วงแตก!! "เจนี่" เจอคำถามระคายหู ถึงกับตอกกลับยับเยิน

2018-07-26 12:05:29

วงแตก!! "เจนี่" เจอคำถามระคายหู ถึงกับตอกกลับยับเยิน

Advertisement

วงแทบแตก !! เข่าแทบทรุด หลังนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ถูกรุมจ่อไมค์สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่มีข่าวหวานใจหนุ่ม  มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  หรือ  มิกกี้ เดอะเฟซ  ได้สานสัมพันธ์รักมั่นคงกับสาวเจนี่ในเวลาที่ค่อนข้างไล่เลี่ยกับแฟนเก่า ทำให้ "เจนี่" สีหน้าเปลี่ยนเป็นยิ้มร้ายหันใบหน้าสวยๆ มาถามกลับนักข่าวสำนักนั้นไปว่า ... "พี่ว่าคำถามนี้มันน่าตอบมั้ย ? เป็นหนู หนูไม่ถามนะ มารยาทนิดหนึ่งค่ะ" 
ซึ่งหลังจากนั้นเพียงครู่เดียวการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็ได้จบลง ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาวเจนี่ ก็ได้โพสต์คลิปช่วงสัมภาษณ์ร้อนๆ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว janienineeleven พร้อมกับเขียนบรรยายใต้คลิป ว่า

“ไม่ขอพูดว่านักข่าวมาจากสำนักไหน แต่รบกวนช่วยกรองข่าวมานิดหนึ่งนะคะ คุณแม่และคุณมิกกี้ได้พูดไว้ชัดเจนแล้ว ขอบคุณค่ะ”

จากนั้นทางด้านของหวานใจหนุ่มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า “รู้สึกว่า ผมกับแม่ตอบคำถามนี้ไปชัดเจนหมดแล้วนะครับ ไม่แน่ใจพี่คนที่ถามไปอยู่ไหนมา #เอามาแต่ไมค์”

ซึ่งต่อมาคุณแม่ของมิกกี้ก็ได้เข้ามาชี้แจงต่อว่า

“คุณพ่อฝากให้เรียนถามนักข่าวท่านนั้น ว่าจะให้คุณพ่อช่วยอธิบายอะไรไหมคะ เพราะไม่มีประเด็นตั้งแต่วันแรก คุณแม่กราบเรียนไปแล้ว เพราะทราบดีใช้ลมหายใจร่วมกับมิกกี้มา 9 เดือน สอนเรื่อง ‘สุภาพบุรุษ’ มาตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่แล้วค่ะ ถ้าท่านไหนมีประเด็นเรื่องนี้อีก ลูกสองคนให้มาคุยกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ จะกราบเรียนให้สบายใจ”


อ่านข่าว เจนี่ ที่เกี่ยวข้อง