ห๊ะ...ไม่เคยย่อง..."อั้ม"ขำข่าวอักษรย่อนางเอกฝากครรภ์

2018-12-01 13:45:59

ห๊ะ...ไม่เคยย่อง..."อั้ม"ขำข่าวอักษรย่อนางเอกฝากครรภ์

Advertisement

ทำเอาหลายคนอยากรู้เรื่องของข่าวอักษรย่อที่บอกว่านางเอกสาวชื่อดังย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลชื่อดัง งานนี้นางเอกดังหลายคนตกเป็นผู้ที่ถูกคาดเดาไปกับเรื่องนี้รวมถึงซุปตาร์สาว"อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ" ก็โดนพ่วงไปด้วย งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวในงาน ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดท่าอากาศยานแห่งการช้อปแห่งใหม่ “ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


มีกระแสว่านุ่น วรนุชจะกลับมาเล่นละครช่อง7 คนก็เชียร์ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ที่เรารับหรือเปล่า?
อั้มไม่ทราบเลยค่ะ รอติดตามนะคะว่าจะเป็นอะไรกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นกับเพื่อนทุกคนอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เล่นกับนุ่นมา 10 ปีได้ค่ะจะไปเที่ยวปีใหม่กับน้องมายู?
มกราคมค่ะจะไปกับน้องมายู ไปกับเพื่อนเกือบจะน่า 20 คน ไปเล่นสกีกันที่ญี่ปุ่นเหมือนเดิมค่ะ น้องมายูก็จะอยู่กับอั้ม 9 วัน ซึ่งอั้มคงจะมีความสุขมากๆเลยค่ะ(หัวเราะ) ก็ควจะต้องมีอะไรหลอกล่อค่ะ มายูเป็นเด็กที่อยู่ไม่นิ่ง เป็นคนไฮเปอร์ต้องหาอะไรหลอกล่อให้อยู่กับเรา

แบบนี้ต้องซื้อของเล่นมาหลอกล่อน้องเลยไหม?


ทุ่มไม่อั้นค่ะสำหรับมายู(ยิ้ม)คนมองว่าน้องมายูเหมือนอั้มมาก?
น้องมายูเขาค่อนข้างเหมือนอั้ม

คิดว่าน้องมายูเหมือนเราตรงไหน?
น้องมายูเป็นเด็กน่ารัก มีความคิดเป็นของตัวเอง ซนๆเหมือนเด็กทั่วไปค่ะ ไม่ได้แก่นไม่ได้ซ่าขนาดนั้น ห้าวๆ ออกทะโมนๆเหมือนผู้ชายค่ะ ก็เตรียมไปเลี้ยงหลานเค็มที่คงจะมีความสุขมาก ปลื้มใจมากๆด้วยค่ะ
จะสอนหลานเล่นสกีเลยไหม?
เอาตัวเองก็ไม่รอก ล้มก็บ่อยค่ะ(หัวเราะ)ถามถึงเรื่องข่าวที่มีนางเอกไปฝากครรภ์ มีบางสำนักข่าวเอี่ยวชื่อเราไปด้วย?
ห้ะ... (หัวเราะ) ตายล่ะ ไม่รู้เรื่องเลย มีข่าวนี้ด้วยหรอคะ ไม่มีค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ไม่ย่อง ไม่เคยย่องไปไหนนะคะช่วงนี้ไม่มีไปหาหมอเลยใช่ไหม?

ไม่สบายยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ผิดคนแล้วค่ะ

โดนโยงบ่อยๆมีเบื่อกับข่าวบ้างไหม?
ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็อย่าดีกว่าค่ะ อยากอยู่เฉยๆเงียบๆโดนโยงเรื่อง กัญ ชลัช ที่กำลังเป็นข่าวตอนนี้ มีคอมเมนต์ว่าทวงเสื้อไอซ์ ปรีชญา คนเลยบอกว่าเพราะเป็นคนแบบนี้เลยอยู่กับแก๊งเราไม่ได้ ?
อั้มไม่ทราบค่ะ ขอไม่ออกความคิดเห็นดีกว่าเนอะ
ได้เห็นข่าวนี้บ้างไหม?
แต่ก็ได้เห็นข่าวบ้างค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนละกันค่ะ”