นักข่าวโรตีโร่แจ้งความ! ถูกจับถ่ายเปลือยรีดเงิน

2018-06-03 10:55:44

นักข่าวโรตีโร่แจ้งความ! ถูกจับถ่ายเปลือยรีดเงิน

Advertisement

นักข่าวดังเมืองโรตีถูกเพื่อนร่วมชาติหลอกมาถ่ายงานพัทยาก่อนจับแก้ผ้าขึงพืดถ่ายภาพแบล็คเมล์ขู่รีดเงิน 1 แสน แถมบังคับเซ็นจ่ายเช็คอีกมูลค่าหลายแสนบาท 

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. MR.ANIRBAN GHOSH ผู้สื่อข่าวสัญชาติอินเดีย อายุ 40 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกกลุ่มเพื่อนสัญชาติเดียวกันทำร้ายร่างกาย จับแก้ผ้าถ่ายภาพแล้วบังคับเอาเงินไปหลายแสนบาท เหตุเกิดที่โรงแรมภายในซอยพัทยาปาร์ค พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดย MR.ANIRBAN เล่าให้ฟังว่า ถูกกลุ่มคนรู้จักซึ่งเป็นเพื่อนสัญชาติเดียวกัน จำนวน 2 คน ได้ว่าจ้างให้เดินทางมาถ่ายภาพบริษัททัวร์ไปโปรโมทที่ประเทศอินเดีย เมื่อตนเองเดินทางมาถึงแล้วเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าวเมื่อช่วงคืนวันที่ 1 มิ.ย. แต่กลับเผยทาสแท้ทำร้ายร่างกายแล้วจับตนเองแก้ผ้า จับมัดขึงพืด แล้วใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพเก็บไว้แบล็คเมล์โดย ขู่หากไม่ยอมจ่ายเงินจะส่งภาพและคลิปไปลงตามเพจดังที่ประเทศอินเดีย ซึ่งตนเองเป็นนักข่าวและมีชื่อเสียงมีคนรู้จักเป็นจำนวนมาก ตอนนั้นจึงกลัวตอนนั้นตนเองมีเงินติดตัวอยู่ 2 แสนรูปี คิดเป็นเงินไทยประมาณ 100,000 บาท จึงยอมให้ผู้ก่อเหตุไปจนหมด แถมยังบังคับให้เซ็นเช็คให้อีก 2 ใบมูลค่าหลายแสน แล้วหลบหนีไป ตนเองรู้สึกกลัวเงินที่มีก็หมด จึงโทรหาเพื่อนที่มีแฟนเป็นคนไทยให้เข้าช่วยเหลือ
เบื้องต้นได้ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้รับแจ้งลงบันทึกประจำวันแล้ว พร้อมทั้งจะประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป