โจ๋โหดรุมกระทืบหนุ่มช่างไฟโคม่า

2018-11-18 07:05:07

โจ๋โหดรุมกระทืบหนุ่มช่างไฟโคม่า

วัยรุ่นเจ้าถิ่นกาฬสินธุ์โหดรุมทำร้ายหนุ่มช่างไฟฟ้าโรงสีชื่อดังปางตาย กล้องวงจรปิดจับภาพชัด ถูกไล่กระทืบจากหน้าผับ มาจนมุมที่หน้าตลาดเกษตร อาการสาหัสสมองบวมนอนไอซียู

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลต้องตกตะลึงในความป่าเถื่อนของวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งมีเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อว่ามนุษย์ไมค์ ทราบชื่อคือ นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์ของวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ นำภาพเหตุการของคืนวันที่ 17 พ.ย.เวลาประมาณ 01.25 น. ซึ่งเป็นภาพของชายหนุ่มกำลังสิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต จากสถานบันเทิงชื่อดัง 99 ผับ ผ่านมาตรงตลาดเกษตร เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นวิ่งทำร้ายร่างกาย ตามภาพเกือบ 5 นาที มีวัยรุ่นเกือบ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์และขับรถยนต์ไล่ตามมากระทืบ หลังจากนั้นเพื่อนได้พานำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัสต้องเข้าห้องไอซียูนายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ (ช่างไฟฟ้า)กล่าวว่า เหตุที่มีการโพสต์ภาพ เพราะได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองของนายจักรพงษ์ สมวิลัย หรือ แจ๊ค อยู่บ้านปากน้ำ ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เด็กคนนี้เป็นอดีตลูกศิษย์ของตน ถูกกลุ่มวันรุ่นรุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน ในขณะนี้ได้ไปรักษาตัวที่ รพ.กาฬสินธุ์ด้วยอาการโคม่า


“ผมจึงได้เข้าไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ แพทย์แจ้งว่า แจ๊คมารักษาตัวเมื่อประมาณตี 2 ของวันที่ 17 พ.ย. เพราะถูกทำร้ายร่างกายสาหัส สภาพเลือดท่วมตัว แพทย์ทำการเอกซเรย์ ลำตัวช้ำ ซี่โครงร้าว มือด้านขวานิ้วแตกละเอียด โดยเฉพาะที่ศีรษะมีอาการสมองบวมเหมือนถูกของแข็งตีมาอย่างหนัก จึงได้เข้าไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิด ขอบเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ตรงตลาดเกษตร สามารถจับได้ภาพความทารุณโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นที่มีประมาณเกือบ 10 คนไล่ทุบตีอย่างป่าเถื่อน โดยเฉพาะภาพสุดท้ายมีรถกระบะขับมากระทืบลูกศิษย์ของผมที่ถูกทุบตีจนสลบไปแล้วโดยพ่อแม่ผู้ปกครองได้เข้าไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ไว้แล้ว” นายเชิดชาย กล่าว

ด้านนางพิศมัย สมวิลัย แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย กล่าวว่า ตนได้รับข่าวจากลูกชายเมื่อประมาณ ตีหนึ่ง โดยปลายสายเป็นเสียงลูกชายที่โทรมาบอกว่าถูกทำร้ายจากนั้นก็ได้ยินเสียงเพื่อนๆลูกบอกว่าให้รีบพาส่ง รพ.กาฬสินธุ์ ตนจึงรีบเดินทางมาหาลูกที่โรงพยาบาลก็ทราบว่าแพทย์ พยาบาล ได้นำตัวบุตรชายเข้าห้องไอซียูด้วยอาการสาหัส ทั้งนี้ทราบว่าเมื่อคืนบุตรชายได้เข้าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดัง 99 ผับ และเพื่อนลูกบอกว่าเหมือนกับไปมีเรื่องกับนักเที่ยวเจ้าถิ่น จนถูกทำร้ายร่างกายส่วนเกิดจากอะไรยังไม่รู้สาเหตุ แต่ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่านายจักรพงษ์ สมวิลัย หรือแจ๊ค เป็นช่างไฟฟ้าโรงสีใหญ่แห่งหนึ่งในอำเภอกมลาไสยและมีอนาคตไกล แต่กลับมาถูกทำร้ายจึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกขาใหญ่ใน จ.กาฬสินธุ์


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง