"ฟิลลิปส์" THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อออดิชั่นซีซัน 2 (มีคลิป)

2018-08-07 18:10:20

"ฟิลลิปส์" THE FACE MEN THAILAND ชวนหนุ่มหล่อออดิชั่นซีซัน 2 (มีคลิป)

Advertisement

เคยเรียกเสียงฮือฮาพาน้ำตาไหลมาแล้ว สำหรับ The Face Men Thailand Season 1 กับการกลับมาคราวนี้ ซีซัน 2 "ฟิลลิปส์" รับรองความแซ่บปังอีกเท่าทวีคูณแน่นอน... หนุ่มๆ สมัครออดิชั่นได้แล้ววันนี้ !!ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ สำหรับ ฟิลลิปส์- ณัทธนพล ทินโรจน์ แชมป์คนแรกแห่งเวที The Face Men Thailand ที่แจ้งเกิดกันไปเลยจากเวทีสุดฮอตนี้ ซึ่งล่าสุดไม่รอช้าขอมาเชิญชวนหนุ่มๆ ให้มาพิชิตความฝันกับการกลับมาอีกครั้งกับเวทีค้นหานายแบบมากความสามารถ “The Face Men Thailand Season 2” ที่นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสสู่วงการแฟชั่นและบันเทิงแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ฝีมือและพัฒนาความสามารถไปอีกขั้นกับโจทย์อันท้าทายและการได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงจากเหล่าเมนเทอร์ตัวท็อปอีกด้วย


“ดีใจมากครับ ที่ The Face Men Thailand ได้กลับมาพบกับทุกๆ คนอีกครั้ง สำหรับผมเองซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เคยผ่านรายการนี้มา บอกเลยว่ามันเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ เรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราจะได้พิสูจน์ความสามารถและความเชื่อมั่นในตัวเอง กับการผ่านแต่ละอีพีที่มันท้าทายมากๆ เพราะโจทย์ต่างๆ ในมาสเตอร์คลาสและแคมเปญที่บอกได้เลยว่าไม่ง่าย และก็เป็นโอกาสเดียวที่เราจะได้เรียนรู้เทคนิคการเดินแบบ ถ่ายแบบ และการแสดง จากกูรูจากแต่วงการจริงๆ โดยเฉพาะเมนเทอร์ที่เต็มที่กับพวกเรามากๆ สำหรับการกลับมาอีกครั้งของ The Face Men Thailand Season 2 ครั้งนี้ เชื่อว่าน่าจะมีเซอร์ไพรส์สนุกๆ มาให้ท้าทายกันแน่นอนครับ และสำหรับคนที่สนใจอย่ารอช้าและอย่าปล่อยให้โอกาสแบบนี้ผ่านไปครับ”

ผู้สนใจสมัครออดิชั่น The Face men Thailand Season 2 สามารถสมัครเข้าร่วมออดิชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจะเปิดออดิชั่นพร้อมกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ กันตนา สตูดิโอ รัชดา รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/