กระแสคนเบื่อ "ณเดชน์-ญาญ่า" แอนยันคนยังชอบ

2018-06-07 18:35:27

กระแสคนเบื่อ "ณเดชน์-ญาญ่า" แอนยันคนยังชอบ

Advertisement


เจอกระแสโจมตีว่าผู้จัดละครอย่าง "แอน ทองประสม" ยัดเยียดความเป็นคู่จิ้น "ณเดชน์-ญาญ่า"ในละคร "ลิขิตรัก" จนทำให้ละครดูดรอป ล่าสุดในงาน ”NEVERSURRENDER by L’Oreal Revitalift” ผู้จัดละครชื่อดังได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าละครมาถึงจุดพีคขึ้นเรื่อยๆ แล้ว?
“ใช่ๆ มันจะจบแล้วค่ะเหลืออีก 2 อาทิตย์ก็จบแล้วค่ะ ก็จะถึงจุดเริ่มจะพีคแล้วค่ะ ถามถึงตอนจบจะเป็นยังไงนั้นก็อาจจะต้องสับขาหลอกผู้คนไปนิดหน่อยค่ะ

แฟนละครสงสัยเยอะมากว่าใครเป็นคนร้าย 


ก็แอนว่าคงจะเดากันได้แล้วแหละมั้งมาขนาดนี้แล้วน่าจะพอเห็นเค้าลาง แต่ว่าร้ายมาก ใครร้ายน้อยร้ายมากกว่ากัน ใครหนุนหลังใคร ใครจูงจมูกใคร ใครถูกหลอกใช้อะไรอย่างนี้ต้องดูในรายละเอียดค่ะ
ได้เช็กกระแสละครบ้างไหม?
เช็คค่ะ มันก็มีการโปรโมทอยู่ในโซเชียลด้วย แล้วก็ทั้งในทีวีด้วย เราก็ต้องคอยตามคอยดูมอนิเตอร์มีกระแสว่าพี่แอนยัดเยียดความเป็น ‘ณเดชน์’ ‘ญาญ่า’ มากเกินไปทำให้บทดูน่าสนใจน้อยลง?
แอนกำลังนึกอยู่ว่ามันจิ้นส่วนไหนบ้าง (หัวเราะ) ไม่นะไม่มี แอนก็ว่าแอนก็ปกติอะค่ะ 
เจอกระแสแบบนี้กลัวคนเบื่อ ‘ณเดชน์’ ‘ญาญ่า’ ไหม?
แอนว่าส่วนที่เขาชอบเยอะมาก น้องเก่งอะค่ะ น้องตั้งใจแล้วก็น้องก็เป็นเด็กที่มีวินัยในการทำงาน แล้วก็ฝีมือดีอย่างนี้อะค่ะ คนก็ชอบเขาเยอะ  ซึ่งแอนก็คิดว่าเขาก็ทำสุดพลังของเขาเต็มที่แล้วอะค่ะ แอนก็ทำงาน แอนก็ทำหน้าที่ของแอนไปเราก็ทำมาจนเนี่ยจบเรื่องไปแล้วอะค่ะ ทีนี้ก็อยู่ที่คนดูละว่าบางคนอาจจะชอบตรงนี้ บางคนอาจจะแบบรู้สึกกับตรงนั้นมากกว่าอะไรประมาณอย่างนี้ก็แล้วแต่ว่าใครไปถูกจริตถูกใจคนตรงจุดไหนเหมือนกัน


ยังเชื่อว่าคนส่วนมากยังไม่เบื่อ ‘ณเดชน์’ ‘ญาญ่า’ ?
ตัวแอนยังไม่ค่อยได้ยินนะ แต่ว่ามันก็มีอย่างของแอนก็ยังมีในตัวแอน อย่างเวลาแอนเล่น ก็มีเอ้ยอยากให้เราเล่นกับคู่นี้บ้างมันเป็นเรื่องปกติของนักแสดงอยู่แล้วอะค่ะ แต่ว่าแบบแอนรักเขาเขาสองคนตั้งใจ

เรตติ้งที่เรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง?
แอนพอใจนะคะ เพราะว่าโทนละครแอนก็อาจจะเป็นสไตล์ มันเป็นแบบของเราที่เราได้ปั้นมาแบบนี้อะไรอย่างนี้ เราก็เชื่อว่าเขาก็จะมีแบบคนที่เออมันแปลกใหม่ดีอะๆ หรือบางคนอาจจะต้องปรับนิดนึงในการดูตั้งหลักนิดนึง เพราะว่าบางทีมันต้องมีการตั้งเรื่องวิธีการมันก็ให้เดาว่าใครร้าย ใครดีมันต้องคอยแบบตามนิดนึง
จะกลับไปทำละครแนวแบบเดิมไหม?
ทำไปเรื่อยๆ ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แอนก็ทำปัญญาชนก็เลยตลก สามีตีตราก็เชือดเฉือน แอบรักออนไลน์ก็โมเดิร์นหน่อยอะไรอย่างนี้ เราก็เปลี่ยนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวอีกสักพักเราอาจจะต้องวนมาทำอะไรแบบเดิมมั้ง แบบใหม่มั้งสลับไปอะไรอย่างนี้

จะมีเรื่องแต่งงานของเราบ้างไหม?
อ๋อ...ไม่มีเลยค่ะ หมดเวลาสวีทแล้ว

ยังลุ้นเรื่องแต่งงานไหม?
ตอนนี้ยังไม่ลุ้นดีกว่า เดี๋ยวเอาไว้อัพเดตอีกทีนึง กลัวเบื่อถาม
แฟนๆกังวลอยู่ว่าพี่แอนอาจจะไม่แต่งแล้ว?
อย่าเพิ่งตัดโอกาสแอน (หัวเราะ) เดี๋ยวๆ รอก่อนๆ ค่ะ

วันเกิดที่ผ่านมามีหวานๆ บ้างไหม?
ไม่เลยอยู่ที่ห้องทำงาน แบบว่าห้องตัดอะไรอย่างนี้ก็เอาเค้กไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์เขา เขาก็ช่วยงานแอนเยอะค่ะ

พี่เอมีอยากได้อะไรในวันเกิดบ้างไหม?
ไม่มีเลยเขาเป็นคนไม่เคยอยากได้อะไรไม่เคยต้องการอะไร

พี่เอเคยบอกพี่แอนไหมว่าเป็นห่วงเรื่องอะไร?
แอนห่วงเขามากกว่า แอนว่าแอนแข็งแรงนะ แต่ว่าเขาอาจจะแบบมีเวลาออกกำลังกายน้อย
ถามถึงเรื่องละครที่กำลังจะทำตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
เดี๋ยวบอกอีกทีนึง เพราะว่ามันมีอะไรบางอย่างที่เป็นเรื่องของเอกสารที่พี่ยังสรุปไม่ได้ เลยยังบอกไม่ได้ เดี๋ยวบอกอีกทีว่ามันเป็นอะไร เพราะว่าเดี๋ยวบอกไปแล้วมันมีการสลับอะไรอย่างนี้เดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่ว่าเป็นมิวกับหมากแน่นอน