สุดทน! แฉลูกบ้าน ส่วนกลางไม่จ่าย ทิ้งขยะเกลื่อน

2018-08-07 19:25:29

สุดทน! แฉลูกบ้าน ส่วนกลางไม่จ่าย ทิ้งขยะเกลื่อน

Advertisement

แสบสุดๆ ลูกบ้านหนุ่มค้างค่าส่วนกลาง 9 ปี ไม่พอใจนิติบุคคลเรื่องอัพความเร็วอินเทอร์เน็ต เลยป่วนเทขยะเกลื่อน พร้อมเต้นเย้ยกล้องวงจรปิดเป็นอีกคลิปร้อนประจำวัน สำหรับคลิปหนุ่มขับรถชนกรวยป่วนหมู่บ้าน ก่อนจะโปรยขยะเกลื่อนถนนในหมู่บ้าน พร้อมกับเต้นส่ายสะโพกเย้ยกล้องวงจรปิด จากจุดเริ่มต้นที่ไม่พอใจนิติบุคคลเรื่องอัพความเร็วอินเทอร์เน็ต ขณะที่ฝ่ายนิติบุคคลหมู่บ้านชี้แจงชายคนดังกล่าวเป็นลูกบ้านซึ่งค้างค่าส่วนกลางอยู่นานถึง 9 ปี


เรื่องนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "Luzern Pipatchaisiri" ที่ออกมาโพสต์คลิปเผยถึงพฤติกรรมของลูกบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ด้วยข้อความว่า“ความอันธพาลของลูกบ้านรายนึงของหมู่บ้านภัคภิรมย์ รามคำแหง 64/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ

เริ่มจากไม่จ่ายค่าส่วนกลางมาเป็นระยะเวลาหลายปี

หลังจากทางนิติฯหมู่บ้านได้ฟ้อง และทางลูกบ้านรายนี้แพ้ จึงได้ทำตัวอันธพาลแบบนี้ขับรถชนกรวย โปรยขยะทิ้งเกลื่อน ทำอยู่หลายวันค่ะกล้องวงจรปิดขาออก โดนตบจนพังเลยค่ะ

อยากให้แชร์ไปเยอะๆเลยค่ะคนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนในสังคม”จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีรายงานว่าทางนิติบุคคลของหมู่บ้านดังกล่าวได้เข้าแจ้งความที่ยังสน.หัวหมาก ให้เอาผิดในข้อหา ทำให้เสียทรัพย์และก่อความเดือดร้อนรำคาญ ตามขั้นตอนของกฎหมายแล้ว