ประคองรักให้รอด..."หนิง" โพสต์ภาพ "เป้ย" เครียดจนเข้า รพ.

2018-08-07 12:20:22

ประคองรักให้รอด..."หนิง" โพสต์ภาพ "เป้ย" เครียดจนเข้า รพ.

Advertisementคอยส่งกำลังใจและคอยอยู่เคียงข้างเสมอ สำหรับสาว หนิง-ปณิตา เพื่อนรักเพื่อนสนิทของ เป้ย-ปานวาด เหมมณี ที่ขณะนี้ตัวหนิงเองยังอยู่ต่างประเทศกับครอบครัว แต่ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลแค่ไหน สาวหนิงก็ยังคงคอยห่วงใยสาวเป้ยในวันที่ต้องการกำลังใจ กับวันที่ครอบครัวกำลังมีปัญหามือที่ 3 ล่าสุด หนิงได้โพสต์ภาพขณะเป้ยแอดมิทเข้าโรงพยาบาลหลังเจอปัญหารุมเร้าพร้อมข้อความว่า

"ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก็ยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก็พอ (ใครจะพูดงัยคอมเมนต์แย่ๆ ยังไงไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก็แค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเมาท์เอาสนุก ไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังไงก็ต้องทำ .... เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด
ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะ ถึงตัวไม่อยู่ ใครอยากเมนต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ คนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่...... นะ @ppanward"

โดยหลังจากที่สาวหนิงโพสต์ภาพดังกล่าวชาวโซเชียลต่างเป็นห่วงอาการสาวเป้ยกันเป็นจำนวนมากเพราะสาวเป้ยกำลังท้องแก่ ซึ่งจะมีกำหนดคลอดในเดือนหน้าจึงแห่กันเข้าไปส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม