เบื่อจะตอบ! “คริส”ย้ำทุกอย่างเหมือนเดิม

2018-06-15 12:40:01

เบื่อจะตอบ! “คริส”ย้ำทุกอย่างเหมือนเดิม

Advertisement

เป็นประเด็นได้ตลอดจริงๆ สำหรับ "แก๊งค์นางฟ้า" ที่ล่าสุดรวมตัวกันอีกครั้ง แต่ดันไร้เงาสาว "คริส หอวัง" ที่หลายคนมุ่งประเด็นไปว่าอาจโดนตัดออกจากกลุ่มหรือเปล่า? ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวคริสในงานเปิดตัว "HEJ Street Beauty Shop @Central Plaza Rama 3" จึงไม่พลาดที่จะถามถึงประเด็นดังกล่าว รวมถึงความรู้สึกหลังจากเล่นเอ็มวีเพลง "ไม่มีเธอ ไม่ตาย" ของสาว "แก้ม วิชญานี" ที่มียอดวิวทะลุกว่า 2 ล้านวิวเอ็มวีเพลง ยอดวิวดีมาก?
"ขอบคุณมากเลย เห็นแก้มบอกวิวเยอะมากเลยค่ะ คริสก็เข้าไปดูแล้วก็เห็นว่ามันเยอะมากจริงๆ จริงๆคริสก็ไม่รู้ว่า เพราะคริสไม่ใช่นักร้องไง ไม่รู้ว่า 2 วัน ล้านนึงนี่มันเยอะไหม แก้มก็บอกว่ามันเยอะมากพี่มันเยอะมาก หนูดีใจมา คริสก็ดีใจกับทั้งแก้ม ทั้งโต้ง แล้วก็พี่โอมที่แต่งเพลง รวมถึงทางค่ายเขาด้วยค่ะ"

ถ่ายทอดผ่านชีวิตเลย?"คือจริงๆต้องเอาอินเนอร์ทั้งหมดทั้งชีวิตมารวมกันอ่ะค่ะ เพราะตอนแรกที่ฟังเพลงแล้วนั่งคุยกับผู้กำกับ ก็คิดว่าแบบ คือจริงๆมันเป็นเพลงเศร้าที่ต้องไม่เศร้า แล้วคริสคิดว่าคนทุกคนมันต้องผ่านจุดนี้มาแล้วไง คือหมายความว่า ก็อยากจะไปแต่มันต้องไปยังไงอ่ะ คือทุกคนต้องมีจุดนี้ค่ะ คือเราแข็งแรงแล้วนะ แต่มันไปยังไงอ่ะ ก็ต้องคุยกับผู้กำกับว่าจะเอาเลเวลไหนดี"
มีการเอาอินเนอร์ความรักของตัวเองมาใช้ด้วย?
"ทั้งหมดทั้งชีวิตมารวมกันหมดเลยค่ะ ตั้งแต่แบบ 14 ถึงปัจจุบันเลยค่ะ คิดหลายเรื่องผสมกันค่ะ"

ไม่ได้เจาะจงถึงเรื่องล่าสุดใช่ไหม?"โอ้ย ถ้าเรื่องล่าสุดร้องไห้ไม่ได้เยอะเท่าที่ถ่ายเอ็มวีค่ะ ร้องไห้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มค่ะวันนั้น"

หายเฮิรต์ไวเหมือนกัน?
"เรื่องมันนานแล้วค่ะพี่ มันต้องเอาเรื่องอื่นมาผสมด้วยค่ะ ไม่งั้นไม่ไหวค่ะจริงๆ"

คิดว่ามันโดนกับชีวิตคนเราไหม?
"คริสว่าหลายๆคนอ่ะ ที่วิวมันเยอะ คริาว่าคนอกหักเยอะนะประเทศนี้ เหมือนฟังซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อที่จะให้ตัวเองลุกขึ้นมาให้ได้ คือมันดีอ่ะค่ะ คือคริสว่า แก้ม ทูพี และพี่โอมเนี่ย แล้วคริสคิดว่าคริสโชคดีมากที่เป็นส่วนนึงที่ช่วยให้คนลุกขึ้นมาได้"หลายๆคนชมว่าคริสเล่นสุดจริงๆ?
"ก็หน้าไม่แต่ง ใส่ชุดแบบอยู่บ้านอะไรแบบนี้ค่ะ คือมันแต่งไม่ไหวแล้วไงค่ะ เพราะว่าผ่านไปประมาณครึ่งวัน พี่ไม่ต้องซับหน้าหนูแล้ว มันไม่เหลืออะไรให้ซับแล้วค่ะ น้ำตาไปหมดแล้วค่ะ"ชีวิตจริงเราต้องร้องเพลงไปด้วยร้องไห้ไปด้วย?
"เราก็ต้องลุกให้ไหวค่ะ(หัวเราะ) ใช่ไหมค่ะแก้ม"
ปิดตายเรื่องหัวใจไหม?
"ไม่ปิดค่ะ ก็เปิดเรื่อยๆ(หัวเราะ)"

แสดงว่ามีคนเข้ามาขายขนมจีบ?
"อะไรนะคะ แกล้งตายดีกว่าตอนนี้ ก็ใช้ชีวิตแบบปกติ คริสไม่ได้คาดหวังอะไร คือที่ผ่านมาทั้งหมดอ่ะค่ะ ทุกคนถามคริสตลอดเลย ทุกคนเชียร์ ทุกคนถาม คือคริสก็เป็นผู้หญิงคนนึง คนปกติเนี่ยแหละ เราก็อาจจะมีความหวังอะไรบ้าง แต่วันนี้คิดใหม่ เราไม่ต้องมีความหวังอะไรทั้งสิ้น ใช้ชีวิตให้มีความสุขสุดๆ แล้วมันจะดีเอง "

เรื่องแก๊งนางฟ้าไปกินข้าวแล้วไม่มีเรา?
"ตอนไหนอีกอ่ะ"

ล่าสุดเขาลงภาพ?
"ถามไปแล้วๆ คริสไม่อยู่ค่ะ คริสอยู่ต่างจังหวัดค่ะ"

เขาชวนไหม?
"คือเอาอย่างงี้นะ คริสตอบเป็นครั้งสุดท้าน คือคริสอ่ะเหมือนเดิม อยู่ที่เดิม ใครจะเป็นอะไรยังไง ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ คือไม่อยากให้ทุกคนมาคิด อุ้ยมันเป็นยังไง เพราะว่าที่ผ่านมาทุกคนก็เป็นเพื่อนกัน การที่มีคนตั้งชื่อแก๊งขึ้นมา ก็คือพวกพี่ตั้งนะ พวกหนูไม่ได้อยู่ๆติ๊ดแตก ว่าฉันเป็นนางฟ้า ไม่มีนะ"

เราโดนตัดออกจากกลุ่ม?
"จริงๆเวลาเจอเราก็เจอที่ผ่านมา เราก็ไม่ค่อยได้เจอครบๆสักเท่าไหร่อยู่แล้ว เวลาเจอก็เจอแยกๆกัน เพียงแต่ว่าใจเรามันมีให้กันแค่ไหน เท่านั้นเอง"

ยังมีไลน์กลุ่มอยู่ไหม?
"ค่ะ"
มีข่าวลือว่า เจนี่จะแต่งงาน?
"อันนี้ก็ยินดีด้วยค่ะ แต่ว่าคริสไม่ค่อยได้ทราบเรื่องเท่าไหร่ จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องของเขาให้เขาพูดดีกว่า"

งานที่ไปออกด้วยกันกับเจนี่ ได้คุยกันบ้างไหม?
"งานของหลวงใช่ไหมค่ะ ไปไม่ทันค่ะ หนูไปไม่ทัน เขามาวึบเดียว แล้วเขาก็ไปเลย"

เป็นการเลี่ยงไม่เจอไหม?
"ไม่ใช่ค่ะ เขานัด10 โมง"

รู้ไหมว่าเจนี่จะไป?
"ก็เห็นในใบที่เขาแจ้งค่ะ

เบื่อ.....?
"เบื่อจริงๆ มันไม่มีอะไรจะตอบ มันตอบเหมือนเดิมค่ะ เอาเรื่องอื่นค่ะ"เราจะข้ามค่ายไปเป็นพิธีกรกับเวิรค์พ้อย?
"จริงๆก็มีการขออนุญาตแล้วค่ะ โดยผู้จัดการไปทำ ไปร่วมสนุกค่ะ คริสเองก็ตื่นเต้นกับรายการใหม่"

ท้าทายมากไหม?
"ท้าทายมากค่ะ มันไม่เหมือนอะไรเลยที่เคยทำมาค่ะ"

มันจะดุเดือดกว่าการเป็นเมนเทอร์ไหม?
"ไม่น่ามีอะไรดุเดือดกว่าการเป็นเมนเทอร์แล้วค่ะ(หัวเราะ)"

สัญญาของช่องตอนนี้เป็นยังไง?
"เท่าที่คริสรู้นะคะ น่าจะหมดไม่สิ้นปี ก็ต้นปีหน้า แต่ก็ยังไม่ได้มีการคุยอะไรต่อ สำหรับตัวคริสเอง คริสไม่ได้คิดจะทำอะไรยิ่งใหญ่ หรือไปไหน หรือเทใครอ่ะค่ะ คริสก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสคริสตลอดเวลาในทุกๆเรื่อง คราวนี้คริสก็โตแล้ว คริสก็ทำเป็นโปรเจคๆไป มันก็อย่างที่ทุกคนเห็นแหละค่ะ"ถามถึงน้องสาว ดิว อริสรา เลิกกับพี่ไผ่?
"อันนี้คริสไม่แน่ใจนะคะ เพราะว่าเรื่องของคู่รักควรจะไปถามเขาเอง เพื่อคอนเฟิร์ม แต่ว่าถ้าเราเกิดได้ยินอะไรมา เราก็คอนเฟิร์มไม่ได้อยู่ดีไง เพราะฉะนั้นปล่อยให้เป็นคำถามต่อไปค่ะ คริสก็ไม่ทราบเหมือนกัน(หัวเราะ)"

ได้คุยกันบ้างไหม ที่เขาตั้งสเตตัสโสด?
"ไม่ได้คุยค่ะ ช่วงนี้คริสงานเยอะมากคริสไม่ได้คุยกับใครเลย"

ถ้าเป็นเรื่องจริง ให้กำลังใจไหม?
"คริสก็ให้กำลังใจค่ะ แต่คริสเชื่อว่า ทั้งคุณไผ่ และดิว ก็แข็งแรงมากกันทั้งคู่อยู่แล้วค่ะ การตัดสินใจของเขาก็ไม่ใช่เด็กๆแล้วค่ะ เรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่ที่คนสองคน ใครตัดสินใจยังไงก็แบบนั้นค่ะ เราเป็นเพื่อนก็ได้แต่รอรับค่ะ"