ดาราสาว "มิ้งค์" ขึ้นโรงพักเครนล้มไร้เยียวยา

2018-09-19 14:20:29

ดาราสาว "มิ้งค์" ขึ้นโรงพักเครนล้มไร้เยียวยา

ดาราสาว  "มิ้งค์" เข้าแจ้งความดำเนินคดี บริษัทผู้รับเหมากรณี เครนก่อสร้างถล่มภายในซอยศาลาแดง หลังไม่ติดต่อขอรับผิดชอบจากกรณีเครนก่อสร้างของบริษัทเกียรติประเสริฐการช่าง ล้มทับเสาไฟฟ้าจำนวน 10 ต้น ล้มขวางถนน และยังล้มทับรถยนต์ จำนวน 4 คัน ภายในซอยศาลาแดง โดยหนึ่งในนั้นเป็นรถของดาราสาว "ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต" หรือ "มิ้งค์" ทั้งนี้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน ได้แก่ นายสัญญา ศูนย์กลาง วินรถจักรยานยนต์ ,  นายพีรวิชญ์ อุดมพานิชย์  และนางผ่องพรรณ ไชยอนันต์ เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา

AdvertisementAdvertisementล่าสุด ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ดาราสาว "ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต"  หรือ มิ้งค์ พร้อมด้วยเพื่อนบ้านผู้ได้รับความเสียหาย  เดินทางเข้าแจ้งกับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับเจ้าของโครงการก่อสร้าง และเจ้าของรถเครน เนื่องจากตั้งแต่วันที่เกิดเหตุยังไม่ได้รับการเยียวยาหรือรับผิดชอบแต่อย่างใด
ทั้งนี้ "มิ้งค์ ณัฎฐริณีย์" เปิดเผยว่า นอกจากความรับผิดชอบในเรื่องทรัพย์สินต่างๆ แล้วอยากได้การรับผิดชอบในเรื่องของจิตใจด้วย เพราะหลังเกิดเหตุทุกคนอยู่กันอย่างหวาดผวา มีความกังวลถึงความปลอดภัย กลัวว่าจะเกิดเหตุขึ้นอีก เนื่องจากยังเหตุรถเข้าออกบริเวณพื้นที่ก่อสร้างอยู่

Advertisement


Advertisement


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราสาว "มิ้งค์" รอดหวุดหวิด เหตุเครนหล่น (คลิป)

เครนล้มทับสายไฟฟ้า-รถยนต์ เจ็บ1

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง