อยากเลิกเล่น IG "มะตูม" โอดเจอด่าตลอด ยัน "ต้นหอม" รักแข็งแรง

2019-02-04 10:55:48

อยากเลิกเล่น IG "มะตูม" โอดเจอด่าตลอด ยัน "ต้นหอม" รักแข็งแรง

Advertisement

เกิดเป็น "มะตูม" เนี่ยไม่แกร่งไม่แข็งนี่อยู่ไม่ได้เลยนะ ต้องสวยต้องรวยเท่านั้นถึงจะฝ่าฟันคำครหาก่นด่าสารพัดได้ ล่าสุด ยังเจอดราม่าหาเรื่องขุ่นเคืองใจ เกาะกระแสดาราไทยที่โด่งดังในเกาหลี "ลิซ่า" แห่งวง "แบล็กพิงก์" เข้าไปอีก อย่างนี้จะไม่ให้น้อยใจได้ยังไง ทำอะไรก็เจอแต่คนตำหนิ เจ้าตัวบ่นร่ำร่ำจะปิดไอจีหนีไปเลยเสียดีกว่ามั้ย ?ล่าสุด ได้เจอ "ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร" ที่มาร่วมเดินแฟชั่นชุดชั้นในกับลุคสุดเซ็กซี่ ที่บริเวณชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ราชดำริ ในงาน Big C Love Camival –We are the best Lingerie Destination เลยถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ระบายน้อยใจหลังถูกแซะเละเทะกรณีเกาะกระแส "ลิซ่า Blackpink" ซึ่ง "มะตูม" เผยว่า
"คือก็รู้สึกน้อยใจ เราก็ระวังมากๆ แล้ว ตั้งแต่ที่เราทราบว่าเราสามารถมีสิทธิเข้าไปถ่ายรูปกับน้องหลังเวทีได้ แต่เราก็ไม่เข้าเพราะเรารู้ว่าเราไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว แล้วถ้าภาพหลุดออกมา คือเราไม่ใช่แต้วน่ะ (ณฐพร เตมีรักษ์) อย่างแต้วกับน้องเขารู้จักกัน เขามีคอนแทคกัน หรืออย่างขนมจีนกับน้องเขารู้จักกัน เขาคอนแทคกันมาก่อน"

"แต่มะตูมไม่รู้จักน้องเขา และการที่เราเข้าไปถ่ายแล้วภาพออกมาก็กลายเป็นว่ามะตูมไปเกาะเขาอีก แต่คือเราชอบจริงๆ ถ้าเกิดใครตามตูมจัดรายการจะรู้ว่าตูมบ้า ตูมเป็นตุ๊ดบริ้งค์ที่บ้ามาก เราชอบน้องมาก สุดท้ายแล้วสิ่งที่เราระวังมาอย่างหนัก กลายเป็นเราตื่นมาแล้วเห็นหน้าเราในฟีตข่าวแปะคู่กับน้องเขา โอ้โห อะไรวะเนี่ย ทำไมจากพยายามไม่ให้เป็นก็เป็นจนได้ มันก็เลยน้อยใจ"

เสียงวิจารณ์แรงขนาดไหน ?
“ตูมเคยเจอเรื่องว่าตีสนิทดารา เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิท เป็นคนเกาะกระแส โดนกับดาราหลายคนมาก อย่างพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) เราก็โดนหนักมาก จนพี่อั้มต้องออกมาปกป้อง แล้วมันก็เงียบ คืออย่างนี้เราเคลียร์ได้ เพราะพี่อั้มเป็นคนที่เราคุยได้ เป็นคนที่เราโทร.หาได้ แต่อย่างลิซ่าไม่ได้รู้จักเราเลย เขาไม่เคยเจอเรามาก่อน เราก็ไม่อยากให้ชื่อเราไปทำให้น้องเป็นกระแสอะไร เพราะน้องเขาก็เจอหนักแล้วด้วย”

