ประกายส่องวิบวับ !! ชาวเน็ตถาม "ป๊อป" ง้อ "เป้ย" กี่กะรัตเอ่ย ?

2018-08-14 16:15:47

ประกายส่องวิบวับ !! ชาวเน็ตถาม "ป๊อป" ง้อ "เป้ย" กี่กะรัตเอ่ย ?

Advertisement

"คงเป็นที่ฟ้าเบื้องบนเป็นคนขีดโชคชะตา ... สร้างฉันและเธอให้มา ให้ได้พบเจอกัน ให้ฉันได้มีโอกาส ลิ้มรสในความชื่นบาน ให้เรามีกัน มีวันเวลาที่ดี ..." ท่อนหนึ่งของเพลงรักคละไปด้วยความเศร้าที่เกริ่นนำไปนั้น ... คงบรรยายถึงความปวดร้าวลึกๆ ของความรักที่มักมีอุปสรรคระหว่างทาง ดังเช่นชีวิตรักของ "เป้ย ปานวาด" ที่หลังจากผ่านมรสุมรุมล้อมก่อนคลอดบุตรคนที่สอง ทำให้เธอถึงกับล้มหมอนนอนโรงพยาบาลไปเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตามแต่ ครอบครัวก็คือครอบครัว ยังไงแฟนๆ ก็ลุ้นให้รักของเธอและ "ป๊อป" ลงเอยด้วยความเข้าใจ ดังเช่นที่ผ่านมา ...


โดยหลังจากที่ "ป๊อป นิธิ" ได้โพสต์ภาพสวีตที่พาสาว "เป้ย" ไปทานซูชิกระหนุงกระหนิง ซึ่งเป็นสัญญาณดีที่พายุร้ายได้พัดผ่านไปเรียบร้อยแล้ว จนกองทัพคนรักเป้ยที่ลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกันถึงกับตีอกชกคนข้างๆ ดีใจกันยกใหญ่ ที่ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง โดยหวังว่า "ป๊อป" จะสามารถรักษาสถานภาพของครอบครัวเอาไว้ได้

ล่าสุด "ป๊อป" สามีผู้มีชนักติดหลัง ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่างไทยรัฐที่ไม่พลาดขอถามไถ่อัพเดตสถานะความสัมพันธ์ของครอบครัวว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ซึ่งหนุ่มป๊อปก็ได้เปิดใจพูดเรื่องประเด็นข่าวทั้งหมดแบบหมดเปลือกว่า

หลังจากที่มีข่าวออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ก็ตกใจนิดหน่อย ควรเป็นเรื่องส่วนตัวในครอบครัว ผมก็ไม่อยากให้เป็นประเด็นทางสังคม แต่ก็เข้าใจดีว่าเป้ยเองก็เป็นคนสาธารณะ พอมันมีการโพสต์ลงไปในโซเชียลมีเดียก็เป็นเรื่องธรรมดาที่มันต้องเป็นข่าว"

ตามตรงๆ ตามข่าว มีคนอื่นจริงมั้ย ?
"จริงๆ เรื่องราวมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกนำเสนอในข่าว หรือที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมโซเชียล มันไม่ได้เป็นในลักษณะนั้น คือผมยอมรับว่าผมก็บกพร่องในหน้าที่สามีส่วนหนึ่ง ผมยอมรับว่าผมมีส่วนผิด แต่เรื่องราวมันไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกนำเสนอในข่าว มันเป็นเรื่องที่ผมทำให้ภรรยาไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ"

ถึงขั้นเลี้ยงดูคนนั้นเลยหรือ ?
"ไปไกลมากเลย จริงๆ ไม่ได้มีอะไร ผมก็มีภรรยาคนเดียว มีครอบครัวเดียวมาโดยตลอด"

ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ?
"เข้าใจกันดี จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร เพียงแต่ว่าอารมณ์ของคุณแม่ คนท้อง ก็เข้าใจได้อาจจะมีความไม่สบายใจ"บุคคลที่สามหายไปแล้ว ?
"ก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกันแบบลึกซึ้ง"

เค้าจะไม่มาปรากฏตัวอีกแล้ว ?
"ไม่มีครับ ไม่น่า เพราะปกติก็ไม่ได้อะไรกันอยู่แล้ว"

สรุปก็คือเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ?
"ใช่ครับ"

คนทั่วไปหลายหลากความเห็น รู้สึกอย่างไรกับเสียงวิจารณ์ ?
"ผมเป็นคนเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ สังคม โดยเฉพาะสังคมปัจจุบัน มันเป็นเรื่องเข้าใจได้ ผมไม่ใช่คนสาธารณะ ผมไม่ได้เป็นดารานักแสดง แต่มีภรรยาเป็นคนดัง เป็นคนสาธารณะ ก็หลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ไม่ได้

เราเข้าใจมัน ผมเข้าใจธรรมชาติของมัน แต่ก็มีบางครั้งที่ทำให้รู้สึกบ้าง และผมก็มองเป็นเรื่องดีนะว่าเค้าสนใจครอบครัวเรา เค้ารักเป้ย ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นก็จะเป็นคนที่เค้าปกป้องคนที่เค้ารักชมรมคนรักเป้ยก็ออกมาปกป้อง ไม่โกรธนะ ?
"ไม่โกรธครับ เพราะว่าจริงๆ เพื่อนๆ เค้าก็รับรู้เรื่องราวอยู่ประมาณนึง"

ตั้งแต่มีข่าวไม่เคยห่างจากเป้ย ?
"ใช่ จริงๆ ผมอยู่ด้วยกันตลอดไม่ได้ไปไหน คือผมแค่รู้สึกไม่ต้องทำให้ใครเค้ามารับรู้ทุกอย่างตลอดเวลา ถ้าผมไม่ได้ไปทำงาน ผมก็นอนอยู่โรงพยาบาล"

คุณแม่ของป๊อป ก็ไปเยี่ยม ?
"คุณแม่เข้าใจ ทุกคนเข้าใจเรื่องราวดี"ที่พาไปทานซูชิเป็นการง้อ ?
"คือเค้าอยากทาน ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาไปทานนู่นทานนี่ที่เค้าอยากทาน ที่ลงรูปคือคุยเล่นกันเลยถ่ายรูปลง"

คืนดีกันแล้ว ?
"ก็ปกติ จริงๆ ก็ปกติกันอยู่แล้วนะ เราไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรงอะไรเลย"ถ้าคนมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ล่ะ ?
"จริงๆ ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ ก็เป็นผู้ชายธรรมดาปกติคนนึง (หัวเราะ)"

มีวอกแวกบ้างมั้ย ?
"ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้มีบ้านเล็กบ้านน้อย"แต่มีข่าวออกมาแบบนี้บ่อย ?
"อาจจะด้วยบุคลิกลักษณะผมก็เป็นไปได้ที่จะทำให้คนรู้สึก คือผมเป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี อัธยาศัยดี ก็เป็นไปได้ที่จะทำให้คนรู้สึกอย่างนั้น"

ได้สัญญากันมั้ยว่าจะไม่ให้มีอย่างนี้อีกแล้ว ?
"เราไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย เอาเป็นว่าเราเข้าใจกัน ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ดีกว่า จบแล้ว ตอนนี้ก็ดูแลน้องโปรด คุณเป้ย และลูกในท้อง และดูแลครอบครัวปกติ"มีคนแอบเห็นแหวนเพชรวันที่ไปกินซูชิเม็ดใหญ่มาก เป็นของขวัญง้อเป้ยหรือเปล่า ?
"ไม่ใช่ครับ เป็นวงเดิมตั้งแต่แต่งงาน (หัวเราะ)"

ความรู้สึกที่จะได้เป็นคุณพ่อลูก 2 เป็นอย่างไรบ้าง ?
"ก็รู้สึกดีใจ มีลูกชายแล้ว คนนี้ได้ลูกสาวก็ดีใจ แต่ตอนนี้ยังคิดชื่อไม่ออก กะว่าใกล้ๆ ไฟลนก้นน่าจะคิดออก คลอดช่วงกลางเดือนหน้า"

จะลงภาพครอบครัวในโซเชียลมั้ย ?
"คือจริงๆ เราไม่อยากทำให้มันเป็นข่าว เพราะตั้งแต่ที่มันเป็นข่าว มีกระแสสังคมให้ความสนใจ เราเองก็รู้สึกไม่อยากเล่นขายขนม ก็ดูตามความเหมาะสม ดูให้เป็นธรรมชาติๆ ไม่อยากทำให้รู้สึกว่าเราต้องทำแบบนี้เพื่อสิ่งนั้นสิ่งนี้ จริงๆ อย่างที่เป้ยลงรูป เค้าก็ลงรูปปกติของเค้า แต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ก็ทำให้คนคิดไปเอง แต่ถ้าคนที่ตามก็จะรู้ว่าเป็นการลงรูปแบบปกติของเค้า"เป้ยไม่ทานข้าว ป๊อปโอ๋เค้าอย่างไร ?
"ช่วงนั้นให้เค้าพักผ่อน เพราะว่าเค้าอาจจะมีความไม่สบายใจ เลยทำให้เค้ารู้สึกรุนแรงกว่าคนปกติ เพราะว่าเค้าท้อง"

อย่างฝากบอกอะไรถึงชาวโลกออนไลน์ ?
"จริงๆ เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องส่วนตัว เป็นเรื่องภายในครอบครัว เราไม่ได้อยากต้องนำมาให้สังคมรับรู้ วิพากษ์วิจารณ์อะไร แต่ก็เข้าใจได้ว่ามันเป็นธรรมชาติของบุคคลสาธารณะ และสิ่งที่เกิดขึ้นถ้าจะโทษใครผมก็โทษผมเองที่ทำให้เค้าเสียใจ แต่ตอนนี้ปกติดีทุกอย่างไม่มีอะไร"

ขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐออนไลน์