เปิดวาร์ปเมียตุ๊ อดีตรักสุดหวานชื่น "ตุ๊-ปอ" ก่อนหัวใจถูกย่ำยี

2018-06-24 12:05:22

เปิดวาร์ปเมียตุ๊ อดีตรักสุดหวานชื่น "ตุ๊-ปอ" ก่อนหัวใจถูกย่ำยี

Advertisement

เปิดแฟ้มภาพอดีตรักเคยหวานชื่นก่อนใคร!! ระหว่าง "ปอ" หลานสาวพันเอก พิเศษ กับ "ตุ๊" นักธุรกิจหนุ่มผู้ประกาศต่อหน้าสื่อว่าปัจจุบันเป็นแค่คนเคยรักเพียงเท่านั้น ... อีกทั้งยังออกตัวปกป้อง "วีเจจ๋า" ว่าไม่ได้เป็นฝ่ายทอดสะพานให้ ต่อจากนี้ไปจะดำเนินการทำเรื่องหย่าให้จบสิ้นกันเสียที ... เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่หลังมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวได้สดๆ ร้อนๆ ยิ่งกว่าอากาศประเทศไทย เมื่อ "ปอ" ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ "ตุ๊ ธนานันต์" นักธุรกิจต้นเหตุข่าวฉาว ออกมาร้องขอความเห็นใจ กรณีฝ่ายสามีอ้างว่า มีปัญหาครอบครัวกันจนต้องแยกกันอยู่ และตนเองยินยอมให้ตุ๊กับสาวจ๋าคบหากันได้ โดย "ปอ" ได้เปิดใจด้วยใจที่ปวดร้าว ว่า 


หลังจากที่สามี (ตุ๊) แถลงข่าวไป เป็นอย่างไรบ้าง ?


“การเป็นผู้หญิงแล้วสามีตัวเองซึ่งมีทะเบียนสมรสอยู่ ออกมาปกป้องอีกฝ่าย เราก็รู้สึกเสียใจมาก ถามว่าทำอะไรได้มั้ย เราคงทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้น ทุกอย่างมันอยู่ที่ศีลธรรมค่ะ ถามว่าเสียใจมั้ย มันเลยจุดคำว่าเสียใจไปแล้วค่ะ มันจุกอกไปหมดเลยค่ะ ก็คือตกใจค่ะ”

มีการคุยกันก่อนมั้ยว่า จะออกมาตั้งโต๊ะชี้แจงเรื่องนี้ ?
“ไม่ค่ะไม่พูดไม่อะไรทั้งนั้น ปอก็ไม่ได้ถามเค้า ตอนแรกก็คิดว่าเค้าคงจะรู้สึกตัวและปรับปรุงตัวแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าอย่างนั้นนะคะ พี่เค้าเคยถามล่าสุดว่าต้องการอะไร เราก็คิดว่าเค้าอยากปรับปรุงตัว ประเด็นนั้นก็จบไปเพราะตอนนี้มันก็กระจ่างแล้วว่าเค้าไม่ใช่แบบที่เราคิด”

ที่คุณตุ๊ให้สัมภาษณ์ว่า เรากับคุณตุ๊ไม่มีอะไรกันแล้ว เราเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายคบกับคุณตุ๊ได้ อันนี้จริงมั้ย ?
“อันนี้ขอปฏิเสธทุกข้อเลยค่ะ การที่เราเป็นภรรยาแล้วเรายังมีทะเบียนสมรสอยู่ แล้วเค้าก็ยังเป็นสามีเราอยู่ถูกต้องตามกฎหมาย มีเหรอผู้หญิงที่ยอมให้เค้าไปคบผู้หญิงคนอื่น แล้วบอกว่า คุณจะคบก็ได้

ถ้าเป็นแบบนั้นจริง เราคงไม่ไปบอกผู้หญิงคนนั้นว่าขอให้เลิกคบกับสามีเราเถอะ เพราะเรายังไม่ได้หย่ากัน เรายังเป็นสามีภรรยากันอยู่ และถือทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ถ้าเรายินยอมจริง เราจะไปถามเค้าทำไมคะ เรื่องนี้มันคงจะไม่เกิดขึ้น ถ้าเรายินยอมพร้อมใจ”

