เมืองไทยประกันภัยเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ

2018-08-11 09:00:22

เมืองไทยประกันภัยเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ

Advertisement

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง!! สำหรับผู้บริหารสาวสวยคนเก่ง แป้ง-นวลพรรณล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพราะล่าสุด เตรียมจัดงาน“คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี - วสันต์ “แทนคำนั้น” เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่มอบความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันภัยเป็นผู้ดูแลเสมอมา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ตำนานดูโอร็อคของเมืองไทยอย่าง อัสนี – วสันต์ โชติกุลที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ซะใจและหวานชวนซึ้งแบบครบรส ด้วยเพลงดังที่ดีที่สุดอย่าง รักเธอเสมอ กับ แทนคำนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนศกนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยถึงที่มาของงานว่า “เราต้องการมอบความสุขและความสนุกผ่านกิจกรรมครั้งนี้ในแบบพิเศษมากกว่าครั้งไหนๆ เพื่อสื่อให้เห็นถึงความรักความจริงใจที่เมืองไทยประกันภัยมอบให้แก่ลูกค้าทุกคนเพราะภาพความสุข ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของลูกค้าเมืองไทยประกันภัย จะเป็นดังแรงบันดาลใจ กำลังใจที่ดี ให้เราชาวเมืองไทยประกันภัยสร้างสรรค์สิ่งดีๆ บริการดีๆ เพื่อให้ลูกค้ายิ้มได้ ดังสโลแกน เมืองไทยประกันภัย “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”ต่อไปนั่นเองค่ะ”

นอกจากนี้ เมืองไทยประกันภัยยังถือโอกาสดีนี้ ในการร่วมส่งต่อพลังความรู้สึกดีๆจากใจ...สู่สังคมไทยโดยรายได้จากการจำหน่ายบัตร โดยทางเมืองไทยประกันภัยจะนำไปมอบให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ขาร็อคทั้งหลาย!! เตรียมฟิตร่างกายแล้วไปมันส์พร้อมกันในคอนเสิร์ต “คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี - วสันต์ “แทนคำนั้น” บัตรมีจำนวนจำกัด!!!สามารถสำรองบัตรได้ที่ Call Center 1484