ยุ้ย-ธันน์ เปิดใจเตรียมฝากไข่ ลุ้นอยากได้ลูกแฝด

2019-02-09 12:00:48

ยุ้ย-ธันน์ เปิดใจเตรียมฝากไข่ ลุ้นอยากได้ลูกแฝด

Advertisement

เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆสำหรับคู่ของนางเอกสาว"ยุ้ย – จีรนันท์ มโนแจ่ม" และหนุ่ม"ธันน์ – ธนากร" จนหลายคนต่างอยากรู้ว่าทั้งคู่จะวางแพลนมีทายาทกันเมื่อไหร่ เจอเจอทั้งสองในงานเปิดตัว “อินสไปร์ ไอวีเอฟ “ คลินิกเพื่อการเจริญพันธุ์และการวางแผนครอบครัว เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าด้านสุขภาพการมีน้องเราเตรียมตัวอย่างไรบ้างแล้ว?
ยุ้ย : ตอนนี้ก็เตรียมความพร้อมให้ตัวเองแข็งแรง ก็แอบรู้มาบ้างว่าต้องออกกำลังกาย หลักๆคือร่างกายเราต้องแข็งแรง ตอนนี้ก็เริ่มจะดูแลตัวเองกันมากขึ้น
ธันน์ : ใจผมอยากจะธรรมชาติ แต่สุดท้ายจริงๆพอมามองเรื่องการทำงานของเรา ด้วยอายุ และอะไรอีกหลายๆอย่างยุ้ย : เพราะรู้มาว่าการปรึกษาคุณหมอและอยู่ในการดูแลควบคุมของคุณหมอมันปลอดภัยทั้งกับตัวเราและลูกเราด้วย

คู่เราวางแผนจะมีน้องกันในปีนี้เลยไหม?
ธันน์ : น่าจะปีหน้าครับ


ยุ้ย : แต่ถ้าจะทำจริงๆก็คงจะเป็นเรื่องของการฝากไข่เอาไว้ก่อน วันนี้เลยอยากจะมาปรึกษาเรื่องของการฝากไข่ ว่าเราต้องทำยังไงบ้าง ทำแล้วมันดียังไง ได้ผลดีจริงไหม ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะโอเคมั้ย คือมาปรึกษาทุกอย่างหมดเลย

คือมีแนวโน้มว่าจะใช้วิธีนี้?
ยุ้ย : ก็อยากจะรู้ว่ามันจะดีกว่าวิธีธรรมชาติยังไง มันจะได้ผลจริงไหม ก็อยากจะรู้ เพราะบอกได้เลยว่าเราสองคนไม่มีความรู้อะไรพวกนี้เลย

เราอยากได้ลูกเพศไหน?

ยุ้ย : จริงๆจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดเลย เราก็รักหมดเลย ขอให้ได้มีจริงๆ


ธันน์ : แต่เราก็แอบเชียร์กันคนละข้าง(หัวเราะ)
ยุ้ย : คนนี้เขาอยากได้ลูกผู้ชาย มาเล่นแมนๆกับเขา เราก็อยากได้ลูกผู้หญิงแบบเรา แต่จริงๆใจอยากได้แฝดนะ บอกไปแล้วว่ายุ้ยท้องให้ทีเดียว(หัวเราะ) คือขี้เกียจ อายุเยอะแล้วไม่อยากท้องบ่อยๆ แต่เดี๋ยวลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนเรากังวลเรื่องของอายุบ้างไหม?

ยุ้ย : ก็มีความกังวลอยู่ เราก็ไม่ใช่จะเหมือนเด็กๆแล้ว อาจจะเหนื่อนหน่อยในการเลี้ยงลูก เลยจะทำให้ได้แฝดทีเดียวจบเลย
ธันน์ : ตอนเด็กๆเราอาจจะดูแลตอนตั้งท้องได้น้อยกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้อาจจะดูแลตอนยุ้ยเขาท้องได้ดีขึ้น แต่จะเหนื่อยตอนเลี้ยงแสดงว่าเรามีโอกาสที่จะวางแผนมีลูกแฝด?

ยุ้ย : อยากมี แม่บอกว่าแอบลุ้นได้นะเพราะคุณปู่ยุ้ยเป็นแฝด มันก็อาจจะตกมาสู่รุ่นหลาน

มีแพลนฮันนีมูนกันเมื่อไหร่?
ธันน์ : เดือนนี้แหละ วันที่18 กลับวันที่ 25 จะไปที่อังกฤษกัน มีเพื่อนๆไปด้วย จังหวะลงล็อคพอดี

หวังบ้างไหมว่าไปฮันนีมูนอาจจะได้ของขวัญกลับมา?

