“โบ” ลั่น! ไม่ทิ้งงานแสดง รับเล่นหนังสั้น in NYC แก้คิดถึง

2018-06-06 18:10:41

“โบ” ลั่น! ไม่ทิ้งงานแสดง รับเล่นหนังสั้น in NYC แก้คิดถึง

Advertisement

คว้าปริญญาโท การตลาด จากนิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว แต่นางเอกหน้าหมวย “โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” ก็ยังไม่มีแพลนว่าจะกลับเมืองไทยสักกะที จนหลายๆ คนแซวว่า … ติดอกติดใจแสงสี New York City (NYC) จนลืมแฟนละครซะแล้วมั้ง?! ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์คัทชัดเจนว่า …

“ถึงตัวโบจะอยู่ที่นิวยอร์ก แต่หัวใจอยู่ที่เมืองไทยนะคะ คิดถึงเมืองไทย, อาหารไทย, ครอบครัว, เพื่อนๆ และแฟนละคร ที่สำคัญคิดถึงงานแสดงมาก ไม่เคยลืม เพราะอาชีพนักแสดงเป็นอาชีพที่โบรัก ทำแล้วมีความสุข ยังไงก็ไม่ทิ้งแน่นอน แต่ที่หลังจากเรียนจบปริญญาโทแล้ว ยังไม่กลับเมืองไทย เป็นเพราะโบก็ยังมีภารกิจที่ต้องทำต่ออีก คือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการทำงานจริง ด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เพื่อนำไปปรับใช้ในการช่วย พี่เอก (จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล) ดูแลธุรกิจต่างๆ ในอนาคต ตั้งใจว่าจะอยู่ต่ออีก 2 ปีค่ะ


ส่วนแฟนๆ ที่คิดถึงกัน โบก็ไม่ได้ลืมนะคะ ตอนนี้โบก็มีผลงานเล็กๆ น้อยๆ ให้ทุกคนที่ติดตามโบ ได้ดูให้พอได้หายคิดถึง นั่นก็คือหนังสั้นเรื่อง Love in a Negative เป็นโปรเจ็คจบของ ภูรินทร์ ตรีธรรมพินิจ รุ่นน้องคนไทยที่มาเรียนต่อด้านฟิล์มที่นิวยอร์ก ผู้กำกับคนนี้เก่งมาก อายุเพียง 19 ปีเท่านั้
โดยเรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่คบกันมานา 9 ปี ที่ต้องอยู่ไกลกัน เพราะผู้หญิงบินมาเรียนต่อที่นิวยอร์กเพียงลำพัง เนื้อเรื่องจะเล่าถึงความรู้สึกโดดเดี่ยวในเมืองใหญ่ ความรัก ความคิดถึง และการเดินทางของความสัมพันธ์ระยะไกล ตลอดระยะเวลา 1 ปี


Love in a Negative
เป็นหนังสะท้อนความคิดของคน มีการสอดแทรกวัฒนธรรมของคนไทยลงไป รวมถึงได้ถ่ายทอดเรื่องราวความคิดอีกแง่มุมหนึ่งของคนไทยให้ชาวต่างชาติได้ทำความรู้จักด้วย


ที่สำคัญบทพูดเป็นภาษาไทยค่ะ ที่นี่หนังฉายไปเรียบร้อยแล้ว กระแสตอบรับดีมาก มีแต่คนชมว่าภาพสวย ได้เห็นนิวยอร์กครบทุกฤดูเลย และยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงผู้หญิง ซึ่งก็คือโบ เล่นออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก โอย…ปลื้ม ดีใจมากๆ ค่ะ

ส่วนคนไทยก็ไม่ต้องน้อยใจนะคะ วันนี้ (6 มิ.ย.) ทุกคนสามารถเข้าไปชมได้ผ่าน Facebook Live ใน Fanpage Facebook : Love in a Negative เวลา 20.00 น.”