"ติ๊ก" คบชิลชิล ไม่กลัว โดน "ศรราม" ...แล้วทิ้ง

2018-08-10 18:00:48

"ติ๊ก" คบชิลชิล ไม่กลัว โดน "ศรราม" ...แล้วทิ้ง

ไม่หวั่นแม้กระแสจะถาโถมหนักแค่ไหน สำหรับหญิงแกร่งนักแสดงสตั๊นต์อย่างสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ี่ไลฟ์สดคราวก่อนก็เปิดใจยอมรับว่าตนเองคบกับ "หนุ่ม ศรราม" จริงๆ แถมมีเสียงลอยมาในขณะไลฟ์สดว่า ถั่วต้ม(ถูกต้อง) ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากสาว "ติ๊ก" ที่เปิดใจเรื่องการคบกับ "หนุ่ม ศรราม"
Advertisement
เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มักจะพากันทำบุญบ่อยๆ ล่าสุดสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ "กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ" ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง เมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยฝากผลงานละคร สมิงเจ้าท่า ที่ตนเองเล่นกำลังออกอากาศอยู่ขณะนี้  ย้ำว่าตนไม่ได้ไลฟ์บ่อย  ซึ่งจากภาพที่คนส่วนใหญ่ได้เห็นสาว "ติ๊ก" ทำบุญตักบาตรเป็นประจำ เจ้าตัวเผยว่า ตนใส่บาตรทุกวัน เวลากรวดน้ำก็อุทิศส่วนกุศล และขอให้ทุกคนมีความสุข พร้อมกับอ้อน ขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกสำนักที่เอ็นดู ไม่รู้จะขอบคุณทุกคนอย่างไร โดยตนก็ไม่ได้เป็นคนดีพิเศษอะไร  แต่วันที่ได้ลืมตาก็อยากทำสิ่งดีๆ มีประโยชน์ให้กับคนอื่นๆ เวลาทำบุญไม่เคยกรวดน้ำให้ศัตรู เพราะติ๊กคิดว่าศัตรูก็ไม่ควรได้รับบุญ 


Advertisement

ทั้งนี้ระหว่างไลฟ์สดเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็มีคอมเมนต์มากมายทั้งให้กำลังใจ และถามกันแบบตรงๆ โดยสาว ติ๊ก ก็ตอบแบบชัดเจนตรงๆ แบบไม่สร้างภาพ โดยมีบางประโยคที่เธอได้บอกว่า

"หนูไม่กลัวคำว่าเอาแล้วทิ้ง ถ้ากลัวทุกคนไม่ต้องมีหรอกความรักเมื่อมีความรักแล้วไม่เข้าใจ ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ดี หรือเราไม่ดี แต่หมายถึงเราได้เรียนรู้"

" ติ๊กไม่ปิดบังว่า ที่ผ่านมา แฟนที่คบ ไม่ได้เป็นคนไทย ตนชอบฝรั่ง เพราะฝรั่งเป็นคนที่ชอบพูดอะไรตรงไปตรงมา"

Advertisement
"ติ๊กว่ามองภายนอกอาจจะมองว่าแรง แต่จริงๆ ไม่แรงนะแต่เป็นคนแสบและกวนทีน พร้อมหัวเราะแล้วพูดทีเล่นทีจริงว่า "หนูชอบเอาคืนค่ะ"
ส่วนกรณีที่มีคนมองว่า "ติ๊ก" ดูมั่นหน้าเกินไปหรือเปล่า? เธอได้เผยอย่างอารมณ์ดี ว่า  "คิดว่าตัวเองคิดและทำในสิ่งที่ถูกต้องอยู่กับสิ่งที่ถูกต้องก็แค่รอจังหวะ รอเวลา จังหวะ กาละเทศะ มั่นใจก็ตัดสินใจเลย ก็เหมือนการที่ "ติ๊ก" เป็นนักแสดงสตั๊นต์ ก็ต้องซ้อมจนมั่นใจถึงจะแสดงได้

Advertisement

ทั้งนี้สาว "ติ๊ก" ได้พูดถึงพระเอกถั่วต้ม (หนุ่ม ศรราม) ด้วยหลังโดนถามว่า พี่ถั่วไปไหนล่ะ!! เธอบอกว่า  "ตอนนี้เล่นเกม"

Advertisement
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สาวคนใหม่ ครองใจ "หนุ่ม ศรราม"

ไปคุยกับขี้ป่ะ! "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ตอกกลับคนด่า ออกตัวแรงคบ "หนุ่ม ศรราม"

แท็กที่เกี่ยวข้อง