"หมาก" โปรยคำหวาน เผยความรู้สึกครบ 5 ปีเป็นแฟนกับ "คิม"

2018-10-09 15:20:11

"หมาก" โปรยคำหวาน เผยความรู้สึกครบ 5 ปีเป็นแฟนกับ "คิม"

Advertisement

ควงคู่กันไปพักผ่อนหย่อนความหวานที่เมลเบิร์นกันแบบส่วนตั๊วส่วนตัว สำหรับคู่รักน้ำต้มบอระเพ็ดยังว่าหวานของ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" กับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" พร้อมอัพภาพรัวๆ จนแฟนๆ ฟินกันกระจายไปกับทริปนี้ ล่าสุด เจอหนุ่มหมากเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าไปเที่ยวกันมาครับ 1 อาทิตย์ ไปเมลเบิร์น กินที่ร้านอาหารไทย ให้อาหารจิงโจ้ เป็นทริปส่งท้ายผมก่อนจะเข้าสู่โหมดทำงาน ซึ่งแพลนกันมาก่อนแล้ว พักผ่อนก่อนจะเปิดกล้อง พอกลับมาก็ได้เปิดกล้องไปแล้ว ถามว่าถูกใจเขาไหมเขาบอกว่าเหนื่อยครับ ผมแพลนไว้ว่าขับรถยาวๆ ไปนอกเมือง แต่เขาอยากชอปปิง ก็ได้เข้าเมืองมาชอปปิงไม่กี่วัน แต่ไม่เป็นไร สนุกดี ได้เจออากาศดีๆ ไปกินนู่นกินนี่ด้วยกัน


ทริปนี้เราเปย์เต็มที่เลยไหม ?


ไม่ขนาดนั้นครับ ปกตินะ

เห็นบอกรูปคู่เยอะมาก จนไม่รู้จะลงรูปไหน ?
ก็จริงครับ แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ ก็อยากเก็บไว้เผื่อมีโอกาสดีๆ จะได้ใช้

ที่บอกว่าเราชอบตอนคิมเบลอๆ ?
ใช่ ชอบถ่ายเบลอเพราะว่าตอนที่เรากดชัตเตอร์ลงไป เขาจะมีโมเมนต์ที่เคลื่อนไหว มันก็จะกลายเป็นภาพเบลอที่เราชอบเท่านั้นเอง แต่เขาไม่ชอบ เขาบอกไม่ชัด ลงทำไม (หัวเราะ) เขาก็ชอบภาพที่เห็นหน้าเต็มๆ แต่ส่วนตัวผมชอบ

วันครบรอบคบกัน 5 ปีเป็นยังไงบ้าง ?
ก็อร่อยดี (หัวเราะ) ก็จองร้านอาหารไว้ไปกินข้าวเท่านั้นแหละครับ

เรียกว่าตั้งใจให้เป็นวันพิเศษครบรอบ 5 ปี ?
ถูกต้อง เพราะวันจริงๆ แล้วน้องเขาไม่อยู่ เขาอยู่ต่างประเทศ แล้วกลับมาก็ล็อกวันไปทานข้าวกันเท่านั้นเอง

โรแมนติกไหม ?
ไม่เลยครับ คนเต็มร้านเลย ไม่มีอะไร ก็อยากไปหาอะไรทานอร่อยๆ กัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเท่านั้นเอง

วันครบรอบมีของขวัญอะไรให้กันบ้าง ?


ของขวัญมีครับ แลกกันแล้ว น้องให้กล้องฟิล์ม ส่วนของผมไปถามเขาเอง เป็นของต้องใช้ ใช้ทุกวันด้วย สั่งเองกับมือเลยครับ ไม่ได้ทำเองโดนแซวว่าแคปชั่นหวาน ?
หรอ... จำไม่ได้แล้ว ลงตามความรู้สึกครับ

คบมา 5 ปีมีคำสัญญาให้กันไหมบ้างไหม ?
ก็ค่อนข้างนาน ไม่ได้คุยอะไรกันมากนะ รู้สึกว่า 5 ปีเป็นอะไรที่นานเหมือนกัน ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกัน เจออะไรมาแต่สุดท้ายเราก็อยู่ข้างๆ กันเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม เรียนรู้กันต่อไปเรื่อยๆ ครับได้พิสูจน์จากที่หลายคนเคยสบประมาทคู่เรา ?
ไม่สนใจหรอกครับ จริงๆ เป็นเรื่องของเราสองคน การคบกันมันอยู่ที่คนสองคน คนอื่นก็ไม่เกี่ยว ใครพูดอะไรมาเราไม่เห็นต้องสนใจเลย

