"ซาร่า"มั่นใจ"คริสเตียน"เป็นคนดี ลั่นเอาผิดคนแฉเต็มสูบ

2018-08-09 18:00:16

"ซาร่า"มั่นใจ"คริสเตียน"เป็นคนดี ลั่นเอาผิดคนแฉเต็มสูบ

Advertisement

เปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่ปุ๊บ ก็เจอแฉปั๊บทันใจจริงๆ สำหรับหนุ่มคริสเตียนหวานใจสาวซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนของนักร้องหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ล่าสุด เจอสาวซาร่าเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าอันนี้จริงๆ ที่ซาร่าทราบมาที่บ้านเขาก็กังวลกับข่าวที่ออกมา ก็อาจจะมีการดำเนินตามกฎหมาย ก็เป็นในส่วนของที่บ้านเขาจะจัดการได้ไม่ยากค่ะคือเรามั่นใจค่ะ จริงๆ เรารู้จักกันมาค่อนข้างนานแล้วค่ะเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราเลยค่อนข้างจะรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขาเป็นอย่างดีค่ะ
เขาโดนแฉว่าหลอกเงินผู้หญิงและติดหนี้การพนัน ?
ซาร่ารู้จักเขามาไม่เคยเจอพฤติกรรมแบบนี้ค่ะ อันนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องของที่บ้านเขาจัดการตามกฎหมายค่ะ

พอมีข่าวแบบนี้เรามีเช็กกับเขาบ้างหรือเปล่า ?
ไม่เช็กค่ะ เรารู้ว่าอะไรจริงอะไรไม่จริง

ก่อนหน้านี้แฟนเก่าของเขามีมารังควานบ้างหรือเปล่า ?
ไม่มีค่ะเรารู้จักกับเขามากี่ปีแล้ว ?
จริงๆ รู้จักกันมาหลายปีค่ะแล้วคบแบบจริงจังกี่เดือนแล้ว ?


ขอไม่ลงดีเทลแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)

ทำไมเราถึงมั่นใจในตัวเขาขนาดนี้ ?
เขาเป็นคนดีค่ะ ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนเลยรู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งค่ะ ด้วยความที่เราเป็นซิงเกิ้ลมัม ซาร่าโสดมาแล้วประมาณ 4-5 ปี เราก็อยากมีความรักที่ดีและก็หาคนที่จะมาอยู่กับเราเป็นครอบครัว เป็นคนที่สามารถรักแม็กซ์เวลล์แบบที่เรารักได้ ซึ่งทุกอย่างที่เป็นเขามันตอบโจทย์เราค่ะตกใจไหมที่มีคนมาแฉเขาเยอะ ?


ไม่เลยค่ะ เพราะว่าเหมือนเรารู้จักเขาดี พอเราเห็นก็มองว่ามันเป็นเรื่องตลก แต่ว่าฝั่งตัวเขาและที่บ้านเขาค่อนข้างจะห่วงในเรื่องชื่อเสียงค่ะ แล้วเขาก็รู้สึกว่ามันอาจจะกระทบกับซาร่ากับแม็กซ์เวลด้วย ก็เลยอาจจะออกมาทำอะไรสักอย่างทางด้านกฎหมายค่ะ

เขาได้มาอธิบายเรื่องนี้กับเราบ้างไหม ?
ก็มีคุยกันค่ะ เพราะว่าเหมือนที่บ้านเขาค่อนข้างจะกังวลเรื่องนี้ เพราะเขาไม่ได้เป็นคนในวงการพอเจอเรื่องอะไรแบบนี้ก็อาจจะไม่เข้าใจว่ามันอะไร ยังไงแบบนี้ค่ะเพราะเขามีปัญหาอะไรกับแฟนเก่าหรือเปล่าเลยโดนแฉ ?
คนนั้นไม่ใช่แฟนเขาค่ะ

เรารู้ไหมว่าคนที่ออกมาแฉเป็นใคร ?
รู้ค่ะ แต่ว่าซาร่าก็ไม่สามารถพูดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของทางกฎหมาย เดี๋ยวทางบ้านเขาต้องจัดการดำเนินคดีค่ะ ถามว่าเรื่องคดีไปถึงไหนแล้ว จริงๆ มันเป็นเรื่องค่อนข้างภายในเดี๋ยวทางบ้านเขาคงจะออกมาชี้แจงอะไรบางอย่างได้คุยกับคนที่ออกมาแฉหรือยัง ?
คุยค่ะ เขาทักมาหาค่ะ

เพราะเขาหวังดีและเป็นห่วงเราหรือเปล่าถึงออกมาพูดเรื่องนี้ ?
จริงๆ ซาร่ารู้สึกว่าซาร่าเป็นคนค่อนข้างที่จะเวลาเราคุยกับใครเราจะรู้ว่าเจตนาของแต่ละคนเป็นยังไง เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เจตนาที่ดีเท่าไหร่

