ใหญ่ขนาดนี้ศรีจะไม่ทน !! "กำปั้น" ปลูกกล้ามงามสมวัย 41

2018-06-03 17:30:42

ใหญ่ขนาดนี้ศรีจะไม่ทน !! "กำปั้น" ปลูกกล้ามงามสมวัย 41

Advertisement

ด้วยกล้ามแน่นๆ ซิกส์แพ็กเนียนๆ จึงมีงานถ่ายปก ถ่ายโฟโต้บุ๊ก และเดินแบบโชว์ของอยู่ทุกวันนี้ เพราะเฮียปั้นขยันเปลี่ยนสไตล์ในการออกกำลังตลอดเวลา ไม่ว่าช่วงไหนที่มีเวลาว่าง หนุ่มปั้นนั้นจะค้นหา ปรึกษากูรู ที่มีความรู้เรื่องวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อด้วยวิธีการแตกต่างกันไป จึงทำให้ไม่มีเบื่อ และสร้างความเชื่อใหม่ๆ ในการย้อนวัย ซึ่งวันนี้ "พีระ พาณิชย์พงส์" หรือ "กำปั้น บาซู" มีเคล็ดลับดีๆ ในการออกกำลังกายสลายความแก่มาฝากเพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับ เพื่อทุกคนจะได้มีสุขภาพที่ดี แม้ในวันที่อายุเลยเลข 4 ไปแล้วก็ตาม ....มีหุ่นฟิตต้องอวดกันหน่อย กำปั้น บาซู พีระ พาณิชย์พงส์ อดีตนักร้องเต้นตับแตก ซุ่มดูแลรูปร่างมานาน หุ่นฟิตทรมานใจใครหลายคน ถ่ายแบบไปแล้วโฟโต้บุ๊กระเบิดเซ็กซี่สุดฤทธิ์สุดเดช ไม่ได้มาคนเดียวแต่พกเพื่อนชายหุ่นดีเว่อร์ อีกสองคนมากระแทกๆ ใจไปด้วย


แฟนคลับเรียกร้องๆ อยากให้กำปั้นถ่ายแบบเซ็กซี่ๆ อีกครั้งจะได้มั้ย "ถ่ายแล้วครับเป็นโฟโต้บุ๊ก ถ่ายกับ เจ เจจินตัย, เต้ นันทศัย สามคนเหมือนเดิม เป็นเล่มสอง ก็กลับมาอีกรอบหนึ่ง เล่มแรกเมื่อสองปีที่แล้วไปถ่ายที่มัลดีฟส์

"ตอนนี้ผมอายุ 41 แล้ว ผมอยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ ที่อายุเยอะ 30-40 ที่ชอบคิดว่า เฮ้ย ตัวเองอายุมากแล้ว ก็ปล่อยตัวไป จริงๆ เราสามารถดูดีได้ ดูตัวอย่างจากผมได้ครับ ให้เป็นแรงบันดาลใจ"