ที่โพสต์ไปมีคำว่า "อีหนู" แฟนคลับอาจไม่พอใจตรงนี้
“อันนี้ต้องชี้แจงก่อนนะครับ คือใครที่ไม่ได้ยินเสียงก็จะคิดว่ามันดูแรง แต่วันนั้นฟีลตูมตอนที่เห็นรูปคือลงปกโคเรียเลยเหรอ ตายแล้ว ละมุนมากอีหนูเอ๊ย (เสียงสูง) นี่คือฟีลลิ่งเรา แต่พอเราพิมพ์ว่าละมุนมากอีหนู เป็นดีเจมะตูมพิมพ์ แล้วคนก็แคปไป ก็กลายเป็นว่า เอาแล้ว มะตูมมาเกาะแล้ว ลิซ่าวิ่งหนีไป (หัวเราะ)

มันแรงมากเลยนะ เหมือนเราเป็นโรคจิต ทำไมต้องวิ่งหนีเรา แล้วขาเรายาว เราวิ่งตามทันอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็งงว่า วิ่งหนีกูทำไม ฉันแค่คอมเมนต์เอง ตูมเลยรู้สึกว่าหรือว่าคนไม่เก็ตคำว่าอีหนูวะ อาจจะดูแรงไป แต่คือเราเอ็นดูจริงๆ เพราะเราเองก็เป็นพี่ที่มีน้องสาวทำงานโกอินเตอร์ เราก็รู้สึกว่ามันละมุนมาก แล้วรูปนั้นน่ารักมาก สุดท้ายเราก็เลยต้องรีบลบคอมเมนต์ครับ แต่ก็ไม่ทันนักแคปในพันทิปและในทวิตเตอร์ครับ”

จะทำอะไรแต่ละทีก็โดนจับตาแถมโดนว่าตลอด ...
“ตูมมองว่าเพราะตูมเข้ามาในวงการไวด้วยครับ คือเรารู้ว่าเรามาจากที่ไหน 3 ปีที่แล้วยังเป็นดีเจในแคมฟ็อกซ์อยู่เลย เรายังแต่งหญิงในแคมฟ็อกซ์อยู่เลย วันนี้มาแต่งหญิงกลางห้างแล้ว ถือว่าก้าวกระโดดมาก และตูมคิดว่าตูมมาไกลมากสำหรับเด็กคนนึงที่ทำตามฝันของตัวเองครับ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราเจอเราไม่ได้น้อยใจ แต่มันทำให้เราแบ่งรับแบ่งสู้ เราจะไม่ยอมรับกับสิ่งที่มันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน

ตูม สามารถฟอลโลว์ดาราที่ตูมชอบได้ ตูมสามารถเป็นติ่งศิลปินที่ตูมชอบได้ เพราะตูมชอบ ตูมไม่ผิด มันเป็นสิทธิของเรา เราที่น้อยใจ แต่เราจะไม่เอาคอมเมนต์เหล่านั้นมาทำให้ชีวิตเราเดินต่อไม่ได้ดีกว่า และต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ในวงการหลายคนที่ไดเรคมาให้กำลังใจเราเยอะมากกับข่าวตรงนี้ เพราะเขารู้ว่าจริงๆ แล้วเราเลวยังไงก็เลวอย่างนั้นครับ (หัวเราะ)”

สะเทือนใจถึงกับร้องไห้เลยหรือเปล่า ?
“ร้องไปเยอะแล้วครับ ตูมไม่เคยคิดว่าจะร้องนะ เมื่อก่อนเคยคิดว่าดาราเจอข่าวแค่นี้เองเนอะ แต่พอวันนี้เรามาเจอ คนเรามันโดนด่าครั้งแรกมันก็คิด ครั้งที่ 2 ก็เริ่มนึก ครั้งที่ 3 เริ่มรู้สึกผิด ครั้งที่ 4 5 6 ต้องลบไอจีเลยหรือเปล่าวะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหา แต่ไม่ได้สิ คือเรารับรีวิวนะคะ (หัวเราะ) เราลบอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้นเราไม่ได้ทำอะไรผิด ที่น้อยใจบางอย่างคือสื่อบางสำนักที่เป็นเพื่อนเราเขาไปพาดหัวให้เรารู้สึกน้อยใจก็มีเหมือนกัน แต่เราก็เข้าใจว่าเขาก็ต้องขายข่าว ก็เลยปล่อยผ่านไปครับ เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มีดราม่าใหม่เพิ่มขึ้นอยู่ดี”"ต้นหอม" กับ "ซัน" ห่างกันจริงมั้ย ? 
“อู้หู (หัวเราะ) พี่หอมเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งคนหนึ่งในสายตาตูม และเป็นผู้หญิงที่จริงจัง เขาไม่ได้พูดเล่นนะครับในการที่เขาจะเป็นแม่คน แล้วเขาก็ทำได้จริงๆ ตอนแรกไม่มีใครคิดว่าเขาจะทำได้ แต่เขาก็ทำได้ ก็รู้สึกดีใจกับที่เขาได้เจอความสุขอีกพาร์ตนึงในชีวิตเขา”

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเหมือนเดิมหรือเปล่า ? 
“ตูมขอพูดในมุมของตูมกับพี่ต้นหอม เพราะตูมรู้จักพี่ต้นหอม ตูมโอเคกับทุกความสัมพันธ์ของพี่หอมอยู่แล้ว ตูมไม่เคยโทรไปถามหรือว่าไปสงสัยเลยว่าพี่หอมเลิกกันเหรอ มีปัญหากันหรือเปล่า เพราะเขาก็ยังเหมือนไม่ได้เลิกกันด้วยนะ เห็นเขาก็ยังคอมเม้นท์กันอยู่ คือตูมมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา และตูมเชื่อว่าพี่หอมกับซันต่อให้เขาไม่เป็นแฟนกันแล้วเขาก็ยังจะเป็นพี่น้องที่รักมากๆ เพราะเหมือนเขาก็เติบโตอะไรหลายๆ อย่าง ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน ตูมเลยตอบได้แค่ว่าตูมให้กำลังใจเขาทั้งคู่ แต่ตูมไม่สามารถตอบได้ว่าเขาไปต่อหรือพอแค่นี้”ต้นหอมตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“สิ่งเดียวที่ทำให้เขาอ่อนแอที่สุดคือเรื่องของหัวใจ เขาเคยเจ็บหนักมาก่อน เพราะฉะนั้นคนที่เคยเจ็บหนักมาก่อนเขาจะมีภูมิคุ้มกันอยู่แล้วครับ เราก็เลยไม่ค่อยเป็นห่วง ถ้าเขาต้องการตูมโทร.มาได้ 24 ชม. ตูมอยู่ตลอดเวลา แต่ส่วนใหญ่มันโทร.มามันชอบมาขอยืมตังค์ (หัวเราะ) ก็เลยคิดว่าพี่เราน่าจะผ่านไปได้ และมีน้องปกป้องเป็นจุดโฟกัส ณ เวลานี้ด้วย เขาเลยไม่ค่อยโฟกัสเรื่องอื่นเท่าไหร่ครับ”

ได้ให้คำปรึกษาเพื่อนบ้างมั้ย ?
“ตูมก็มีคอมเมนต์ไปว่าสงสารซัน (หัวเราะ) คือด้วยตัวเราผู้ชายมาก่อนอยู่แล้ว แต่ตูมเชื่อว่าพี่หอมกับซันเขาต้องคุยกันอยู่แล้วล่ะ ว่าสุดท้ายแล้วการที่มีน้องเข้ามามันจะทำให้สถานะเขาอยู่ในจุดไหน ระดับไหนที่เขาพอใจทั้งสองฝ่าย เราเป็นเด็กด้วย ชีวิตเรายังเอาไม่รอดเลย เอาดราม่าตัวเองให้รอดก่อน (หัวเราะ)”ที่ "ซัน" ออกมาโพสต์ขอกำลังใจ คือ ? 
“ตูมว่าหลังๆ เขาเล่นไอจีบ่อยขึ้นนะ ตั้งแต่เขาได้หนึ่งล้านฟอลโลเวอร์ (หัวเราะ) เขาก็ลงถี่ ตูมเชื่อว่าเขาก็มีกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ บ้านซันหอมอยู่แล้ว เพื่อนๆ ด้วย คือจริงๆ เพื่อนซันก็กลายเป็นเพื่อนพี่หอม มันอยู่แก๊งเดียวกันหมด ไม่ใช่ว่าน้อยใจพี่หอมเลยมาโพสต์เพื่อขอกำลังใจหรอก เขาโพสต์อย่างนั้นปกติอยู่แล้ว”