"กวินทร์" ไม่ติดใจโดนแฟนบอลปาขวดใส่หัว

2018-08-06 12:19:00

"กวินทร์" ไม่ติดใจโดนแฟนบอลปาขวดใส่หัว

Advertisement

“ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ที่ค้าแข่งอยู่กับ โอเอช ลูเวิน ในลีกรองของเบลเยียม ออกมาเอ่ยปากถึงเหตุการณ์ถูกปาขวดน้ำใส่หัว ในการแข่งขันเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา


ภาพจาก ohleuven.com


การแข่งขันฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม นัดเปิดฤดูกาล คู่ระหว่าง โอเอช ลูเวิน พบ เควี เมเชเลน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า การแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ 1-1 แบ่งกันทีมและ 1 คะแนนแต่จุดที่กลายเป็นประเด็นดราม่าคือในนาทีที่ 55 ของการแข่งขัน “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูชาวไทยของทีมโอเอช ลูเวิน แฟนบอลทีมเยือนปาขวดน้ำเข้าที่กลางศีรษะ เป็นเหตุให้ผู้ตัดสินต้องสั่งพักก่อนแข่งขันก่อนจะกลับมาแข่งกันใหม่ให้จบ 90 นาที

ทั้งนี้ ในเฟชบุคเพจ โอเอช ลูเวิน ไทยแลนด์ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่เจ้าตอง ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า “เรื่องที่แฟนบอลปาขวดน้ำเข้ามาใส่ศีรษะ ดีว่าไม่ได้เป็นขวดน้ำที่แข็งเลยไม่ได้เป็นอะไร ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและถามเข้ามา ซึ่งมันเป็นจังหวะยั่วยุของแฟนบอลมากกว่า ตรงนั้นผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร”สำหรับการแข่งขันนัดต่อไป โอเอช ลูเวิน จะพบกับ ยูยิยง แซงต์ กิลลุส ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้