คลิปเสียงหลุด แฉ!! "เมีย" ขอค่าใบหย่า "ตุ๊" แพงหูฉี่

2018-06-26 16:25:21

คลิปเสียงหลุด แฉ!! "เมีย" ขอค่าใบหย่า "ตุ๊" แพงหูฉี่

Advertisement

จากกรณีเว็บไซต์ข่าวออนไลน์เว็บหนึ่ง เผยแพร่ภาพหน้าจอสนทนาไลน์ของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง ที่มีการเจรจาเรื่องหย่าออกมาว่อนโลกโซเชียล ฝ่ายชายบอกว่าไม่ได้อยู่กับแบบสามี - ภรรยา มาเป็นปีๆ แต่ทำไมไม่ยอมหย่า จะกอดทะเบียนสมรสไว้ทำไม ขณะที่ฝ่ายหญิงอ้างว่า ครอบครัวไม่ชอบเรื่องการหย่าร้างยังไม่พร้อมกลัวว่าครอบครัวตัดขาดแล้วตัวเองจะเอาอะไรกิน ในข้อความจากฝ่ายชายยังระบุด้วยว่า ฝ่ายภรรยาใช้เงิน 4-5 สิบ ล้าน แต่ไม่ยอมทำงานยันยังไม่หย่า ขอไปทำหน้าให้สบายใจก่อนมีข้อความบอกด้วยว่า รู้มั้ยพ่อเราเป็นใคร ฝ่ายชายเป็นใครถึงจะมาเอาชนะ ...จากกรณีแชตไลน์หลุดนั้น นักธุรกิจหนุ่มกับภรรยาลูกคุณหนู ที่ระบุว่า ฝ่ายภรรยาได้เคลียร์กับดาราสาวแล้ว แต่ภรรยยายังไม่หย่า เพราะรอจะเอาเงิน 30 ล้านที่ฝ่ายชายสัญญากับตนไว้ ทั้งนี้ ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าววงในว่า “มีมูลความเป็นจริงค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายอดทนมาตลอดในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา กระทั่งมีการคุยเรื่องขอหย่าจริงจังช่วงปลายปี 2560 แต่ทางฝ่ายหญิงที่เป็นภรรยานั้นขอกับฝ่ายชายเอาไว้ว่าพ่อของตนยังไม่ทราบเรื่องที่ทั้งคู่มีปัญหากันมาก่อนเลย จึงอยากขอเวลาเคลียร์กับพ่อ รวมถึงฝ่ายหญิงต้องการที่จะไปทำหน้าก่อน เพราะหากหย่ากันไปตัวเองต้องกลับไปอยู่บ้านพ่อ ซึ่งพ่อไม่ชอบให้ทำศัลยกรรม เลยกลัวว่าตัวเองจะไม่ได้ทำหน้าตามที่ต้องการ”


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าพอจะทราบเรื่องที่ฝ่ายชายกับดาราสาวคบหากันไหม แหล่งข่าววงในคนเดิมกล่าวว่า พอทราบอยู่แล้ว จริงๆ ทั้งคู่รู้จักกันมาระยะหนึ่งแล้วแต่ในฐานะเพื่อน เท่าที่รู้คือเหมือนทั้งคู่จะเริ่มคบกันจริงจังเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง ไปไหนมาไหนกันปกติ ไม่ได้ทำตัวปิดบัง ตอนนั้นทุกคนก็เข้าใจว่าฝ่ายชายคงเคลียร์เรื่องหย่ากับภรรยาแล้ว เหลือแค่รอเวลาไปทำให้เรียบร้อย แต่พอมีข่าวเกิดขึ้นและตัวเองคนรอบข้างที่พอจะทราบเรื่องนี้ก็ตกใจและงง แต่ก็ไม่ได้ไปถามอะไรเพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ส่วนตัวยืนยันได้ว่าฝ่ายชายเป็นคนดี ขยัน และตั้งใจทำมาหากิน ส่วนทางฝั่งดาราสาวนั้นตัวเองไม่ได้สนิทสนมมาก แต่เท่าที่เห็นก็ดูฝ่ายชายให้เกียรติดาราผู้หญิงคนนี้มากๆ

นอกจากนี้ แหล่งข่าววงในคนเดิมยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ที่มีข่าวลงไปว่าฝ่ายภรรยาเรียนจบปริญญาโทจากต่างประเทศนั้น อันนี้เท่าที่ทราบไม่น่าใช่ความจริง เพราะคนที่เรียนจบคือฝ่ายชายคนเดียว

ต่อข้อถามว่าพอจะรู้จักภรรยาของฝ่ายชายบ้างไหม แหล่งข่าวคนเดิมกล่าวว่า รู้จักบ้าง แต่ไม่ได้สนิทสนม ตัวเองจะรู้จักกับทางฝ่ายชายมากกว่า แล้วจริงๆ เพื่อนๆ รอบข้างส่วนใหญ่ก็จะทราบว่าฝ่ายชายมีปัญหากับภรรยามานานมากแล้ว ส่วนที่บอกว่าทั้งคู่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกันนั้น อันนี้เป็นความจริง แต่ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบสามีภรรยา ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาฝ่ายชายใช้ชีวิตแบบคนโสด ซึ่งเพื่อนรอบข้างทราบกันดี รวมถึงดาราสาวที่เป็นข่าวก็รับทราบในจุดนี้ด้วย ส่วนที่ฝ่ายชายกับดาราสาวมาคบกัน เหมือนว่าทางภรรยาก็รับทราบและเป็นคนยืนยันให้ทั้งสองคนนั้นฟังเองว่าคบกันไปเลย เพราะตัวเองไม่ได้อะไรกับฝ่ายชายแล้ว ตรงนี้แหละมั้งที่ทำให้ฝั่งดาราสาวมั่นใจและกล้าคบกับฝ่ายชายล่าสุด มีคลิปเสียงหลุด ซึ่งระบุว่าเป็นเสียงของฝ่ายชายคือ ตุ๊-ธนานันต์ คุยกับฝ่ายหญิงที่เป็นภรรยาเกี่ยวกับเรื่องหย่า โดยเนื้อความทำนองว่า ฝ่ายภรรยาได้ขอเงินจากฝ่ายชายเพื่อไปจ่ายค่าทำหน้าและดูดไขมัน ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ฝ่ายหญิงขอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่จะไปคุยกับพ่อตัวเองเรื่องหย่า แต่เหมือนว่าทางฝ่ายภรรยายังไม่ดำเนินการที่จะไปคุยให้ บอกว่าพ่อของฝ่ายภรรยากำลังจะเปิดบริษัทใหญ่ จะมีเรื่องการหย่าไม่ได้ โดยที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้จ่ายเงินให้ทุกปีและฝ่ายชายยังได้ให้บ้านไปแล้วด้วย