"มาร์ช"แฮปปี้ชีวิตโสด เผยน้ำหนักลงเพราะไม่ตามใจปาก

2018-10-06 15:00:02

"มาร์ช"แฮปปี้ชีวิตโสด เผยน้ำหนักลงเพราะไม่ตามใจปาก

Advertisement

ปล่อยหัวใจให้โสดมาได้สักพักสำหรับนักแสดงหนุ่ม"มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงาน"Village 11 Factory" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้พร้อมอัพเดทเรื่องที่ตอนนี้น้ำหนักลดลงแล้วได้ความว่า


ก่อนหน้าเหมือนน้ำหนักเราขึ้นหรือเปล่า ?
ใช่ครับ ทุกคนทักว่าอ้วนขึ้น ดูบอลช่วงบอลโลก ราก็อ้วนขึ้นจริงๆ แหละ น้ำหนักขึ้นไปถึง 70 ปกติผมจะหนักประมาณ 64 แต่ตอนนี้ก็ลงกลับมาเท่าเดิมแล้ว ลดลงด้วยวิธีคุมอาหารและออกกำลังกายมากขึ้น พยายามไปวิ่งทุกเย็นที่ลดน้ำหนักเพราะโดนคนทักเยอะหรือว่ายังไง?
เห็นตัวเองในกระจกเนี่ยแหละ ทักตัวเองด้วยและคนอื่นก็ทักมาด้วย


นานไหมกว่าน้ำหนักจะลง?
แป๊ปเดี๋ยว ประมาณ 3-4 อาทิตย์ แต่ว่าทำน้ำหนักขึ้นจะง่ายกว่า แต่ตอนทำลงเหนื่อยจริงครับ

เรียกว่ากินเพลินจนน้ำหนักขึ้น?
เพลินครับ บอลมันเตะกันดึกเราก็หิวแล้วก็กิน กินเสร็จแล้วก็นอน ปกติคนเราต้องมีพักบ้างหาความสุข ช่วงนั้นซิกแพ็กที่เคยมีก็หายไปเลย ถ้ามีอยู่นี่เก่งมากนะ(หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไร ตอนนี้มันกลับมาเหมือนเดิมแล้ว

ตั้งใจลดน้ำหนักเองหรือทางผู้ใหญ่สั่งให้ลด?


หลายๆ ทางครับ จริงๆ มีคนเห็นว่าเราอ้วนขึ้น เขาก็ทักเรามา เราก็เห็นตัวเองด้วย คุณแม่คนที่บ้านก็ทักเหมือนกัน ตอนนี้ลดกลับมาก็พอใจแล้ว แต่ทีหลังก็ไม่ควรตามใจปากขนาดนั้นหัวใจตอนนี้ยังโสดอยู่ไหม?
ตอนนี้ก็ยังโสดเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังไม่มีใครครับ ช่วงนี้ก็อยู่กับเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่า ส่วนจะพักเรื่องนี้อีกนานไหมไม่ได้เซ็ตไว้ เดี๋ยวมันมาก็มา เราไม่ได้ปิด

มองความรักครั้งต่อไปไว้ยังไง?
รอมันมาก่อนถึงจะเห็นภาพ วาดภาพไปก็ไม่ค่อยเป็นไปตามนั้นหรอกครับ

สเป๊กสาวยังเหมือนเดิมไหม?
แล้วแต่คนนะ บางทีก็ไม่ค่อยเหมือนกันเท่าไหร่หรอก แต่ถ้าคนนี้เขาดึงดูดเรา มันก็จะรู้สึกขึ้นมาเอง

ที่ผ่านเรามีปัญหาตรงไหนถึงทำให้ความรักไปต่อไม่ได้?
มันยาวอะ ถามเหมือนเพื่อนผมถามเลยยาวมากผมพูดไม่ถูก แต่มันก็มีบทเรียนของมันให้ได้เรียนรู้ และเอาไปใช้ในครั้งต่อไป ส่วนใหญ่เราจะไม่ค่อยทำ เรารู้ว่าอันนี้เราทำไม่ดีปุ๊บ ก็จะพยายามไม่ทำซ้ำอีก