ตอบฉันได้มั้ย ? "ราโมน่า" โพสต์ถาม "แอนดริว" ทำไมถึงเปลี่ยนไป ...

2018-10-14 17:30:00

ตอบฉันได้มั้ย ? "ราโมน่า" โพสต์ถาม "แอนดริว" ทำไมถึงเปลี่ยนไป ...

Advertisement

"ก็เป็นคำถามที่ค้างคาใจอย่างนั้น ก็ตอบตัวเองไม่ได้แม้สักคำ..." กับคำถามที่ไร้ซึ่งคำตอบ บางทีคนเราเมื่อว่างเว้นจากงานการต่างๆ ก็มีเวลานึกย้อนเรื่องราวเก่าๆ ที่ผ่านมา จนบางครั้งดันมาสะดุดกับเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยตัวเองคนเดียว จึงต้องการเหตุผลจากบางคนที่เคยใกล้ชิดเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทก็ว่าได้ เปลี่ยนแปลงห่างหายไป อย่างกับคนไม่เคยมีเยื่อใยดีๆ ต่อกัน ...จำกันได้มั้ย สำหรับนางเอกสาวเจ้าบทบาทที่ครองใจแฟนละครมายาวนาน ฝากผลงานไว้มากมายหลายต่อหลายเรื่อง และจวบจนวันนี้ก็ยังคงเป็นนางเอกในใจใครหลายคน "โม้นา-ราโมน่า ซาโนลารี่"  สาวลูกครึ่งหน้าสวยอดีตนางเอกชื่อดัง ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่อง "สนสะท้าน"  จากค่ายกันตนา ถึงแม้เจ้าตัวจะหันเหทิศทางชีวิตไปตั้งถิ่นฐานที่สหรัฐฯ มีสามีต่างชาติพร้อมของขวัญแทนใจเป็นลูกน้อยแสนน่ารักอีก 2 หน่อ แต่เธอก็ยังอัพเดตเรื่องราวชีวิตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เสมอ  

โดยล่าสุด "โม้นา" ได้โพสต์ข้อความบางอย่างที่ทำเอาคนทั้งวงการตกใจ สงสัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อในอดีต ซึ่งคาดว่าคงเป็นปัญหาที่ค้างคาใจมานาน และเป็นคำถามที่มีในหัวตลอดหลายปี โดยภาพที่เธอได้โพสต์นั้น เป็นภาพเธอที่ยืนเคียงข้างพระเอกชื่อดัง "แอนดริว เกร็กสัน" ซึ่งอีกข้างคือ "แมน ศุภกิจ" พร้อมข้อความบรรยายเป็นภาษาไทยและอังกฤษ ว่า

"เล่นละครคู่กันมาหลายเรื่อง แต่เชื่อไหมว่าไม่คุยกันเลยในเวลาถ่าย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อยู่ๆ เขาก็ไม่คุยกับเราและเพื่อนเรา เป็นเรื่องน่าแปลก จนป่านนี้ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันอยู่ดีดี มารับเราและพี่สาวเราไปเที่ยวพัทยา ไปถ่ายละคร อยู่ๆ ก็เปลี่ยนไป หน้ามือเป็นหลังมือ เป็นข่าวว่าเป็นแฟนกันแต่ก็ไม่เคยคบกัน เลิกคุยกันไปซะก่อน พอดีตอนนี้ไม่ได้เป็นดาราแล้วเลยมาเล่าให้ฟัง อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร""Back when I was 17 working as an actress for Thai television. The plot is crazy, those two men supposed to be my step brothers and I ended up marrying one at the the end of the show. Lol... #soapopera #thaitv #thaidramalakorn"และหลังจากที่ "ราโมน่า" ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปไม่นาน ก็มีเหล่าผู้ติดตามเข้ามาสอบถามถึงความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันออกไปมากมาย โดยบางรายบอกว่า คงเป็นเพราะพระเอกหนุ่มมีความเป็นตัวของตัวเองสูง อาจปิดกั้นตัวเองจากความสัมพันธ์บางอย่าง ซึ่งเป็นนิสัยส่วนตัว ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ยังคงจำละครที่เธอกับพระเอกดังเล่นด้วยกันได้ดี แถมยังอยากให้กลับมาเล่นละครเพื่อผู้ชมที่รอคอยอีกครั้ง  

แต่ถึงยังไงทีมข่าวบันเทิงนิว 18 ก็ขอให้เรื่องราวทั้งหมดที่โม้นาโพสต์นั้นเป็นเพียงแค่ความเข้าใจผิดกันของทั้งสองฝ่าย และอยากให้พระเอกหนุ่มแอนดริวออกมาตอบคำถามให้สาวโม้นากระจ่างใจจะได้จบสิ้นความรู้สึกติดค้างกันเสียที เพราะบางทีมิตรภาพดีๆ อาจจะกลับมาแน่นแฟ้นเหมือนดังเดิมได้อีกครั้ง