ได้เจอกันบ้างไหมเพราะคิมเดินทางบ่อยช่วงนี้ ?
ช่วงนี้บินบ่อยจริง เดี๋ยวปลายเดือนน้องก็ต้องไปถ่ายละครที่ญี่ปุ่น บินบ่อยมาก แต่วันปกติธรรมดาก็เจอกันอยู่แล้วทำให้เราคิดถึงเขามากกว่าเดิมไหม ?
เดี๋ยวอาจจะบินตามไป อาจจะ ไม่เอาๆ เดี๋ยวพี่แอนว่า (หัวเราะ)

โดนมองว่าคู่เราลงรูปแข่งกันหวานกับคู่ ณเดชน์ -ญาญ่า ?
โห คู่นั้นน่ารักมากเลย ผมไม่ได้แข่งอะไรหรอกครับ ดีใจที่เห็นเขาไปเที่ยวด้วยกัน ได้ไปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน น่ารักดี ชอบๆ


"รู้ป่าว ทำไมผมถึงชอบลงภาพเบลอๆ ของคุณ ... มันเป็นเพราะว่า ... ผมไม่ชอบเวลาคุณตั้งใจแอ็คฯ แล้วมองกล้อง เหมือนภาพทั่วๆ ไป ผมชอบเวลาคุณ ยิ้ม หัวเราะ ในแบบของคุณ แล้วผมนี่แหละ เป็นคนเห็นมัน ในแบบที่ควรจะเป็น เป็นคนแรก ... เท่านั้นเอง"มีเข้าไปแซวเขาไหมเพราะมีคนแซวเหมือนพรีเวดดิ้ง ?
ส่งรูปหัวใจไปเท่านั้นแหละ ไม่ได้แซว น่ารัก นานๆ เห็นทีนะ

คิดว่าคู่เรากับคู่เขาคู่ไหนหวานกว่ากัน ?
โห แล้วแต่คนชอบเลยครับก่อนหน้านี้ลงรูปสีขาวหมดในไอจี เกิดอะไรขึ้น ?
ไม่มีอะไรเลย แค่อยากจัดระเบียบเท่านั้นเอง แต่มันก็ไม่ได้เป็นระเบียบกว่าเดิม (หัวเราะ) ก็มีคนถาม แต่ก็ไม่รู้จะตอบยังไง แค่อยากลงเฉยๆ

คิมก็ไม่เข้าใจเราเหมือนกัน ?
ผู้จัดการยังไม่เข้าใจเลย โทร.มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นเป็นอะไร ผู้จัดการก็ต้องลงตามเลยครับ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราก็แค่อยากลองทำอะไรเป็นกิมมิกเล็กๆ เป็นพลาสเตอร์แปะมุมเป็นกรอบสีขาวเท่านั้นเอง คุมโทน แต่มันคุมไม่ได้เลย ทำไม่ได้มาร์กี้ท้องแล้ว ?
แสดงความยินดีแล้วครับ ได้ไปหาด้วยตัวเองแล้วด้วย น่ารักดี เป็นคู่ที่เราเจอตอนที่เขาจีบกันใหม่ๆ จนเขามีวันนี้ มีน้องตัวเล็กๆ แสดงความยินดีด้วยมากๆ เลย กี้เขาบอกข่าวดีด้วยตัวเองครับ

ป๊อกบอกในคลิปว่าได้ลูกแฝดด้วย ?
ผมก็จำไม่ได้ ยินดีด้วย ครอบครัวนี้น่ารัก

ตอนเราไปหามาร์กี้แพ้ท้องไหม ?
เขากินอะไรไม่ได้ ผมก็ซื้อขนมไปให้เต็มเลยนะ ไปกับคิมนี่แหละ ไปเยี่ยมถึงสตูดิโอที่เขาถ่ายรายการอยู่ เขาก็ยังทำงานอยู่นะ แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้างเห็นแบบนี้แล้ว เราอยากมีบ้างไหม ?
น่าจะอีกนานเลยครับ ผมว่าพอถึงเวลาแล้วก็ต้องดูแลได้แหละ เอาจริงๆ ตอนนี้ยังเล่นกับเด็กไม่เป็นเลย

มีเตรียมอะไรรับขวัญหลานหรือยัง ?
เดี๋ยวประชุมแก๊งกันอีกทีจะให้อะไรดี