ศาลกีวีให้จำเลยวัดน้องชายพิสูจน์ไม่ได้ทำอนาจาร

2018-05-23 11:10:15

ศาลกีวีให้จำเลยวัดน้องชายพิสูจน์ไม่ได้ทำอนาจาร

Advertisement

สมาชิกสภาท้องถิ่นประเทศนิวซีแลนด์วัดอวัยวะเพศพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้ทำอนาจาร หลังมีหญิงสาวบอกว่ามีบางอย่างยาว 10-12 เซนติเมตรมาสัมผัสด้านหลังเธอ


ภาพ wavebreakmedia / Shutterstock.comเดวิด สก็อตต์ สมาชิกสภาท้องถิ่นคาปิทิแย้งว่าเขาไม่มีความผิดฐานอนาจาร และศาลก็อนุญาตให้เขาวัดขนาดอวัยวะเพศเมื่อวันอังคารเพื่อเป็นหลักฐาน โดยพนักงานสภาท้องถิ่นคนหนึ่งกล่าวหาว่าเขาเอาอวัยวะเพศมาถูด้านหลังเธอในที่ทำงานเมื่อปีที่แล้ว

เว็บไซต์ stuff.co.nz รายงานว่าหญิงสาวกล่าวว่าเธอรู้สึกว่ามีบางอย่างขนาดราว 10-12 เซนติเมตรมาถูที่ด้านหลังของเธอ ผู้พิพากษาปีเตอร์ ฮ็อบส์ก็เลยอนุญาตให้จำเลยพิสูจน์ความบริสุทธิ์ด้วยวิธีประหลาดโดยให้แพทย์ของสก็อตต์นำตัวสมาชิกสภาท้องถิ่นวัย 72 ปีไปที่ห้องขังและวัดขนาดอวัยวะเพศของเขาด้วยไม้บรรทัดเรดิโอนิวซีแลนด์รายงานว่าผลการวัดนั้นไม่ถูกเปิดเผยออกมา 


ภาพ rtbilder / Shutterstock.com

สก็อตต์แย้งว่าเขารู้สึกเหมือนกระเป๋าสตางค์ของเขาไปโดนตัวตอนที่เขาเดินผ่านโจทก์ ซึ่งไม่ถูกเปิดเผยชื่อ แต่ผู้กล่าวหาบอกว่ารู้สึกจริงๆ ว่ามีบางอย่างที่มากดที่หลังของเธอไม่ใช่กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์หรืออุปกรณ์ฉีดอินซูลินแน่นอน แต่มันคืออวัยวะสืบพันธุ์ของเพศชายอย่างไรก็ตาม การพิจารณาคดียังคงดำเนินต่อไปเพื่อหาความจริง