คนที่แฉบอกอะไรเราบ้างไหม ?
ก็เยอะนะคะ แต่เราก็นิ่งๆ ไม่ได้อะไร ก็เหมือนเราเก็บข้อมูลเหมือนกันเรามั่นใจในตัวผู้ชายขนาดนี้ กลัวว่าวันหนึ่งจะมีคนออกมาแฉอีกไหม ?
ไม่ค่ะ

แล้วทำไมเราเลือกที่จะปิดอินสตาแกรม ?
พอมันมีข่าวอะไรแบบนี้แล้วมันกระทบที่บ้านเขาซึ่งซาร่าก็รู้สึกไม่ดีที่เราทำให้พ่อแม่เขาไม่สบายใจเราเลือกที่จะปิด IG ระยะหนึ่งเพิ่งเปิดเมื่อวาน เพราะว่าได้คุยกับที่บ้านเขาทุกอย่างเริ่มโอเคขึ้นค่ะเราได้อ่านคอมเมนต์บ้างไหม ?
อ่านค่ะอ่าน แต่จริงๆ 99.9 % ยินดีกับเรานะคะ คือจริงๆ เป็นแค่คนคนหนึ่งที่ออกมาพูดอะไรแบบนี้

เพราะเขามาคบกับเราเลยโดนแฉหรือเปล่า ?
ก็ด้วยๆ เพราะว่า เหมือนเขาก็ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาคนหนึ่ง แค่เขามาคบกับเรา แล้วเราอยู่ในพื้นที่สื่อ นี่คือครั้งแรกของเขาที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

ตอนนี้เราสบายใจขึ้นแล้วใช่ไหม ?
สบายใจค่ะ แต่ก็มีความรู้สึกผิดต่อครอบครัวเขา รู้สึกว่าเราทำให้ที่บ้านเขาไม่สบายใจและเป็นกังวลข่าวบอกว่าเราจะแต่งงานกับเขา ?
(หัวเราะ) อันนี้เก็บไว้เป็นเรื่องภายในก่อนนะคะ

มีการโชว์แหวนด้วย ?
เดี๋ยวเอาไว้ให้อะไรชัดเจนกว่านี้ แล้วค่อยพูดเป็นทางการค่ะ

รอเคลียร์เรื่องคดีก่อนแล้วค่อยบอกข่าวดีใช่ไหม ?
ว่าน่าจะประมาณนั้นค่ะ(ยิ้ม)เราพร้อมจะแต่งงานรอบที่สองหรือยัง ?
รอบแรกเรายังไม่ได้แต่งเลย (หัวเราะ) ก็ถ้าเขาขอก็ได้ (ยิ้ม) หมายถึงขอแบบเป็นทางการค่ะ

แสดงว่าเขาขอเราแล้ว ?
ก็มีคุยบ้างค่ะ

จริงๆ เรามั่นใจไหม คบกันมายังไม่ถึงปี ?
เรารู้จักเขามานานค่ะ ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราก็เลยรู้จักนิสัยใจคอเขาค่อนข้างเยอะไมค์ว่าอย่างไรบ้าง ?
(หัวเราะ) เขาก็ตกใจนิดหนึ่ง ก็มีพูดว่าทำไมไม่เห็นบอกกันเลย เราก็บอกว่าก็เรื่องส่วนตัว เขาก็มีมาถามค่ะ เขาเป็นห่วง เขากังวลเรื่องว่าจะโอเคกับแม็กซ์เวลล์ไหม เราก็อธิบายให้เขาฟังว่าคนนี้เป็นคนยังไง เขาก็สบายใจค่ะ เขาก็แฮปปี้กับเรา

แฟนใหม่เราเข้ากับแม็กซ์เวลล์ได้ไหม ?
ก็แฮปปี้ค่ะ แม็กซ์เวลล์ติดมาก ถามว่าเจอบ่อยไหมจริงๆ เจอทุกครั้ง เวลาเขาจะมาเจอเรา เขาก็จะบอกว่าเอาแม็กซ์เวลล์มาด้วย แต่แค่อาจจะยังไม่มีภาพ เพราะเรารู้สึกว่า สำหรับเรามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเซนซิทีฟนิดหนึ่งค่ะ ก็อาจจะต้องใช้เวลา แต่ว่าก็เจอแม็กซ์เวลล์เป็นเรื่องปกติค่ะ

แล้วเราบอกลูกยังไง ?
บอกว่าเป็นคุณลุงค่ะ แต่คือว่าเราก็ไม่เคยพาผู้ชายคนไหนเข้ามาเจอลูก ก็เป็นคนแรกที่เจอ แรกๆ เขาก็มีความรู้สึกหวงแม่ เขาน่าจะรู้สึกสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง แต่หลังจากนั้นเขาก็คุ้นเคย แล้วก็โอเคจะมีโอกาสได้ถ่ายรูปรวมกัน 4 คนบ้างไหม ?
ปกติกับไมค์ กับแม็กซ์เวลล์เราถ่ายด้วยกันเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าถ้า 4 คนเลยอาจจะเยอะเกินไป (หัวเราะ)

เราแนะนำแฟนใหม่ให้รู้จักกับไมค์หรือยัง ?
เขาเซย์ไฮกันแล้วค่ะ