โย่ง HBD ก้อย ขอบคุณที่เสียสละมีลูกให้พี่

2018-12-06 09:44:00

โย่ง HBD ก้อย  ขอบคุณที่เสียสละมีลูกให้พี่

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักร้องที่มีความหวาน น่ารัก ตลอดเวลา สำหรับหนุ่ม "โย่ง อาร์มแชร์"  และสาว "ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ"  ล่าสุด หนุ่ม "โย่ง" จัดเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด ให้กับสาว "ก้อย" อย่างประทับใจ โดยหนุ่ม "โย่ง" ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสาวก้อยล่าสุด หนุ่มโย่ง ได้ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์สาว "ก้อย" พร้อมกับโพสต์ยินดี ในข้อความที่สุดซึ้งว่า 
ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า

ที่รัก...ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย 

ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี  

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ#ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม 

รักคุณตลอดไปครับ 

5/12/2018

ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ


Cr. yongarmchair , koiseiko