วันเกิดต้องเปิดตัว !! "เกรซ" แนบหนุ่มขาวตี๋มาสวัสดีเพื่อนฝูง

2018-12-13 19:20:48

วันเกิดต้องเปิดตัว !! "เกรซ" แนบหนุ่มขาวตี๋มาสวัสดีเพื่อนฝูง

Advertisement

วันเกิดทั้งทีอย่างนี้ต้องมีเซอร์ไพรส์ ... เพิ่งจัดปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดก้าวเข้าสู่เลขสามไปอย่างแฮปปี้สุดๆ สำหรับนางเอกสาวขาวโอโม่ "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" พร้อมกลุ่มเพื่อนสนิทในวงการที่มาร่วมงานแบบอบอุ่น อย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร, ก้อง กรุณ, พัดพัด รัตน์ฟ้า, พอร์ช ศรัณย์, แกรนด์ พรรณวรท น้องสาว ที่ควงหนุ่มอ้วน เด่นคุณ มาร่วมงานด้วย บรรยากาศงานปาร์ตี้อบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อนๆ ผลัดกันร้องเพลงเป็นสีสันในงานเอาใจเจ้าของวันเกิด และที่พลาดไม่ได้กับชอตสำคัญ ที่มีหนุ่มหล่อหน้าใสยืนอยู่ข้างๆ สาวเกรซตลอดงาน ถือเค้กให้สาวเกรซเป่า เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเพื่อนๆ ที่พร้อมใจกันแซว เหม็นความรัก เรียกว่าเป็นการเปิดตัวหนุ่มคนพิเศษที่กุมหัวใจของนางเอกสาวอย่างเป็นทางการครั้งแรก

ทั้งนี้ ยังมีชอตประทับใจที่ สาวเกรซ เขียนข้อความถึง หนุ่ม ก้อง กรุณ อดีตหวานใจ ที่ควง สาวพัดพัด รัตน์ฟ้า แฟนสาว มาร่วมงานด้วย ว่า

“Weirdos! อาจจะสงสัยในความชิลของเรา 3 คน อยากจะขอบคุณพี่ก้องกะพัด สำหรับความน่ารักของทั้งคู่ พี่ก้องไม่ว่าเลิกกันไปกี่ปี พี่ก็ยังมีความรักความหวังดีในแบบพี่ชายที่ดีให้น้องคนนี้เสมอ พี่ชายคนนี้สร้างสีสันให้งานสนุกมากๆ นางเป็นเอนเตอร์เทเนอร์ตัวจริง ใครเหงาก็เชิญ @kongkaroon ไปเล่นด้วย วันเกิด งานแต่ง งานเลี้ยงทุกรูปแบบนางเอาอยู่ ส่วน @padpudd น้องสาวที่น่ารักของเราคนนี้ก็ชิลพอกัน ยิ้มแย้มแจ่มใส แค่มองตาก็รู้ใจ55 นางตามไปเป็นคอรัสให้พี่ก้องได้ทุกที่สบายๆ รองานแต่งของทั้ง 2 คนอยู่นะฮ้า ชั้นจะร้องเพลงคืนให้10เพลง สัญญา 555555 สุดท้าย HBD จ้าพี่ก้อง งานนี้งานพี่ไปเรียบร้อย อิ๊ๆ”