พลิกประวัติ “โก้” ฆ่า “เชอรี่”

2018-08-03 09:45:26

พลิกประวัติ “โก้” ฆ่า “เชอรี่”

Advertisement

พลิกประวัติ “โก้” ฆ่า “เชอรี่” พ่อผู้ต้องหาเผยหลังลูกชายเรียนจบ ม.6 ไม่มีเงินส่งเสีย มุ่งสู่ กทม.ทำงานส่งตัวเองเรียนจนได้ทำงานแบงก์ ไม่เชื่อติดพนัน เหตุเหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ระบุมีครอบครัวแล้วมีลูก 1 คน แต่ไม่เคยพามาหาเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ข่าว 3 มิติ ซึ่งดำเนินรายการโดย นายกิตติ สิงหาปัด ได้ รายงานว่า นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีฆ่า น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ เชอรี่ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์  นั้น ได้นำรถเบนซ์ของผู้ตายไปรับน้องชายที่ จ.นครราชสีมา โดยบอกจะพาไปเที่ยว จากนั้นมุ่งหน้าไป จ.จันทบุรี และหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านทั่งนี้พ่อแม่จะเรียกนายอัศยา ว่า นายเก่ง โดยนายเก่งเป็นลูกชายคนโต มีน้องชาย1 คนที่หายไปด้วยกัน พ่อของนายอัศยา บอกว่า หลังจบ ม.6 ก็ไม่มีเงินส่งเสียให้เรียน ได้ข่าวว่าลูกชายไปทำงานที่โรงกลึงที่ กทม. และส่งเสียตัวเองเรียน จนได้ทำงานธนาคารแต่ไม่รู้ธนาคารอะไร ทราบว่ามีครอบครัวและมีลูกแล้ว 1 คน แต่ไม่เคยพามาหา ไม่คิดว่าลูกชายจะติดพนัน เพราะเหล้าไม่ดื่ม บุหรีไม่สูบ ทั้งนี้อยากให้ลูกชายมอบตัว

สำหรับบิดามารดาของนายอัศยา ประกอบอาชีพเลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ ยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับลูกชาย นานๆลูกชายจะโอนเงินให้ใช้ จึงตกใจว่าเหตุใดลูกจึงก่อเหตุในครั้งนี้

ด้านเพื่อนบ้าน กล่าวว่า ไม่เคยเห็นนายอัศยามานานแล้ว เพราะเวลากลับบ้านก็ไม่เคยสุงสิงพูดคุยกับใคร อีกทั้งนานๆ ครั้งจะกลับมาเยี่ยมบ้าน

ขอบคุณข้อมูลข่าว 3 มิติ