"โตโน่"ปลื้มวายุเทพยุทธได้ฉายทางnetflix

2018-06-09 12:00:36

"โตโน่"ปลื้มวายุเทพยุทธได้ฉายทางnetflix

Advertisement

ทำเอานักร้องหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ยิ้มแก้มปริหลังผลงานละครเรื่องวายุเทพยุทธได้ฉายทาง "netflix" ให้แฟนๆได้ชมกันทั่วโลก ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานการซ้อม"คอนเสิร์ต 7Wonders Concert2018" ณ บริเวณ D-Dance RCA เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่ากระแสละครวายุเทพยุทธเป็นที่พูดถึงมากๆ?
ผมต้องขอขอบคุณมากเลยครับสำหรับกระแสละครที่คนพูดถึง และเรื่องคำชมที่เป็นละครเรื่องแรกที่เราได้ฉายทาง netflix ด้วย ในเรื่องของความสวยงามและความสามารถ ก็ขอบคุณทุกๆ คนมาก ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกันครับสำหรับเรื่องนี้ เพราะผมคิดว่ามันให้อะไรหลายๆ อย่างกับเรานะครับ ไม่ว่าจะเป็นความมันส์ในเรื่องของฉากบู๊ หรือความสวยงามของขนบธรรมเนียมประเพณีไทยหลังจากละครเรื่องนี้ได้เข้าไปฉายใน netflix ทำให้คนทั่วโลกจะได้ชมผลงานนี้ทำให้เรากดดันเพิ่มขึ้นไหม?
ผมไม่กดดันนะ เพราะว่าสิ่งที่เราได้ทำเราก็ฝึกเยอะ อย่างมวยโบราณ มวยต้องห้าม ก่อนที่จะถ่ายเราได้มีโอกาสไปเรียนกับครูถึง 4 เดือน ซึ่งก็เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ถึงเราจะมีพื้นฐานทางด้านมวยไทย แต่ว่ามวยลิงที่มาจากโขนเนี่ยเราไม่รู้มาก่อนเลย ตอนแรกนึกว่ามาจากละครด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่ามันมีจริง จนเราได้ไปเรียนกับครูที่เขาสอนท่าของยักษ์ ของหนุมานว่ามันมีพื้นฐานมาจากมวยยังไง เลยรู้สึกว่าเราได้ความรู้และได้เรียนอะไรเพิ่มเติม ทำให้เราได้มีความรู้เพิ่มก็เป็นเรื่องที่ดีครับ ตอนนี้ก็ถ่ายเสร็จแล้วครับ ออนแอร์ไปแล้วตอนแรกครับ ทางช่องวัน ทุกวันเสาร์ เวลา 21.15 น. แต่ว่า netflix ของเอเชียจะออนต่อจากช่องวันเลย แต่ทางเวอร์ชั่นของอเมริกาจะหลังจากนี้ 1 เดือน แต่จะมาครบทุกตอน เราก็ตื่นเต้นครับ พอเราได้เห็น และเข้าตอนแรกก็ได้ขึ้นป๊อบปูล่าของ netflix เลย ก็เป็นความภูมิใจที่เราได้เห็นรูปของเรา รูปของนักแสดงได้ไปขึ้นอยู่ใน netflix ของทั่วโลก ก็เป็นความภูมิใจของเราได้เช็คกระแสตลอดเลยไหม?เช็คนะ ก็อ่านทางทวิตเตอร์ ทางอินสตาร์แกรม ตามข่าวต่างๆ ตอนแรกคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็นละครแนวไหนนะ แต่จริงๆ แล้วเป็นแนวบู๊ระห่ำแหละ ก็ค่อนข้างจะเหนื่อยมากกับเรื่องนี้ครับ ถามว่าเรียกว่าโกอินเตอร์ได้หรือยังจริงๆ ไม่ได้ไปโฟกัสว่าโกอินเตอร์หรือไม่โกอินเตอร์ครับ แค่คิดเอาไว้ว่าเราได้มาเล่นเป็นตัวละครตัวนี้เราก็อยากจะเป็นให้มันดีที่สุด และที่สำคัญเป็นเรื่องแรกที่เรามาเล่นเป็นตำรวจด้วย เคยเล่นแต่โจร (ยิ้ม) พอได้มาเล่นเป็นตำรวจเราก็ได้มีโอกาสไปอยู่กับปปส.ปราบปรามยาเสพติด ถามเขาในเรื่องของจุดประสงค์ทำไมถึงมาทำงานนี้และพยายามเล่นเป็นเขาให้ได้มากที่สุด

หายเหนื่อยเลยไหมหลังกระแสผลงานชิ้นนี้ดีมาก?
หายเหนื่อยครับ ขอบคุณมากสำหรับทุกๆ คำชมเลยครับ ก็อยากให้ดูกันเยอะๆ และแฟนๆ ทาง netflix พอได้ออนไปตอนแรกแล้วมีชาวต่างชาติเข้ามาคอมเม้นท์ในอินสตาร์แกรมของเรามากขึ้น เราก็รู้สึกภูมิใจ หายเหนื่อยครับ เพราะเรื่องนี้เจ็บและเหนื่อยมาก ก็ดีใจ อยากให้ดูกันเยอะๆ โดยเฉพาะของคนไทยครับ เริ่มดูจากช่องวันก่อนก็ได้ครับ

แฟนๆได้ดูกันเพิ่มขึ้นแบบนี้ยอดฟอลโล่เราเพิ่มไปด้วยไหม?
ก็เพิ่มครับ แต่ไม่ได้ไปสนใจว่าจะเพิ่มเท่าไหร่หรอกครับ ตอนนี้ก็โฟกัสกับงานแต่ละวัน ซ้อมคอนเสิร์ต พรุ่งนี้ก็ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตกับวงที่ชุมพร ละครเรื่องใหม่ก็กำลังจะเปิด เป็นช่วงเวิร์คช็อป ต้องไปเรียนขี่ม้า เรียนดำน้ำ