อยู่บ้านไม่ปาร์ตี้..."ต้าเหนิง"เผย"เจเจ"ให้ของขวัญล่วงหน้า

2018-08-09 10:00:28

อยู่บ้านไม่ปาร์ตี้..."ต้าเหนิง"เผย"เจเจ"ให้ของขวัญล่วงหน้า

Advertisement

เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาวล่วงหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นำแว่นตาซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดมาให้สาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ก่อนหน้านี้ ล่าสุด เจอต้าเหนิงในงาน Asava ฉลองครบรอบ 10 ปี รังสรรค์ภาพยนตร์สั้น “080808 Faithfully yours” เลยสอบถามถึงบรรยากาศในงานวันเกิดล่วงหน้า โดยเจ้าตัวได้เผยว่าปกติค่ะ ก็ค่อนข้างเหมือนกันทุกปีเลย คือทำงานแล้วก็อยู่บ้าน จริงๆ ตั้งแต่คบกันมาเจเจเขาก็มีเซอร์ไพรส์ทุกปีนะคะ ก็มีของ มีดอกไม้และก็เค้กให้ อย่างปีนี้เขาก็จัดให้เราล่วงหน้าก่อนวันจริงค่ะ
เรารอลุ้นบ้างไหมว่าเจเจจะเซอร์ไพรส์อะไรเรา ?
ไม่ค่อยรอค่ะ เพราะปกติวันเกิดที่บ้านจะแบบไม่ได้จริงจัง ไม่ได้คิดว่ามันยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ก็จะอยู่บ้านปกติค่ะ ซึ่งวันเกิดหนูเขาก็ทำงานด้วยค่ะแบบนี้เรามีงอนไหม ?
ไม่งอนค่ะ เราก็รู้ตารางงานของเขาเหมือนกันเจเจให้ของขวัญเป็นอะไร ?
แว่นตาค่ะคือเราอยากได้อันนี้ด้วยหรือเปล่า ?
ไม่เชิงเป็นของที่อยากได้ เพราะเราไม่ได้มีของที่อยากได้ในวันเกิดค่ะ แต่เป็นสิ่งที่เขารู้สึกว่าเหมาะกับเราเรามาเกริ่นๆ ไหมว่าอยากได้อะไร ?


ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

ใกล้วันเกิดเจเจแบบนี้เรามองของขวัญให้เขาบ้างยัง ?
ยังไม่คิดว่าจะให้อะไรเขาเลยค่ะ แต่คงไม่เซอร์ไพรส์อยู่แล้ว แต่เรามีของขวัญให้กันอยู่แล้วแค่ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรเจเจบอกรอเซอร์ไพรส์จากเรา ?


ก็ไม่ต้องรีเควสต์ไหม รอจากคนอื่นไม่ต้องรีเควสต์ก็ได้มั้ง (หัวเราะ) ที่ผ่านๆ มาก็รอดูว่าเขาจะให้อะไร และเราอยากให้อะไรที่เหมาะกับเขาเราก็ให้มากกว่า

มีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันไหม ?
ไม่มีเลยค่ะ เพราะเขางานก็ค่อนข้างเต็ม เราก็มีซีรีส์ที่ต้องถ่าย เดี๋ยวทุกคนก็เปิดเทอมกันแล้วด้วยค่ะ