจนถึงตอนนี้คุณไม ก็ยังชวนลูกเพจตามไปทำกิจกรรมด้วยกันด้วยกันอยู่เสมอ


4. HashCorner 

อีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามอง คุณก๊อต จากเพจ "HashCorner"  เริ่มต้นทำบล็อกจากการที่ตัวเองได้ไปเที่ยวประเทศไต้หวันคนเดียว จนคอนเทนต์ วิธีถ่ายรูปตัวเองเวลาไปเที่ยวคนเดียว เหมือนมีคนไปเที่ยวด้วย ได้รับความสนใจอย่างมาก และจนถึงตอนนี้ "HashCorner" ก็ยังนำเสนอคอนเทนต์ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ตามรอยได้แบบคูลๆ อยู่เรื่อยๆ 


5. Dee Journey

บล็อกเกอร์สายเที่ยว "Dee Journey" คืออีกหนึ่งเพจที่ ทราเวลโลก้า อยากให้ติดตาม ด้วยการสร้างเนื้อหาได้น่าสนใจ ทั้งผ่านเฟซบุ๊กเพจ เว็บไซต์ และล่าสุดกับชาแนลบนยูทูบ และนอกจากเรื่องเที่ยวๆ แล้ว "Dee Journey" ก็ยังนำเสนอเนื้อหากิจกรรม อีเวนต์ที่น่าสนใจ ร้านอาหารอร่อย และไลฟ์สไตล์ต่างๆ อีกด้วย


6. KANT

จากเพจ "Kant Journey" สู่การปรับเปลี่ยนเป็น "KANT" ทำให้บล็อกเกอร์นี้ เป็นอีกหนึ่งเพจที่ทราเวลโลก้าอยากจะมาแนะนำ เพราะเนื้อหาการนำเสนอนั้น เหมือนกับไลฟ์สไตล์แมกกาซีนก็ไม่ปาน ซึ่งก็มีทั้งรีวิวเรื่องเที่ยวและรีวิวโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งความโดดเด่นอีกอย่างของ "KANT"  ก็คือภาพถ่ายที่สวยงามนั่นเอง


7. Minimint's Mission

เพจบล็อกเกอร์สายเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ "Minimint's Mission" ซึ่งเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ที่เคยร่วมงานกับทราเวลโลก้า โดยคอนเทนต์เรื่องเที่ยวผ่านการนำเสนอในแบบ "Minimint's " นี่แหละ ที่ทำให้หลายๆ คนอยากจะไปเที่ยว ถ่ายรูป และอัพรูปลงอินสตราแกรมตามเลยทีเดียว
8. Nonstop Journey

มาถึงบล็อกเกอร์เที่ยวแบบลุยๆ คุณต้อง "Nonstop Journey" คือนักท่องเที่ยวที่ชอบเที่ยวภูเขา ป่า และอากาศหนาวๆ ซึ่งนอกจากการเล่าเรื่องที่เน้นอารมณ์ ความรู้สึกแล้ว เพจนี้ ยังเล่าเรื่องผ่านรูปภาพได้อย่างสวยงามอีกด้วย หนุ่มๆ นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบลุยเที่ยว ก็สามารถไปติดตามเพจนี้กันได้


9. 6 August Journey

ปิดท้ายกันที่บล็อกเกอร์สาว คุณผึ้ง ที่สร้างเพจ "6 August Journey" ขึ้นมา ก็เพื่อแชร์เรื่องราวการท่องเทียว การกิน และไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับสาวออฟฟิศที่เที่ยวคนเดียวก็ได้ ฉะนั้น เนื้อหาส่วนใหญ่ ก็จะเป็นจุดหมายที่ใครหลายๆ คนไปเที่ยวตามกันได้เช่นกัน เพราะมุ่งเน้นไปที่ประเทศในเอเชียนี่เอง