ฮือฮา !! "อุรัสยา" เว้าลาวรื่นหู อลังการงานสร้าง เปิดตัวอย่าง "นาคี2" (มีคลิป)

2018-10-04 16:05:10

ฮือฮา !! "อุรัสยา" เว้าลาวรื่นหู อลังการงานสร้าง เปิดตัวอย่าง "นาคี2" (มีคลิป)

Advertisement

ไม่ว่าจะด้วยอิทธิฤทธิ์เจ้าแม่นาคีหรือเพราะฝีมือทีมงานก็ตาม แต่ทางผู้สร้างรวมถึงนักแสดงทั้งหมด ก็ต่างดีใจกันยกใหญ่ เมื่อความสำเร็จจากจอแก้วกำลังทะยานขึ้นไปโลดแล่นบนจอเงินเร็วๆ นี้ สำหรับละครที่ทำเอาเหล่าทีมงานทั้งหลายหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะภาคแรกนั้นได้รับเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่คาดไว้ จนสามารถขยายโปรเจกต์ใหม่กลายเป็นภาพยนตร์สุดล้ำ "นาคี2" ซึ่งได้นางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา" และ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มารับบทนำในภาคนี้ ซึ่งผู้กำกับคนเดิม "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ล่าสุดเพิ่งปล่อยตัวอย่างบางส่วนออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับฟีดแบ็กออกมาดีมีเสียงชื่นชมในการเว้าอีสานของสาวญ่าญา และกราฟิกสุดอลังการ จนยอดแชร์ยอดชมถล่มทลายเตรียมเผชิญหน้ากับสิ่งที่ศรัทธา 'นาคี ๒' 
สิ้นสุดการรอคอย กับผลงานการกลับมากำกับภาพยนตร์ในรอบ 8 ปีของ ‘อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง’ นำแสดงโดย 'ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ และ แต้ว ณฐพร'

เรื่องราวของ “สร้อย” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

#นาคี๒ #นาคี2 เข้าฉาย 18 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางเพจ นาคี 2เพลงประกอบภาพยนตร์ นาคี 2 

เมื่อความรัก จะเป็นเรื่อง เหลือเชื่อ ท่ามกลาง ความเชื่อ ความศรัทธา และ ปาฏิหาริย์ ติดตามภาพยนตร์ “นาคี 2” ได้พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 18 ตุลาคม 2561 ‼️