ปฏิเสธไม่ออก... "ญาญ่า" เขินคลิป "ณเดชน์" เรียกที่รัก

2018-11-02 16:25:10

ปฏิเสธไม่ออก... "ญาญ่า" เขินคลิป "ณเดชน์" เรียกที่รัก

Advertisement

หลังมีคลิปขณะไปทำบุญของ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ออกมาซึ่งเป็นช่วงกำลังจะล้างมือ แต่จุดที่น่าสนใจตรงที่คำพูดของ "ณเดชน์" ที่คล้ายว่าเรียก "ญาญ่า"ว่าที่รัก งานนี้พอเจอ "ญาญ่า" ในงาน เซ็นทรัล แอนนิเวอร์ซารี่ 2018 ฉลองครบ 71 ปี ห้างเซ็นทรัล เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ว่าแล้วเชียวคือหนูยังไม่ได้ดู เลยยังไม่สามารถบอกได้ว่าเรียกคำนั้นจริงๆ หรือเปล่าตอนนั้นณเดชน์ได้เรียกเราว่า ‘ที่รัก’ ให้มาล้างมือไหม ?


หนูจำไม่ได้แล้วค่ะ คือจริงๆ เรามีเรียกกันหลายชื่อเล่น เพราะถ้าเรียกชื่อตรงๆ กันมันก็จะรู้สึกแปลกๆ เราก็จะเรียกกันว่า ไอ้ตูดบ้าง ตัวเองบ้างเคยมีเรียกว่าฮันนี่บ้างไหม ?
ไม่ๆ ไม่มีเรียกกันเป็นคำภาษาอังกฤษเลยค่ะ

เรียกว่าที่รักบ่อยไหม?
ไม่รู้อ่ะ ไม่อยากพูดแล้วคนมาแซวเยอะเลยไหม ?
ที่นี่คือที่แรกเลยค่ะ ครั้งแรกเลยเราเขินไหม?


ถ้าเป็นคำว่าที่รักจริงๆ ก็น่ารักดีอยากให้ใช้คำเรียกนี้ตลอดเลยไหม ?
หนูว่ามันก็น่ารักดีนะคะชอบไหม?
ก็ดีกว่าเรียกว่าไอ้อ้วน ไอ้ตูด อะไรแบบนี้(หัวเราะ) อันนี้มันดูน่ารักกว่าอยู่แล้ว

จำได้ไหมว่าเหตุการณ์ตอนนั้นอยู่ที่ไหน ?
ถ้าให้ไปล้างมือ น่าจะเป็นวันที่เราไปทำบุญกันค่ะ มีปลูกต้นไม้ทำโน่นทำนี่ ก็เลยต้องไปล้างมือมั้งคะ หนูว่าไม่ใช่คำว่าที่รัก อาจจะบอกว่าตรงโน้น ไปล้างมือทางโน้นหรือเปล่าคะ (หัวเราะ)แต่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่รัก ?
ถ้าได้ยิน หนูก็คงจะปฏิเสธไม่ได้แล้วแหละ น่าจะประมาณนั้นค่ะ (หัวเราะ)

ตั้งแต่บอกว่าเป็นมากกว่าแฟน คู่เรากล้าเปิดตัวกับโลกโซเชียลมากขึ้น ?
ก็น่าจะประมาณนั้นค่ะ แต่จริงๆ เราไม่ได้แพลนนะว่าจะเป็นแบบนั้นแต่มันก็เกิดขึ้นถือเป็นการปลดล็อกเลยไหม เพราะจะหวานได้เต็มที่แล้ว ?
จริงๆ เราก็ไม่ได้กั๊กอยู่แล้วค่ะ แต่แค่ไม่ได้โชว์มากแค่นั้นเอง ก็ปล่อยไปเรื่อยๆ ตามธรรมชาติ เราไม่ได้แพลนว่าอันนี้ต้องอย่างนี้นะใช้คำว่าคู่รักได้อย่างเต็มปากเต็มคำแล้วใช่ไหม ?
(หัวเราะ) ครั้งที่แล้วพี่ณเดชน์บอกว่าอะไร


บอกว่าเป็นมากกว่าแฟน ?
อ้าวเหรอก็ตามนั้น ตามที่พี่ณเดชน์พูดแล้วกันค่ะ


แฟนๆ ชอบที่เราเปิดความหวานมากขึ้นไหม?
 ไม่รู้เหมือนกันค่ะ หนูก็ยังไม่ได้ถามเลย แต่ถ้าเขาลงคลิปอันนี้ก็น่าจะชอบแล้วมั้งคะ


รู้สึกว่าคู่เราโตขึ้นไหม ?
โตขึ้นแน่นอนค่ะ เรารู้จักกันมาสิบกว่าปีแล้ว ผ่านอะไรมาเยอะมากๆ เติบโตในวงการมาก็พร้อมกัน เลยรู้สึกว่าปีนี้เราโตขึ้นมากๆ จริงๆ ค่ะคนโฟกัสเรื่องอนาคตกันแล้ว ?
ใจเย็นๆ นะคะ(หัวเราะ)แฟนๆอยากเห็นเราเป็นเจ้าสาว ?
โอ้ย...ตายแล้ว ยังค่ะๆ เอาจริงๆ ไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย ไม่ได้คุยกันเลย ให้ มาร์กี้-ราศรี นำไปก่อน เราอยากเล่นกับลูกพี่กี้ก่อน

ล่าสุดไปทะเลกับเพื่อนมา ?
ใช่ค่ะ เป็นทริปที่แพลนมาประมาณครึ่งปีค่ะ เพราะตอนนี้ทุกคนเรียนจบ เริ่มทำงาน และกว่าจะหาคิวว่างก็นาน แพลนกันเป็นปีโดนโฟกัสเรื่องชุดว่ายน้ำดูเซ็กซี่ ?
อันที่เห็นเต็มตัวคือเก็บไว้ดูเอง อันนี้คือเอาพอประมาณต้องขออนุญาตพี่ณเดชน์ก่อนลงไหม?
ไม่หรอก เขาไม่ได้ดุขนาดนั้นที่ลงรูปไม่เยอะเพราะพี่ณเดชน์ไม่อยากให้ลงใช่ไหม ?
ไม่รู้ แต่ก็ไม่ได้ถาม คือส่วนมากจะต้องผ่านคุณแม่ก่อน ส่วนพี่ณเดชน์ก็ไม่เคยห้ามอะไรจริงๆ เราอยากลงโชว์ความเซ็กซี่บ้างไหม ?
ไม่เอา อยากเก็บไว้ดูเองมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อมาบ้างไหม?
ไม่มีค่ะ หนูว่าเขาไม่กล้าโทรหาแม่มากกว่า แต่จริงๆ เราก็ไม่รับด้วย คือเราเซ็กซี่ได้ในระดับนึงค่ะ เรื่องลิมิตเราเชื่อว่าทุกอย่างมันอยู่ที่ความสบายใจของเรา ถ้าเมื่อไหร่รู้สึกไม่สบายใจ ก็จะไม่เอาแบบนี้ ส่วนอนาคตยังไม่รู้ เราคิดว่าตัวเองไปถึงจุดบิกินี่ไม่ได้