น้องเราแน่จริงๆ..."เกรท" ห่วงดราม่า "เจมส์ จิ" โดนถล่มเรื่องแฟน

2019-01-24 19:30:40

น้องเราแน่จริงๆ..."เกรท" ห่วงดราม่า "เจมส์ จิ" โดนถล่มเรื่องแฟน

ถือเป็นพี่ที่สนิทกับหนุ่ม "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" ที่สุด สำหรับหนุ่ม "เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์" แต่ดูท่าช่วงนี้หนุ่มเจมส์จะเจอศึกหนักพอสมควรหลังเปิดปากว่ามีสาวรู้ใจไว้คอยเคียงข้างเสียแล้ว แถมล่าสุดเจ้าตัวยังลงภาพแฟนสาวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันจนกลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาอีก งานนี้พอเจอเกรทเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าเจมส์ไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ น้องเราโดนถล่มหนักเลยนะ ?

Advertisementเอาจริงๆ ผมก็เพิ่งรู้เมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมาว่ามีการถล่มกันเกิดขึ้น เพิ่งรู้เพราะอินสตาแกรมค้าง แต่เราก็รับรู้เรื่องราวมาบ้าง แต่ไม่ได้เจอกันเลยนะ นี่มันกลับมาแล้วหรือผมเพิ่งรู้ เมื่อกี้ยังเห็นรูปอยู่ญี่ปุ่นอยู่เลย แต่ว่าไม่ได้คุยกันเลย แต่เราเห็นว่าเขาไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศอยู่ก็คงไม่ได้สนใจตอบไลน์กลุ่มอะไรแบบนี้หรอก แต่ผมไม่ได้คุยเลยAdvertisementเจมส์โดนดราม่าไปทางลบค่อนข้างหนักมาก ?
เป็นห่วงสิก็ต้องเป็นห่วง น้องโดนดราม่าอะไรลบๆ ก็เป็นห่วงน้องอยู่แล้ว

เรามีส่งข้อความไปหาน้องบ้างไหม ?
ไม่ต้องส่งเดี๋ยวรอมีจังหวะค่อยคุย


Advertisement
แบบนี้จะทำให้เราลำบากใจในการเปิดตัวแฟนไหม ?
จริงๆ มันก็มีความลำบากใจเพราะเดี๋ยวนี้จะถูกจับตามองไปหมด สำหรับคนที่เป็นดารานักแสดงความเป็นส่วนตัวมันก็น้อยลงทุกวันๆ (หัวเราะ) จากที่เมื่อก่อนความเป็นส่วนตัวน้อยอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้มีโซเชียลกว้างขึ้นความเป็นส่วนตัวน้อยลง มันก็ลำบาก

เจมส์ลงรูปเปิดตัวไปเลยว่าไปเที่ยวด้วยกัน ?
คนจริงๆ แน่จริงๆ น้องชายเรา (ยิ้ม) ครับก็เห็นแล้วเห็นวันนี้ล่ะ

Advertisement

คิดว่าน้องจะต้านกระแสไหวไหม ?
ไหวๆ คิดว่า

แต่ก็มีหลายคนชมว่าดีแล้วแมนดี ?
ผมว่าผมก็ได้ดูบ้างนะ ก็คนจริงดีน้องเรา

Advertisement

เราจะลงแบบนี้บ้างไหม ?
ของเราอย่าเพิ่ง

อย่างกระแสของเจมส์เป็นกรณีศึกษาให้เราบ้างไหม ?
คนเรามันไม่เหมือนกันเนอะ หมายถึงเจมส์กับผมนิสัยไม่เหมือนกันอยู่แล้ว อันนี้ก็ต้องแล้วแต่จังหวะว่ามันจะเป็นอย่างไร อย่างเจมส์พอเขาโดนอย่างนี้แล้วเขาออกมาเปิด มันก็ดี ของเราเดี๋ยวก่อนมันทำให้เราไม่กล้าเปิดตัวด้วยไหม ?
มันอยู่ที่ความสบายใจมากกว่า ในมุมผมนะ มันอยู่ที่ความสบายใจของทั้งสองคน แต่สำหรับเรามันก็ต้องอยู่ที่เราทั้งคู่นะ ต้องอยู่ที่หลายๆ มุม