ธันน์ : ถ้าน้องลอนดอนคงยังไม่มีหรอกครับ(หัวเราะ)


ยุ้ย : คงจะไม่มีอะไร(หัวเราะ) อยากไปเที่ยวพักผ่อนมากกว่าชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง?
ธันน์ : ดีขึ้นเยอะเลยครับ เดี๋ยวนี้ไม่มีโทร.ตาม(หัวเราะ)
ยุ้ย : โชว์แหวน มีภรรยาแล้ว

หลังแต่งงานหวานขึ้นกว่าเดิมไหม?
ธันน์ : พอเราแต่งงานกันแล้ว ความรับผิดชอบเราก็คิดถึงเรื่องของอนาคตแล้ว ก็วางแผนกันจะทำยังไงเรื่องการมีลูก หลังมีลูกเราจะยังไง
ยุ้ย : “เรารู้สึกว่าเราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว จะทำอะไรก็ต้องคิดถึงกันและกันตอนนี้เรามีกันสองคนแล้ว ไม่ใช่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ก็คิดอะไรกันมากขึ้น

มีอะไรต้องปรับจูนกันเพิ่มบ้างไหม?

ยุ้ย : จริงๆแทบจะไม่เลย เราคบกันมานานแล้วแทบจะไม่มีอะไรต้องปรับ
ธันน์ : เรารู้แล้วว่ามาแบบนี้เขาเป็นยังไง อารมณ์เขาแบบนี้ต้องทำยังไง เราสองคนก็ศึกษากันมาระยะเวลานึงแล้ว
ยุ้ย : แต่จริงๆมันก็ต้องมีอะไรที่เราต้องปรับกันทุกวันแหละ เพียงแต่ว่ามันก็จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรแล้วหลังแต่งงานจะรับงานเพิ่มมากขึ้นไหม?

ยุ้ย : ก็ยังทำงานเยอะเหมือนเดิม ตอนนี้ก็มีทั้งถ่ายละคร หนัง แล้วก็ยังมีงานผู้จัดละครอยู่ ธุรกิจส่วนตัวของตัวเองก็ยังต้องทำ ร้านอาหารเราก็ยังต้องดูแลอยู่ ทุกอย่างมันก็ยังไปได้เรื่อยๆของมัน ยังดีเหมือนเดิม เพียงแต่ตอนนี้เราก็จะต้องแบ่งเวลามากขึ้นเพราะเราเองก็ตั้งใจจะน้องด้วย ยุ้ยก็อาจจะต้องดูแลตัวเองมากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น ตอนนี้ที่เรายังมีน้องไม่ได้เพราะงานเรายังแน่นอยู่ แล้วบทบาทที่เราได้รับตอนนี้มันหนักมากจริงๆ มันเครียด ก็เลยอาจจะยังมีไม่ได้ในตอนนี้

ถามเรื่องบอย พีรพล ที่ลงรูปคู่กับเราสองคน ที่ตอนนี้โดนคดีฆ่าคนตาย เราในฐานะคนรู้จักรู้สึกอย่างไรบ้าง?
ธันน์ : จริงๆเรารู้จักกับพี่บอยมาตั้งแต่เด็กๆเลย ตั้งแต่เข้าวงการ ในรูปนั้นที่เราถ่ายด้วยกัน เป็นงานขึ้นบ้านใหม่พี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) ก็เลยเจอกัน
ยุ้ย : พอเราทราบข่าวนี้เราก็ตกใจ เราไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมาก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย

บอยเขาเป็นคนใจร้อนไหม?
ยุ้ย : ยุ้ยไม่เคยร่วมงาน ไม่ได้เจอเป็นการส่วนตัวอะไรมากเท่าไหร่ ก็เลยจะไม่รู้เรื่องนั้น แต่เท่าที่ยุ้ยได้เจอเขาเล่าสุดพี่บอยน่ารักมาก อารมณ์ขัน วันนั้นมันมีแต่ความสุข เป็นงานวันเกิดพี่ไก่เราก็เลยสนุกสนานกัน

เราได้ถามไถ่ข่าวคราวบอยกับคนรู้จักบ้างไหม?
ยุ้ย : จะบอกว่ายังไม่ได้คุยกับใครเลย ช่วงนี้ทำงานกันตลอด แต่ถ้ายังไงก็คงจะได้มีการสอบถามข่าวคราวกัน เพราะยุ้ยเองก็เพิ่งรู้ไม่กี่วันเอง พอรู้ก็ตกใจ
ธันน์ : เราเพิ่งกลับจากเชียงใหม่กัน
ยุ้ย : ก็เดี๋ยวคงจะต้องไปคุยรายละเอียดกันอีกทีนึง