ฝากขัง "พูล้า" ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอ 2 ยายหลาน

2018-09-18 11:50:50

ฝากขัง "พูล้า" ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอ 2 ยายหลาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายพูล้า ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอสองยายหลานหลบสื่อ ฝากขัง สภ.เมืองสมุทรปราการ

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุ 2 ยายหลานวัย 12 ปี ถูกฆ่าปาดคอในบ้านพักย่าน อ.พระประแดง และมีหลานสาววัย 9 ขวบที่นอนอยู่ด้วยถูกปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ก่อนคนร้ายรื้อค้นเอาทรัพย์สินของผู้ตายไป

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.มุกดาหาร สามารถจับกุมตัวนายพูล้าได้ในขณะที่เตรียมตัวจะข้ามแม่น้ำโขงไปกบดานยัง สปป.ลาว ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง สมุทรปราการ พื้นที่เกิดเหตุขึ้นไปรับตัว มาดำเนินคดี ซึ่งในครั้งแรกได้รับรายงานว่าจะนำตัวนายพูล้า ไปควบคุมที่โรงพัก สภ.พระประแดง โดยมีทีมผู้สื่อข่าวไปถ่ายภาพทำข่าวกันตั้งแต่หัวค่ำ จนกระทั่งเช้ามืด แต่ก็ไม่พบว่ามีการนำตัวนายพูล้ามาควบคุมที่โรงพัก สภ.พระประแดงแต่อย่างใด

Advertisement
รายงานจากแหล่งข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.30 น.ของวันที่ 18 ก.ย. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนที่เดินทางไปรับตัวนายพูล้ามาจาก จ.มุกดาหาร นั้นได้เปลี่ยนแผนคุมตัวนายพูล้า มาฝากควบคุมตัวไว้ที่โรงพัก สภ.เมือง สมุทรปราการแทน เนื่องจากเกรงว่าหากนำไปควบคุมตัวที่โรงพัก สภ.พระประแดง พื้นที่เกิดเหตุแล้วอาจเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย เนื่องจากญาติของผู้ตายและชาวบ้านที่ทราบข่าวว่า จับกุมตัวนายพูล้าฆาตกรโหดได้แล้ว เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ได้มีชาวบ้านและญาติของผู้ตายจำนวนหลายสิบคนไปยืนรอที่หน้าโรงพัก สภ.พระประแดง ซึ่งอาจเกิดเหตุชุลมุนขึ้นได้ โดยมีรายงานว่าช่วยสายของวันนี้อาจมีการแถลงข่าวที่ สภ.เมืองสมุทรปราการส่วนการทำแผนยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะมีการทำแผนหรือไม่อย่างไร