"ปอ" รู้มาก่อนมั้ยว่า สามีมีผู้หญิงอีกคน ?
“ก่อนหน้านี้เค้าไม่เคยพูดนะคะ เพราะเราก็ถามเค้าหลายทีว่าไปไหนๆ เค้าก็จะบอกว่าไปกับเพื่อนค่ะ เราก็ด้วยความไว้ใจก็โอเค คงไม่มีอะไร ก็คือว่าไม่น่ามีอะไรหรอก เพราะว่าการที่ทุกคนมีเพื่อน ผู้หญิงผู้ชายก็เป็นแค่เพื่อน เรายังไม่ได้ระแคะระคายอะไรมากค่ะก่อนหน้านี้""วีเจจ๋า" บอกว่า ดูใจกันมากว่า 6 เดือนแล้ว เราไม่รู้เลยหรือ ?
“พูดจริงๆ นะคะ ตามสัญชาตญาณผู้หญิง มีแค่คิดบ้างค่ะ แล้วเพิ่งจะมารู้ช่วงหลังๆ เพราะเค้ายอมรับว่าคุยกัน แล้วบอกว่า เค้าจะไปเคลียร์กับทางนั้นก่อน แล้วทางนั้นก็เคลียร์มาว่า จะยอมเลิกแต่โดยดี แล้วเราเพิ่งมารู้ว่าเค้าไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน เราก็ช็อกและเสียใจมากค่ะ”

คุณตุ๊บอกว่า เลิกกับคุณปอมา 2 ปีแล้ว และไม่ได้อยู่กันแบบสามีภรรยากันมานานแล้ว ?
“ขอโทษค่ะ ขอปฏิเสธทุกอย่างค่ะ ยังอยู่บ้านเดียวกันทุกสิ่งทุกอย่าง แต่มีแค่ช่วงระยะหลังที่คุณตุ๊ไม่กลับบ้าน เค้าไม่กลับบ้านเราเสียใจค่ะ มีโทร.ตามเค้า แต่ในฐานะผู้หญิงก็คิดว่า เดี๋ยวเค้าก็คงจะคิดได้เอง”

เรื่องเงิน 9 แสน คุณตุ๊บอกว่าเป็นเงินจากการทำธุรกิจของเค้าเอง และไม่ได้ใช้เพื่อไปเที่ยวฝ่ายนั้น ?
“ประเด็นนี้ขอไม่ตอบนะคะ เพราะมันอยู่นอกเหนือประเด็น ขอประเด็นแค่ว่า เรายังไม่หย่ากันค่ะ ไม่ได้ยินยอมให้เค้าคบกัน เพราะถ้ายินยอมให้เค้าคบกัน เราคงไม่ขอร้องผู้หญิงคนนั้นหลายต่อหลายครั้งว่า ให้เลิกยุ่งกับสามีได้มั้ย เรายังไม่ได้หย่ากัน เรามีทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย และเรายังไม่ได้แยกกันอยู่ เพราะถ้าเราแยกกันอยู่ เราจะไม่ทราบว่าเค้าไปทำอะไรบ้าง”คบกันกับคุณตุ๊มาทั้งหมดกี่ปีแล้ว ?
“คบกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยนะคะ แล้วก็เลิกกันไป 2-3 ปี ตุ๊ก็กลับมาง้อ เพราะมันก็เคยมีเรื่องสไตล์แบบนี้เกิดขึ้นมาแล้ว แต่เราก็ให้อภัย แล้วก็กลับมาคบกัน 2-3 ปี ถึงแต่งงาน แต่งงานกันมาทั้งหมด 7 ปีแล้วค่ะ”ล่าสุด มีวงในเผยถึงสาเหตุที่ "ตุ๊" และ "วีเจจ๋า" โคจรมาพบก็เพราะมีคลาสเรียนหลักสูตรหนึ่งซึ่งทั้งสองได้ลงเรียนพร้อมกัน จึงแปรเปลี่ยนความสัมพันธ์จาก "เพื่อนเรียน" เลื่อนมาเป็น "เพื่อนรัก" และหลักสูตรที่ว่านี้คือ ...

หลักสูตรนักบริหารการพัฒนาในยุคดิจิทัล (Development Administrator in Digital Era: DAD)

หลักสูตรที่มีผู้บริหารรุ่นใหม่และคน Gen Y สนใจมากเป็นอันดับ 1

จัดโดย คณะรัฐประศาสนศาสตร์ NIDA

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ร้อนฉ่า...จ๋าโดนเพ่งเล็งเขย่าเตียงมัดหมี่-สัว

"ตุ๊"รับมีความสัมพันธ์กับ "จ๋า" จริง

แค่ออกกำลังกาย "วีเจจ๋า" บอกอย่าคิดมาก!!

อึ๋มชัดคาฟิตเนส "วีเจจ๋า" โชว์ลีลาเอ็กซ์เซอร์ไซส์

ย้อนความรัก "วีเจจ๋า" ราชินีคาสโนวี่ตัวแม่

"จ๋า"โพสต์โสดค่า ไม่มีรีเทิร์น"กึ้ง"